Vợ chồng trẻ cùng con nhỏ du lịch 20 quốc gia trong 6 tháng với toàn bộ tiền tiết kiệm trong 5 - 7 năm

Cuộc hành trình vô cùng thú vị của cặp vợ chồng trẻ cùng con nhỏ du lịch 20 quốc gia từ châu Á đến châu Âu và Bắc Mỹ không chỉ gây ấn tượng về cảnh đẹp các nước mà còn đáng chú ý đề quan điểm sống.

3 nền ẩm thực châu Á trong Top 10 nhà hàng đạt giải Best of the Best của Travellers’ Choice 2023

Trong Top 10 nhà hàng đạt giải Best of the Best của Travellers’ Choice 2023 có các nhà hàng đến từ 3 nền ẩm thực châu Á gồm Nhật Bản, Ấn Độ và Thái Lan.

11 nhà hàng chay ngon nhất thế giới, Đông Nam Á có hẳn 2 đại diện

Nếu bạn quan tâm trải nghiệm ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới để nâng tầm phong cách ăn chay và thực vật lên một tầm cao mới, hãy tham khảo 11 nhà hàng chay ngon nhất thế giới trong danh sách do The World's 50 Best Restaurants đề xuất.

30 bức ảnh thú vị từ anh chàng không ngừng trấn an mẹ trên hành trình du lịch đầy cảm hứng

Anh chàng không ngừng trấn an mẹ trên hành trình du lịch đầy cảm hứng vòng quanh thế giới. Hãy cùng chiêm ngưỡng 30 bức ảnh thú vị từ hành trình không ngừng nghỉ của anh chàng.

Không hẹn mà gặp, loạt sao Việt rủ nhau vi vu và chạm mặt nhau từ châu Á sang châu Âu

Khoảng thời gian bắt đầu kết thúc mùa hè chuyển dần sang mùa thu là thời điểm lý tưởng để các sao Việt đi du lịch. Mới đây, hàng loạt người nổi tiếng đã set kèo đi từ Á sang Âu để tận hưởng những ngày hè cuối cùng trước khi bước sang mùa mới.

6 món cocktail ngon nhất thế giới được phục vụ trong các khách sạn hạng sang

Nếu bạn là fan của món đồ uống hỗn hợp phong phú và thú vị có cồn mang tên cocktail thì không thể không biết đến 6 món cocktail ngon nhất thế giới được tờ Traveller thuộc báo The Sydney Morning Herald của Úc liệt kê sau đây.

Vòng quanh thế giới qua lăng kính độc đáo của cặp đôi chụp ảnh cho nhau ở mỗi địa điểm du lịch

Phiêu lưu một mình hay khám phá những địa điểm mới cùng với một người quan trọng? Cả hai lựa chọn đó đều khác với lăng kính độc đáo của cặp đôi chụp ảnh cho nhau ở mỗi địa điểm du lịch này, họ tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Top 9 nhà hàng khó đặt chỗ nhất thế giới, "cao su" nhất lên đến 4 năm

Thật khó tưởng tượng khi bạn đặt chỗ đi ăn ở một nhà hàng nhưng 4 năm sau mới được ngồi vào chỗ đó. Đó có lẽ là nơi duy nhất trên Trái Đất khi nó ngự trị Top 9 nhà hàng khó đặt chỗ nhất thế giới.

Top 7 loại kem ngon nhất thế giới, châu Á có 2 loại kem trong danh sách này

Top 7 loại kem ngon nhất thế giới được tờ báo Mỹ CNN điểm tên gần đây. Hãy cùng tham khảo danh sách này trong bài viết của tác giả Shivani Vora đăng trên CNN.

Những nhà hàng phục vụ ẩm thực Hàn Quốc ngon nhất thế giới ngoài xứ sở kim chi

Phải chăng món Hàn chỉ đáng kể ở đồ nướng? Những nhà hàng phục vụ ẩm thực Hàn Quốc ngon nhất thế giới bên ngoài xứ sở kim chi sau đây sẽ cho thấy món Hàn phong phú, đa dạng hơn bạn tưởng.

xem thêm