Home TIN TỨC Khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An sau 3 tháng bị đình chỉ

Khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An sau 3 tháng bị đình chỉ


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Nhiều du khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An ngay khi cơ sở mở cửa trở lại sau 3 tháng bị đình chỉ.

Vào khoảng giữa tháng 9/2023 vừa qua, bánh mì Phượng nổi tiếng tại Hội An đã bị đình chỉ hoạt động vì tạo ra hơn 300 người ngộ độc thực phẩm. Sau khi hết thời hạn bị đình chỉ đã hết, lá cũng bắt đầu mở cửa hoạt động trở lại.

Khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An

Khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An

Theo ghi nhận, chiều tối ngày 7/1, Lá đón rất đông du khách đã đến xếp hàng chờ mua bánh mì Phượng (địa chỉ 2B Phan Châu Trinh, phường Minh An, TP Hội An). Đây là ngày thứ 5 Lá bánh mì Phượng quay trở lại hoạt động sau 3 tháng bị đình chỉ sau độc độc thực phẩm.

Khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An

Khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An

Trong những ngày đầu tiên được hoạt động trở lại, các nhân viên của Láu bánh mì có Dầu niên 35 năm ở Hội An đặc biệt chú ý đến khâu bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Một nhân viên cho biết, sau khi xảy ra sự cố, nguồn nguyên liệu đầu vào này được lá kiểm tra hóa đơn đầy đủ, ký cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm trước khi được đưa vào khâu chế biến. Các nguyên liệu như thịt, chả chỉ được sử dụng trong ngày và được chế độ rất kỹ năng. Đồng thời, khu sơ chế, thực phẩm chín, sống đều đặc biệt. Tủ lưu mẫu sản phẩm cũng được đảm bảo an toàn, sạch sẽ.

Khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An

Khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An

Khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An

Ngoài ra, chính quyền địa phương thời gian đầu sẽ giám sát chặt chẽ quy trình an toàn thực phẩm, các nguyên liệu, môi trường, ứng dụng công cụ biến đổi của cửa hàng. Khâu giải quyết vệ sinh, bàn trong quán cũng được chú ý và được các nhân viên liên tục lau chùi sau mỗi lần thực khách đi.

Mặc dù lượng khách mua bánh mì Phượng trong ngày 7/1 khá đông, tuy nhiên vẫn không bằng thời điểm trước khi vụ lùmùm nổ ra. Một số dân địa phương nhận định, nguyên nhân sản xuất phát từ lý do nhiều người vẫn còn e ngại sau nhiệm vụ ngộ độc làm láo này gây ra hồi tháng 9/2023. Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khách quan như nhiều người vẫn chưa biết Lá được mở bán trở lại, thời tiết mưa…

NGUỒN: Tổng hợp

Không hổ danh là địa điểm du lịch nổi tiếng, Hội An tiếp tục chứng minh độ hot khi nằm trong top 10 thành phố hiếu khách nhất thế giới

Đạt nhiều thành tích trong ngành dịch vụ du lịch Hội An vẫn chứng minh vị thế khi được vinh danh top 10 thành phố hiếu khách nhất thế giới

Fan ngẩn ngơ trước một Châu Bùi cực khác: Nàng thơ tinh nghịch giữa lòng phố Hội bình yên

Trong bộ ảnh thực hiện đầu năm 2023, Châu Bùi đã chọn Hội An cổ kính và không khiến người hâm mộ phải thất vọng, cô nàng hóa nàng thơ phiên bản hiện đại hơn, khiến phố Hội cũng từ đó mà trẻ trung hơn rất nhiều.

Không chỉ là điểm đến được yêu thích nhất, Hội An mới đây còn lọt top 10 điểm đến rẻ nhất thế giới

Không chỉ là một trong 25 điểm đến được yêu thích nhất năm 2021 (theo TripAdvisor), mới đây, theo báo cáo Holiday Money do Post Office thực hiện, Hội An (Việt Nam) còn lọt top 10 điểm đến rẻ nhất thế giới.

Chuyên trang du lịch Drift Travel điểm tên 5 thành phố đẹp nhất Việt Nam

Chuyên trang du lịch Drift Travel đã công bố 5 thành phố đẹp nhất của Việt Nam có nhiều giá trị văn hóa, lịch sử và phong cảnh độc đáo nhất.

Hết dịch chắn chắn phải làm ngay combo Đà Nẵng - Hội An 4N3Đ vừa tranh thủ săn ảnh mới vừa sốc lại tinh thần bằng cảnh đẹp, món ngon

Chán chường vì phải ở nhà quá nhiều, vậy sao lại không lên ngay plan đi du lịch Đà Nẵng - Hội An 4N3Đ để sốc lại tinh thần yêu du lịch, thích đi đây đi đó.

Du khách nước ngoài bất ngờ với tốc độ may đồ tại các tiệm may ở phố cổ Hội An

Nhiều người nước ngoài thích thú tìm đến những cửa hàng may mặc tại Hội An sắm đồ, ai nấy cũng rất ý với chất lượng và giá tiền.

Trải nghiệm trồng rau, nuôi cá và nấu ăn khi đến với làng rau 400 tuổi ở Hội An

Làng rau 400 tuổi của Hội An thu hút khách du lịch nước ngoài đến trải nghiệm và trở thành Làng du lịch tốt nhất thế giới.

Công viên đất nung độc đáo ở Hội An lưu dấu tinh hoa làng gốm hơn 500 năm

Công viên Đất nung Thanh Hà là một công viên đất nung độc đáo ở Hội An, một công trình văn hóa du lịch có quy mô lớn lưu dấu tinh hoa hơn 500 năm của làng gốm gần phố cổ Hội An.

Chùa Cầu - Hội An "sơn lại cho cũ" sau khi gây tranh cãi, cộng đồng mạng lại ầm ĩ

Hình ảnh Chùa Cầu - Hội An "sơn lại cho cũ" sau khi nhiều ý kiến trên MXH cho rằng nhiều chi tiết quá mới do được trùng tu, làm mất "cái hồn" cổ kính. Tuy nhiên, việc sơn lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng ầm ĩ.

Lộ diện hình ảnh Chùa Cầu "khoác áo mới" với hơn 20 tỷ gây bất ngờ

Sau một thời gian dài tu sửa, Chùa Cầu nổi tiếng của phố cổ Hội An dần lộ diện với “áo mới” hơn 20 tỷ đồng.

Xã đảo được ví như "viên ngọc thô" của xứ Quảng mang tiềm năng du lịch lớn, khá gần phố cổ Hội An

Xã đảo Tam Hải được ví như “viên ngọc thô”, nằm biệt lập ở khu vực gần Hội An, chưa nhiều người biết đến và luôn khiến du khách có dịp tới đây không khỏi trầm trồ.

Chợ cá Tam Tiến gần Hội An, nơi “cư ngụ” của những chiếc thuyền đầy ắp cá tôm tươi ngon giá rẻ

Mỗi sáng sớm, thuyền ghe tấp nập ra vào chợ cá Tam Tiến gần Hội An, mang về những sọt cá tôm, cua mực, ghẹ ốc... tươi ngon roi rói.

2
2
2
2
3