Thạch nổ nho Kyoho hot khắp các nước Châu Á do hàng loạt các food-blogger trên Youtube làm mukbang như Hằng Trần JP...
MỤC LỤC [Hiện]
Một gói thạch Kyoho trông khá khác biệt so với những sản phẩm thạch khác trên thị trường khi được đóng gói thành hình chùm nho. Bên trong, viên thạch được vo tròn trong một lớp cao su nữ chứ không phải hộp nhựa kiểu truyền thống. Không chỉ có vẻ ngoài đặc biệt, điểm nổi bật chói lói nhất của món ăn vặt này chính là mức giá cao ngất ngưởng gần 40k/quả và 1 gói chỉ gồm 11 viên.
Thạch nổ nho Kyoho được làm từ nho xịn chuẩn Nhật, đậm vị, thạch dai, khi ăn vào thơm mát và rất ngon. Thạch hút chân không kín nhưng mở hộp ra là liền ngửi thấy mùi thơm phức luôn. Chỉ cần để ngăn mát tủ lạnh khoảng 20-30' ăn đảm bảo chuẩn bài.
Sản phẩm này nổi tiếng có nhiều phiên bản màu sắc cũng như hương vị, từ màu xanh, đỏ, vàng đến màu tím nho Kyoho là nổi bật và phổ biến nhất. Viên thạch khá dai, khi ăn chỉ cần chọc một lỗ nhỏ thì cả viên thạch sẽ tung ra ngoài rất ngoạn mục. Công đoạn chọc bể này khá giải trí.
Bột rau câu dẻo 6 gr
Đường 20 gr
Bột hương vị 5 gr
Rượu trắng 1 ít
Thạch nổ nho kyoho nhà làm vừa mềm mịn, thơm đậm vị nho, mùi thơm siêu tươi mát vừa nhiều màu sắc rất bắt mắt lại vừa có hình dáng tròn tròn, khi thả xuống thì nẩy lên không hề bị xẹp, trông rất hay ho! Cắn vào bọp bọp nổ nổ quả là thú vị, xứng đáng để trải nghiệm trong những ngày hè nóng nực như thế này!
Là công ty giải trí nằm sau sự thành công của BTS, thế nhưng căn tin HYBE mới là chủ đề hot trên mạng xã hội vì menu đồ ăn cực phẩm giá rẻ
Lần đầu thưởng thức tô phở đắt đỏ trên đỉnh tòa nhà Landmark 81, Khoa Pug vừa ăn, vừa đưa ra những lời nhận xét khá thú vị, đúng là người có tiền tiêu chuẩn vẫn khác biệt!
Mì Hảo Hảo hiện đã có rất nhiều phiên bản bên cạnh “huyền thoại” Tôm Chua Cay như mì xào khô, mì handy... Không dừng lại ở đó, Acecook – thương hiệu sở hữu mì gói Hảo Hảo còn gợi ý cho người dùng cách biến tấu mì Hảo Hảo trở thành những món mì đỉnh hơn nữa.
Khả năng sáng tạo trong bếp núc của Hà Tăng thì khỏi bàn cãi rồi.
Vịt lộn nướng muối ớt là món ăn có thể a khiến thực khách sợ hãi nhưng lại là món ăn đặc biệt ở Sài Gòn, người dân mê mẩn vì quá ngon.
Chân giò kho coca là một món ăn lạ miệng mà ngon khó cưỡng. Hãy cùng học ngay công thức làm món ăn này cho cả gia đình mình nhé!
Mùa thu ở miền Bắc người ta thường nhắc đến món sấu dầm, sấu ngâm... 5 công thức làm trái cây ngâm xí muội sau đây đảm bảo 5 loại trái cây này ăn "cực cuốn", không kém món sấu "quốc dân".
Công thức cá hồi xốt bơ chanh sau đây tạo nên món cá hồi được tác giả miêu tả là cực kỳ mềm và xốp với lớp vỏ vàng hoàn hảo, được hoàn thiện với nước xốt đậm đà và chua cay nhất.
Cộng đồng mạng bỗng tập trung sự chú ý vào một bài đăng công thức làm món bánh chuối hấp dẫn, có lẽ bởi nó giúp xử lý "chuối lộc thắp hương chín không ăn hết".
Qua công thức được chia sẻ bởi một nam đầu bếp không chuyên mới thấy cách làm món miến xào cua biển cực đơn giản mà ngon khó cưỡng và luôn khiến thực khách cảm thấy vui vẻ.
Một tín đồ ẩm thực tự nhận là người "mê nấu nướng" đã chia sẻ công thức pa tê truyền thống của mình nhân cảm hứng "trời lạnh lại thèm pa tê", trạng thái mà không ít fan bánh mì pa tê hoặc xôi pa tê ở miền Bắc đang trải qua.
Công thức làm món chả rươi tại nhà này được tác giả nhận định là "cũng không phức tạp lắm". Netizen yêu nấu nướng này gọi đó là công thức "gia truyền" bởi cô được mẹ tận tình chỉ bảo dù có thể chưa giống y lời "thầy" dạy.