Home TIN TỨC Ai đóng cửa thì cứ đóng, nhà hàng này vẫn cứ mở mặc kệ nước lũ dâng dạt dào, ấy thế mà lại đắt khách như tôm tươi

Ai đóng cửa thì cứ đóng, nhà hàng này vẫn cứ mở mặc kệ nước lũ dâng dạt dào, ấy thế mà lại đắt khách như tôm tươi


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Nhà hàng ‘chất như nước cất’: có mưa có lũ vẫn sẵn sàng xắn gấu quần lên phục vụ tận tình cho thực khách.

Gần đây, phía Bắc Thái Lan gặp một trận lũ khiến nước ở các khu vực sát sông, biển dâng cao. Một vài nơi đã phải sơ tán đến nơi an toàn, nhà hàng thì phải đóng cửa toàn bộ. Thế nhưng, dẫu cho là hoàn cảnh éo le, lại có một nhà hàng ven sông Chao Phraya ở tỉnh Nonthaburi vẫn mở cửa như bình thường, và nhờ mô hình ‘ăn giữa nước lũ’ mà nhà hàng này thu hút được rất nhiều khách hàng.

bà chủ của nhà hàng ở Thái Lan này sáng tạo mô hình ăn giữa biển nước thu hút thực khách

bà chủ của nhà hàng ở Thái Lan này sáng tạo mô hình ăn giữa biển nước thu hút thực khách

Bà chủ vui vẻ phục vụ tận tình cho khách hàng

Bà chủ của nhà hàng này là Titiporn Jutimanon cho biết họ đã phải đưa ra một quyết định khó khăn thì mới tiếp tục mở nhà hàng. Được biết, nhà hàng nhiều lần đã phải đóng cửa vì dịch bệnh nên việc kinh doanh bị trì trệ, ảnh hưởng, chưa kịp làm ăn gì thì lại gặp lũ lụt nên nếu còn đóng cửa thì nhà hàng có nguy cơ phá sản. Vì vậy, nhà hàng mạnh dạn mở cửa, phục vụ đều đặn cho những vị khách có nhu cầu ‘ăn giữa nước lũ’. Nhờ quyết định này mà việc kinh doanh của quán như diều gặp gió.

bà chủ của nhà hàng ở Thái Lan này sáng tạo mô hình ăn giữa biển nước thu hút thực khách

bà chủ của nhà hàng ở Thái Lan này sáng tạo mô hình ăn giữa biển nước thu hút thực khách

Đôi khi đang ngồi ăn mà gặp cảnh đồ đạc trôi tứ tung

Nhiều vị khách tò mò tìm đến quán, thậm chí có người không phải là người địa phương nhưng vẫn lặn lội đến ăn như thường để thử cảm giác ngồi ăn giữa biển nước, có thời điểm ngập quá đầu gối.

bà chủ của nhà hàng ở Thái Lan này sáng tạo mô hình ăn giữa biển nước thu hút thực khách

bà chủ của nhà hàng ở Thái Lan này sáng tạo mô hình ăn giữa biển nước thu hút thực khách

“Các thực khách yêu thích bầu không khí, món thịt nướng và cảnh hoàng hôn nơi đây. Ngập lụt còn trở thành một yếu tố độc đáo. Tôi cảm thấy may mắn khi được khách hàng yêu thích, ủng hộ bất chấp nước ngập”, bà chủ bộc bạch.

Hiện tại, nhà hàng phục vụ hai bữa trong ngày, canh thời điểm nước ngập không quá sâu thì mở để có thể thu hút nhiều thực khách, đôi khi cũng có trường hợp đang ngồi ăn thì thấy đồ đạc bỗng trôi đi. Jutimanon chia sẻ khách hàng đến đây chẳng tỏ vẻ khó chịu vì nước lụt, mà rất vui vẻ, thích thú. Ai mà nghĩ rằng nhờ ngập lụt mà khiến người ta kiếm bội tiền.

NGUỒN: Tổng hợp


Khâu thủ tục phát sinh khiến du khách chọn du lịch Trung Quốc trong ngày có ít thời gian vui chơi

Nhiều người chọn du lịch Trung Quốc trong ngày vào dịp lễ 30/4 và 1/5 nhưng thủ tục xuất nhập cảnh phía Trung Quốc phát sinh nhiều công đoạn, sang được đến nơi chỉ còn 3 - 4 tiếng để vui chơi là phải quay về.

Top 9 nhà hàng khó đặt chỗ nhất thế giới, "cao su" nhất lên đến 4 năm

Thật khó tưởng tượng khi bạn đặt chỗ đi ăn ở một nhà hàng nhưng 4 năm sau mới được ngồi vào chỗ đó. Đó có lẽ là nơi duy nhất trên Trái Đất khi nó ngự trị Top 9 nhà hàng khó đặt chỗ nhất thế giới.

Huy Trần mở tiệc tại nhà mừng Ngô Thanh Vân ra mắt phim mới: Toàn những món ngon lạ lắm!

Thực đơn hôm nay có rất nhiều món ngon như cá hồi áp chảo, bò bít tết, cơm ý..., tất cả đều do đích thân Huy Trần vào bếp phục vụ bà xã của mình.

Mùa thu phơi hồng

Đối với mình, món quà tuyệt vời nhất của mùa thu chính là những quả hồng.

Khổ thân Jennie cật lực đánh bông cafe với trứng mà Dalgona vẫn không thành hình

Gần 1 năm kể từ khi Dalgona thành trend, Jennie mới thử làm món cafe đình đám này.

17 khoảnh khắc “hề hước” làm du khách “ngỡ ngàng bật ngửa” khi du lịch nước ngoài, Việt Nam cũng có thứ gây sốc

Ngoài những danh lam thắng cảnh, điểm du lịch nổi tiếng thì văn hóa và cuộc sống của mỗi quốc gia nhiều khi vẫn khiến du khách quốc tế phải cười trừ thế này đây.

Khó hiểu với trend rủ nhau đi cà phê vào khung giờ "oái oăm" của giới trẻ Hà thành

Xu hướng mới của giới trẻ Hà thành: Rủ rê nhau đi cà phê khi mặt trời chưa mọc khiến nhiều người phải “mắt tròn mắt dẹt” bất ngờ.

Loạt quán cà phê "săn" hoàng hôn cực chill không phải ai cũng biết tại Long Biên, Hà Nội

Hè rồi, mây trời trong xanh dự hoàng hôn rất đẹp, hãy tìm đến các địa điểm check in hoàng hôn vạn người mê tại Long Biên Hà Nội.

Độc đáo món canh măng mực - Đặc sản làng gốm cổ truyền Bát Tràng

Chắc hẳn chưa nhiều người được thử, thậm chí nghe nói đến món canh măng mực, một đặc sản làng gốm cổ truyền Bát Tràng do chính người gốc làng này giới thiệu đến cộng đồng mạng.

Công thức thạch sương sáo bọc đậu xanh cốt dừa: "Món ngon giải nhiệt mùa hè, làm cực dễ và nhanh"

Được tác giả miêu tả là "Món ngon giải nhiệt mùa hè, làm cực dễ và nhanh", món thạch sương sáo bọc đậu xanh cốt dừa đã thu hút nghìn like trên diễn đàn ẩm thực.

Đứng ngay trên con đường này tại thủ đô mà cứ ngỡ Thái Lan giữa lòng Hà Nội

Đứng giữa Hà Nội mà cứ ngỡ lạc vào xứ sở chùa vàng Thái Lan, giới trẻ lập tức hào hứng check in địa điểm này và vui đùa đăng lên các trang MXH.

Cách làm ô mai mận giúp những ai không ăn được chua thích ăn mận hơn

Đã đến mùa mận chín, người người, nhà nhà lại đua nhau tiêu thụ mận, còn những ai không ăn được chua thì tham khảo ngay cách làm ô mai mận sau đây nhé!

2
2
2
2
3