Đưa em khi khắp dải đất hình chữ S xinh đẹp, mỗi nơi Khang và Dung đặt chân tới là một miền ẩm thực mới lạ và hấp dẫn.
Cộng đồng du lịch Check in Vietnam Việt Nam không còn xa lạ với couple 6 năm Bùi Huy Khang và cô bạn gái Băng Dung. Là một nhiếp ảnh gia tự do, những chuyến du hí khắp Tổ quốc từ Đà Lạt thơ mộng, thiên đường Mũi Né hay đến với Tây Nguyên đại ngàn, cặp đôi này luôn ghi lại những trải nghiệm ẩm thực độc đáo bằng những bức ảnh vô cùng "xịn sò".
.jpg)
Bùi Huy Khang và bạn gái Băng Dung - couple nắm tay nhau đi khắp thế gian
Mỗi miền trên dải đất chữ S xinh đẹp này đều có đặc sản ẩm thực mang đậm nét văn hóa riêng. Từng món ăn, đồ uống,... đậm hơi thở Việt được Bùi Huy Khang lưu lại bằng niềm đam mê ăn uống rất chill. Bộ ảnh foodtour của chàng nhiếp ảnh gia liệu có mang lại cho bạn cảm hứng "dắt tay em đi ăn hết thế gian".
Bún cá cay Hải Phòng
Bánh tráng kẹp Đà Nẵng
Bún riêu bắp bò Quy Nhơn
Hủ tiếu Sài Gòn
Gà nướng, cơm lam Gia Lai
Phở khô Pleiku
Xiên nướng 6k Đà Lạt
Bún cá Phú Yên
Nướng CHU Đà Lạt
Bánh canh hẹ Phú Yên
Lẩu gang Gia Lai
Nem chua nướng Tạ Hiện
Cừu nướng Phan Rang
Cà phê Hội An
Thịt trâu Quảng Trị
Cơm chiên tỏi và Sò lông Mũi Né
Bún riêu cua Hà Nội
Lẩu hải sản Tôm hùm Nha Trang
Thịt xiên nướng Hải Phòng
Nước mía khổng lồ 10k Mũi Né
Bánh xèo tôm mực nhảy Phú Yên
Cháo hàu Phú Yên
Cơm gà Phú Yên
Nem lụi Đà Nẵng
Sữa nóng Đà Lạt
Bánh mì bò nướng Sài Gòn
Bánh xèo Đà Nẵng
Nem cua bể Hải Phòng
Nước thảo mộc Mót Hội An
Bún bò Huế.
Ảnh: Bùi Huy Khang
Bãi Yên Ngựa Đà Nẵng là một tọa độ rất đẹp nhưng lại ít người biết ở Đà Nẵng. Nơi đây hoang sơ như một miền cổ tích xa lạ lần đầu được khám phá.
Đạt nhiều thành tích trong ngành dịch vụ du lịch Hội An vẫn chứng minh vị thế khi được vinh danh top 10 thành phố hiếu khách nhất thế giới
Hết dịch mình đi đâu vừa rẻ vừa tiện nhỉ. Tới Đà Nẵng thôi, nơi có vô vàn kiểu ăn chơi mới không bao giờ chán dù bạn có tới cả chục lần.
Hè này nhiều người chọn Nha Trang để đi du lịch, nếu sắp tới bạn đến tới tọa độ biển này sao không note lại những địa điểm này hiếm có ai biết.
Bổ sung cho chuyến du lịch mùa hè của mình, cách đây không lâu, hoa hậu Kỳ Duyên đã có chuyến đi Nha Trang và người đồng hành cùng người đẹp không ai khác ngoài siêu mẫu Minh Triệu.
Hội An là thành phố đầu tiên tại Việt Nam cam kết chấm dứt nạn buôn bán, sử dụng thịt chó mèo. Thỏa thuận này bắt đầu có hiệu lực từ cuối năm 2021.
Thông tin Hà Nội tính giảm tần suất tàu chạy qua phố cà phê đường tàu sau khi được lan truyền rộng rãi đã thu hút nhiều bình luận đóng góp kiến từ cộng đồng mạng.
Tết Bính Ngọ cận kề cũng là dịp nhiều bạn trẻ tìm đến làng cổ Đường Lâm mùa lễ hội sôi động nhất năm. Hãy cùng tham khảo lịch trình check in trong 1 ngày đi hết các góc "sống ảo" ở ngôi làng đẹp như tranh này.
Hãy cùng tham khảo công thức món bắp bò kho mật mía bằng nồi áp suất để trong những ngày đông lạnh giá có một món ngon ngon đậm vị, ấm áp bên nồi cơm nóng hổi.
Sự việc một quán ốc ở chợ Nghĩa Tân gây tranh cãi MXH đang thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Quán ốc này bị tố tính tiền không đúng giá niêm yết, thậm chí điểm đánh giá chỉ đạt 1,9 sao.
Một bài đăng trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mới đây cho hay, sự kiện ra mắt Không gian Chiếu sáng Nghệ thuật Hồ Gươm - Tháp Rùa sẽ mở đầu chuỗi hoạt động văn hóa - nghệ thuật chào đón Noel và Tết Dương lịch 2026 của Hà Nội.
Hãy cùng tham khảo công thức bún chả tự làm từ một bà mẹ trẻ. Theo tín đồ ẩm thực này thì chả nướng trong món bún chả "ngon nhất là nướng than hoa".