Home TIN TỨC Ai đóng cửa thì cứ đóng, nhà hàng này vẫn cứ mở mặc kệ nước lũ dâng dạt dào, ấy thế mà lại đắt khách như tôm tươi

Ai đóng cửa thì cứ đóng, nhà hàng này vẫn cứ mở mặc kệ nước lũ dâng dạt dào, ấy thế mà lại đắt khách như tôm tươi


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Nhà hàng ‘chất như nước cất’: có mưa có lũ vẫn sẵn sàng xắn gấu quần lên phục vụ tận tình cho thực khách.

Gần đây, phía Bắc Thái Lan gặp một trận lũ khiến nước ở các khu vực sát sông, biển dâng cao. Một vài nơi đã phải sơ tán đến nơi an toàn, nhà hàng thì phải đóng cửa toàn bộ. Thế nhưng, dẫu cho là hoàn cảnh éo le, lại có một nhà hàng ven sông Chao Phraya ở tỉnh Nonthaburi vẫn mở cửa như bình thường, và nhờ mô hình ‘ăn giữa nước lũ’ mà nhà hàng này thu hút được rất nhiều khách hàng.

bà chủ của nhà hàng ở Thái Lan này sáng tạo mô hình ăn giữa biển nước thu hút thực khách

bà chủ của nhà hàng ở Thái Lan này sáng tạo mô hình ăn giữa biển nước thu hút thực khách

Bà chủ vui vẻ phục vụ tận tình cho khách hàng

Bà chủ của nhà hàng này là Titiporn Jutimanon cho biết họ đã phải đưa ra một quyết định khó khăn thì mới tiếp tục mở nhà hàng. Được biết, nhà hàng nhiều lần đã phải đóng cửa vì dịch bệnh nên việc kinh doanh bị trì trệ, ảnh hưởng, chưa kịp làm ăn gì thì lại gặp lũ lụt nên nếu còn đóng cửa thì nhà hàng có nguy cơ phá sản. Vì vậy, nhà hàng mạnh dạn mở cửa, phục vụ đều đặn cho những vị khách có nhu cầu ‘ăn giữa nước lũ’. Nhờ quyết định này mà việc kinh doanh của quán như diều gặp gió.

bà chủ của nhà hàng ở Thái Lan này sáng tạo mô hình ăn giữa biển nước thu hút thực khách

bà chủ của nhà hàng ở Thái Lan này sáng tạo mô hình ăn giữa biển nước thu hút thực khách

Đôi khi đang ngồi ăn mà gặp cảnh đồ đạc trôi tứ tung

Nhiều vị khách tò mò tìm đến quán, thậm chí có người không phải là người địa phương nhưng vẫn lặn lội đến ăn như thường để thử cảm giác ngồi ăn giữa biển nước, có thời điểm ngập quá đầu gối.

bà chủ của nhà hàng ở Thái Lan này sáng tạo mô hình ăn giữa biển nước thu hút thực khách

bà chủ của nhà hàng ở Thái Lan này sáng tạo mô hình ăn giữa biển nước thu hút thực khách

“Các thực khách yêu thích bầu không khí, món thịt nướng và cảnh hoàng hôn nơi đây. Ngập lụt còn trở thành một yếu tố độc đáo. Tôi cảm thấy may mắn khi được khách hàng yêu thích, ủng hộ bất chấp nước ngập”, bà chủ bộc bạch.

Hiện tại, nhà hàng phục vụ hai bữa trong ngày, canh thời điểm nước ngập không quá sâu thì mở để có thể thu hút nhiều thực khách, đôi khi cũng có trường hợp đang ngồi ăn thì thấy đồ đạc bỗng trôi đi. Jutimanon chia sẻ khách hàng đến đây chẳng tỏ vẻ khó chịu vì nước lụt, mà rất vui vẻ, thích thú. Ai mà nghĩ rằng nhờ ngập lụt mà khiến người ta kiếm bội tiền.

NGUỒN: Tổng hợp


Luyện cơ hàm với loạt địa danh có tên dài nhất thế giới, "trùm cuối" không gây thất vọng với 85 chữ cái

Những địa danh khiến ạn phải trẹo cả quai hàm khi đọc hết tên, trùm cuối lên đến tận 85 chữ cái

Ngũ cốc sữa chua hoa quả sấy nổi rần rần nhờ hương vị và công dụng giảm cân tuyệt vời

Còn gì thích hơn được ăn ngon mà không sợ béo? Ngũ cốc sữa chua hoa quả sấy thơm ngon giàu dinh dưỡng lại hỗ trợ giảm cân đã quay lại.

3 năm trước gọi nguyên cả menu, năm nay Khoa Pug nhẹ nhàng ăn tô phở chọc trời 1 triệu ở Landmark 81

Lần đầu thưởng thức tô phở đắt đỏ trên đỉnh tòa nhà Landmark 81, Khoa Pug vừa ăn, vừa đưa ra những lời nhận xét khá thú vị, đúng là người có tiền tiêu chuẩn vẫn khác biệt!

30 món ăn lạ từ khắp nơi trên thế giới này sẽ khiến bạn chảy nước miếng khi mới nghe miêu tả

Một danh sách 30 món ăn lạ từ khắp nơi trên thế giới sau đây sẽ khiến bạn chảy nước miếng khi mới nghe miêu tả. Chúng không chỉ được chế biến ở nước xuất xứ mà còn có thể chế biến ngay tại căn bếp của bạn.

Công thức làm 4 món chay siêu ngon để bữa ăn chay "không nhàm chán và ai cũng đều thích"

Với quan điểm "ăn chay làm sao để không nhàm chán và ai cũng đều thích", một tác giả đã chia sẻ công thức làm 4 món chay siêu ngon đến cộng đồng mạng.

Hoa ban tím Hà Nội bung nở khắp phố phường, giới trẻ rủ nhau check-in từ hồ Tây ra Long Biên

Ngay sau Tết Nguyên đán, hoa ban tím Hà Nội bung nở khắp phố phường, từ hồ Tây đến các con phố trung tâm và sang quận Long Biên phía bên kia sông Hồng. Trước khung cảnh nao lòng, giới trẻ Hà Nội không thể cầm lòng mà rủ nhau check-in ở những nơi có hàng cây ban tím.

Công thức làm bánh Patechaud lai giữa bánh Pháp và Việt Nam siêu thơm giòn

Tác giả gọi đây là món bánh lai giữa bánh Pháp và Việt Nam, nhận xét thành phẩm siêu thơm giòn, hãy cùng tham khảo công thức làm bánh Patechaud (Pateso) làm từ bột ngàn lớp.

Trend F&B "cập bến" Hà Nội: Phô mai sữa nướng giá bằng một bát phở, team mê phô mai liệu có thấy xứng đáng?

Phô mai sữa nướng là một món ăn đã khuấy đảo bên Hàn, bên Trung nay đã cập bến Hà Nội. Liệu món này có đủ sức tiếp nối các trend phá đảo ngành F&B như bánh đồng xu phô mai, trà chanh giã tay, trà sữa Vân Nam…

Fan Việt của BlackPink phát sốt với concept decor Hồng - Đen mới nhất của Cheka Café Hà Nội: "Nghệ cả củ" như triển lãm nghệ thuật

Cheka Café luôn được biết đến là quán café concept ở Hà Nội và mới đây, quán lại làm fan Blackpink phát sốt xình xịch vì concept hắc hường xịn xò không kém một triển lãm nghệ thuật.

Con đường hot nhất Hà Nội lúc này gọi tên con đường hoa phong linh tại Park City vàng rực đẹp tựa phim Hàn Quốc

Những ngày cuối tháng 2 hàng năm, hoa phong linh tại Khu đô thị Park City Hà Nội (quận Hà Đông) nở rộ, tạo nên sắc vàng rực rỡ, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn thủ đô.

Công viên Thiên văn học lớn nhất Đông Nam Á 200 tỷ mở cửa sau 4 năm bỏ hoang tại Hà Nội

Công viên Thiên văn học lớn nhất Đông Nam Á rộng 12 hecta, vốn đầu tư 260 tỷ đồng ở quận Hà Đông, Hà Nội thu hút đông đảo team Hà Nội tới vui chơi sau 4 năm đóng cửa.

2
2
2
2
3