Home TIN TỨC Khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An sau 3 tháng bị đình chỉ

Khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An sau 3 tháng bị đình chỉ


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Nhiều du khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An ngay khi cơ sở mở cửa trở lại sau 3 tháng bị đình chỉ.

Vào khoảng giữa tháng 9/2023 vừa qua, bánh mì Phượng nổi tiếng tại Hội An đã bị đình chỉ hoạt động vì tạo ra hơn 300 người ngộ độc thực phẩm. Sau khi hết thời hạn bị đình chỉ đã hết, lá cũng bắt đầu mở cửa hoạt động trở lại.

Khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An

Khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An

Theo ghi nhận, chiều tối ngày 7/1, Lá đón rất đông du khách đã đến xếp hàng chờ mua bánh mì Phượng (địa chỉ 2B Phan Châu Trinh, phường Minh An, TP Hội An). Đây là ngày thứ 5 Lá bánh mì Phượng quay trở lại hoạt động sau 3 tháng bị đình chỉ sau độc độc thực phẩm.

Khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An

Khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An

Trong những ngày đầu tiên được hoạt động trở lại, các nhân viên của Láu bánh mì có Dầu niên 35 năm ở Hội An đặc biệt chú ý đến khâu bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Một nhân viên cho biết, sau khi xảy ra sự cố, nguồn nguyên liệu đầu vào này được lá kiểm tra hóa đơn đầy đủ, ký cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm trước khi được đưa vào khâu chế biến. Các nguyên liệu như thịt, chả chỉ được sử dụng trong ngày và được chế độ rất kỹ năng. Đồng thời, khu sơ chế, thực phẩm chín, sống đều đặc biệt. Tủ lưu mẫu sản phẩm cũng được đảm bảo an toàn, sạch sẽ.

Khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An

Khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An

Khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An

Ngoài ra, chính quyền địa phương thời gian đầu sẽ giám sát chặt chẽ quy trình an toàn thực phẩm, các nguyên liệu, môi trường, ứng dụng công cụ biến đổi của cửa hàng. Khâu giải quyết vệ sinh, bàn trong quán cũng được chú ý và được các nhân viên liên tục lau chùi sau mỗi lần thực khách đi.

Mặc dù lượng khách mua bánh mì Phượng trong ngày 7/1 khá đông, tuy nhiên vẫn không bằng thời điểm trước khi vụ lùmùm nổ ra. Một số dân địa phương nhận định, nguyên nhân sản xuất phát từ lý do nhiều người vẫn còn e ngại sau nhiệm vụ ngộ độc làm láo này gây ra hồi tháng 9/2023. Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khách quan như nhiều người vẫn chưa biết Lá được mở bán trở lại, thời tiết mưa…

NGUỒN: Tổng hợp

Chuyên trang du lịch Drift Travel điểm tên 5 thành phố đẹp nhất Việt Nam

Chuyên trang du lịch Drift Travel đã công bố 5 thành phố đẹp nhất của Việt Nam có nhiều giá trị văn hóa, lịch sử và phong cảnh độc đáo nhất.

Có một nhà hàng bán bún chả, bánh mì và cà phê sữa đá Việt Nam ở Singapore

Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ ăn bún chả ở Singapore? Có thể không có gì lạ để thử hoặc chưa chắc đã chuẩn bằng quê gốc, nhưng một nhà hàng bán bún chả kèm nhiều món trứ danh của Việt Nam ở Singapore thì quả là điều tuyệt vời!

Góc tự hào: Hà Nội, Hội An vào top điểm đến phổ biến nhất thế giới năm 2021

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội của Việt Nam lần lượt đứng trong top điểm đến phổ biến nhất thế giới 2021.

Dở khóc dở cười trước những mảnh giấy gói bánh mì đúng chuẩn độc nhất vô nhị của người Việt Nam

Những mảnh giấy gói đồ ăn cực độc lạ theo phong cách Việt Nam khiến du khách nước ngoài cũng phải bật ngửa khi biết sự thật

Tò mò món ăn Việt Nam trong mắt người nước ngoài như thế nào? Dưới đây là top 10 bánh mì Việt Nam được nguời Mĩ xếp hạng

Không thể ngờ món ăn Việt Nam trong mắt người nước ngoài lại gọi tên bánh mì, thậm chí người Mĩ còn xếp hạng 10 hàng bánh mì ngon nhất

Sau cao Sao Vàng thì bánh mì chấm sữa lại được kỳ vọng trở thành món Việt hot trend trời Âu

Món ăn bánh mì chấm sữa đặc “huyền thoại” của người Việt hoá ra cũng rất được yêu thích ở nước ngoài.

Sự kiện diễu hành đường phố và “vũ điệu đèn lồng” quy mô lớn hiếm có tại Hội An

Hội An ra mắt sự kiện diễu hành đường phố và “vũ điệu đèn lồng” quy mô lớn hiếm có, một trong những hoạt động đặc biệt đón chào “Ký ức Hội An” năm thứ 6 trong hành trình quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An sau 3 tháng bị đình chỉ

Nhiều du khách nước ngoài xếp hàng dài chờ mua bánh mì Phượng ở Hội An ngay khi cơ sở mở cửa trở lại sau 3 tháng bị đình chỉ.

Khách Tây thích thú lội nước chụp ảnh, chèo thuyền tham quan phố cổ Hội An mùa nước lũ

Ngay tại thời điểm này, Hội An xuất hiện đợt lũ lớn nhất từ đầu năm. Phố cổ chìm trong biển nước vì mưa bão trắng trời tại miền trung người dân phải dùng thuyền di chuyển. Tour du lịch mùa lũ đang để lại nhiều trải nghiệm đặc biệt cho du khách, đặc biệt là khách nước ngoài.

Mặc kệ Hội An mùa mưa, Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn rủ nhau đi du lịch

Mặc kệ mùa mưa Hội An, Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn chơi lớn, rủ nhau đi du lịch ngắn ngày, bỗng gây sốt với hội mê du lịch vì quá chill.

Ngày mưa ở Hội An ăn gì cho giống người bản địa? Thử ngay gợi ý của Hoa hậu Tiểu Vy

Đến Hội An ngày mưa tham khảo ngay gợi ý từ Hoa hậu Tiểu Vy, dân bản địa giới thiệu chắc chắn toàn món ngon.

7 món ăn mà du khách nào đến Hội An cũng không thể bỏ lỡ

7 món ăn mà du khách nào đến Hội An cũng không thể bỏ lỡ, đảm bảo dạo một vòng phố cổ là no bụng ngay, mà món nào món nấy cũng ngon bổ, đậm chất miền Trung.

2
2
2
2
3