Home Ở nhà Huy Trần mở tiệc tại nhà mừng Ngô Thanh Vân ra mắt phim mới: Toàn những món ngon lạ lắm!

Huy Trần mở tiệc tại nhà mừng Ngô Thanh Vân ra mắt phim mới: Toàn những món ngon lạ lắm!


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Thực đơn hôm nay có rất nhiều món ngon như cá hồi áp chảo, bò bít tết, cơm ý..., tất cả đều do đích thân Huy Trần vào bếp phục vụ bà xã của mình

Nổi tiếng là CEO đẹp trai lại chiều chuộng vợ, kể từ khi yêu nhau cho đến thời điểm hiện tại, Huy Trần luôn là người đứng bếp nấu ăn cho bà xã Ngô Thanh Vân. Ngoài nấu cho riêng vợ, thỉnh thoảng hai người cũng mở tiệc tại gia và mời khách đến nhà, ai cũng rất mê những món ăn do đích thân Huy Trần làm. Mới đây, để chúc mừng vợ yêu ra mắt phim mới "Thanh Sói" thành công, CEO gốc Việt đã chủ trì bữa ăn tại nhà, thay vợ tiếp đón người thân, bạn bè. 

Sinh ra và lớn lên ở châu Âu nên Huy Trần cũng sành các món Âu hơn là món Việt. Tận dụng sở trường của mình, lần này Huy Trần cũng nấu các món Tây là chính, anh chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ từ rau củ quả tươi ngon, thịt bò, cá chất lượng,... Thực đơn hôm nay gồm có bít tết, cá hồi áp chảo dùng với nước xốt, các món ăn ăn kèm và cơm kiểu Italy. 

Cơm risotto là một món khai vị ở đất nước Nam Âu và nhiều nơi trên thế giới, được làm từ cơm, rau củ, nấm, hải sản, nước dùng thịt hoặc cá. Người ta nấu risotto bằng nhiều cách khác nhau như nấu cùng bơ, rượu trắng, hành hoặc phomai Parmigiano Reggiano. Để tất cả khách tới nhà đều dùng được, Huy Trần đã chọn nấu cùng phomai béo ngậy. Để có risotto đúng chuẩn, gạo phải dùng là gạo Italy riêng: gạo Arborio hay gạo Carnaroli, Maratelli, Baldo, Vialone Nano. Ông xã Ngô Thanh Vân chọn gạo Arborio, đây cũng là lựa chọn số một cho món ăn này vì hàm lượng tinh bột amylopectin khá cao, độ kết dính tốt, hạt cơm dẻo, hòa quyện với nước xốt, phủ bên trên là phomai dày, kéo sợi, béo ngậy cực đưa miệng. 

Không để chồng một mình làm tất cả mọi thứ, Ngô Thanh Vân cũng đảm nhận món ăn đơn giản hơn đó là khoai tây nghiền. Được biết đây là món tủ của cô, để thêm điểm nhấn, "đả nữ" dùng thêm nấm trufle tăng mùi thơm. Khoai tay sau khi chọn lựa sẽ được sơ chế sạch vỏ, luộc chín và nghiền nát bằng dĩa, trong quá trình nghiền liên tục cho thêm sữa, bơ, phomai, muối, tiêu, nấm truffle hoặc dầu nấm truffle. Loại nấm đắt đỏ nhất thế giới này chỉ sử dụng điểm xuyết trong các món ăn vì lượng nhỏ đã dậy mùi thơm đặc trưng rồi. 

Hai món chính là bít tết và cá hồi áp chảo được dùng kèm với xốt ngò tây, chanh. Cá hồi sau khi làm sạch sẽ được thấm khô, ướp cùng chút chanh, muối, tiêu 15 phút. Trước khi áp chảo, có thể dùng thêm chút bơ thực vật xoa đều trên mặt chảo nóng cho đến khi bơ tan chảy hoàn toàn, sau đó mới cho cá vào áp chảo một phút trên lửa lớn. Để biết cá đã chín hay chưa, có thể dùng tay ấn nhẹ vào miếng cá, nếu lớp da có thể tách ra là cá đã chín đều. Với bò bít tết, Huy Trần biến tấu một chút theo kiểu Việt và rưới đẫm nước xốt rượu vang lên trên. Ăn kèm hai món chính là khá nhiều rau, salad cho đỡ ngán. 

Nguồn: Tổng hợp

12h khuya Mâu Thủy dẫn ekip quay phim đi ăn đêm gặp sự cố "xu cà na" hết mức! Sự cố chắc chắn ai cũng đã từng gặp phải khi đi ăn

Đi ăn hàng quán không ít những lần đã từng gặp phải những sự cố oái oăm. Chắc chắn ai cũng từng 1 lần như Mâu Thủy gặp phải tình huống này.

Châu Bùi khoe dáng "xịn đét" ở bãi Xép trong chuyến đi đến Quy Nhơn và Phú Yên

Mới đây, Châu Bùi đã có chuyến đi đến Quy Nhơn và Phú Yên để chụp hình. Vẫn như mọi lần, cô nàng thể hiện khả năng lên đồ đỉnh cao khi xả một loạt ảnh siêu xuất sắc.

Bái bai xiên bẩn, nhờ tiktok mà đồ ăn nhanh dễ làm bây giờ còn có phiên bản viên chiên sốt mắm tỏi từ mì tôm Hảo Hảo

Một đồ ăn nhanh dễ làm như viên chiên cũng không ai nghĩ rằng có ngày lại được biến tấu chỉ từ gói mì tôm Hảo Hảo quyền lực

Kì nghỉ hậu Giáng sinh đầy niềm vui tại Mũi Né của gia đình Đăng Khôi và Dương Khắc Linh

Hai nhà Đăng Khôi và Dương Khắc Linh đã có một khoảng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời bên khu nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố Phan Thiết - Mũi Né

Mùa trao giải Oscar lại đến, chúng ta lại dịp chiêm ngưỡng những pha ăn mặc "đã xấu lại còn như lá thu rơi tơi tả"

Lại một mùa Oscar nữa đến, chúng ta lại được chiêm ngưỡng những pha ăn mặc không thể nhìn nổi!

Loạt đồ ăn thức uống giải nhiệt mùa nóng được dân văn phòng Sài Gòn “sủng ái”

Sài Gòn bước vào mùa hè nắng nóng, gợi ý các món ăn, nước uống giải nhiệt được dân văn phòng yêu thích, ấn tượng nhất là món trà đánh tan cái nóng ngay từ miếng đầu tiên

Lạc vào khu vườn cổ tích thần tiên cực thơ cùng tiệm trà “quen mặt điểm tên” ở Sài Gòn - Tiệm trà Tháng Tư

Concept mới toanh của một tiệm trà nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn đang mang hơi thở mùa hè khiến các bạn trẻ như lạc vào khu vườn cổ tích vừa huyền bí, vừa mờ ảo cùng làn sương khói, tưởng đang ở thế giới thần tiên.

Đi đâu xa trong kỳ nghĩ lễ 30/4 - 1/5 khi lướt Threads thấy những quán cafe rất hot tại Sài thành

Những quán cà phê tại Sài Gòn được giới trẻ chia sẻ rần rần trên Threads, đảm bảo được 3 tiêu chí sang - xịn - mịn.

MXH tranh cãi về quán ăn ngập nước ở TP HCM: Nhiều người thích thú, có khách lại lo ngại vấn đề vệ sinh

Một quán ăn TP.HCM gây tranh cãi vì ngồi ăn giữa “biển” nước, như mùa nước nổi miền Tây, nhiều người thấy thích thú, có vị khách thì lo lắng, e dè.

Địa đạo Củ Chi tổ chức tour tham quan về đêm

Địa đạo Củ Chi mở tour tham quan về đêm, tái hiện lại cuộc sống, sinh hoạt về đêm của người dân Củ Chi ngày xưa.

Quán "cà phê không ngủ" ở TP HCM lên báo Mỹ

Quán cafe được mệnh danh không ngủ tại TP.HCM được nhà báo Mỹ khen ngợi vì sự độc đáo từ hương vị cà phê vợt và cách thưởng thức đồ uống độc lạ.

2
2
2
2
3