Home TIN TỨC Ai đóng cửa thì cứ đóng, nhà hàng này vẫn cứ mở mặc kệ nước lũ dâng dạt dào, ấy thế mà lại đắt khách như tôm tươi

Ai đóng cửa thì cứ đóng, nhà hàng này vẫn cứ mở mặc kệ nước lũ dâng dạt dào, ấy thế mà lại đắt khách như tôm tươi


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Nhà hàng ‘chất như nước cất’: có mưa có lũ vẫn sẵn sàng xắn gấu quần lên phục vụ tận tình cho thực khách.

Gần đây, phía Bắc Thái Lan gặp một trận lũ khiến nước ở các khu vực sát sông, biển dâng cao. Một vài nơi đã phải sơ tán đến nơi an toàn, nhà hàng thì phải đóng cửa toàn bộ. Thế nhưng, dẫu cho là hoàn cảnh éo le, lại có một nhà hàng ven sông Chao Phraya ở tỉnh Nonthaburi vẫn mở cửa như bình thường, và nhờ mô hình ‘ăn giữa nước lũ’ mà nhà hàng này thu hút được rất nhiều khách hàng.

bà chủ của nhà hàng ở Thái Lan này sáng tạo mô hình ăn giữa biển nước thu hút thực khách

bà chủ của nhà hàng ở Thái Lan này sáng tạo mô hình ăn giữa biển nước thu hút thực khách

Bà chủ vui vẻ phục vụ tận tình cho khách hàng

Bà chủ của nhà hàng này là Titiporn Jutimanon cho biết họ đã phải đưa ra một quyết định khó khăn thì mới tiếp tục mở nhà hàng. Được biết, nhà hàng nhiều lần đã phải đóng cửa vì dịch bệnh nên việc kinh doanh bị trì trệ, ảnh hưởng, chưa kịp làm ăn gì thì lại gặp lũ lụt nên nếu còn đóng cửa thì nhà hàng có nguy cơ phá sản. Vì vậy, nhà hàng mạnh dạn mở cửa, phục vụ đều đặn cho những vị khách có nhu cầu ‘ăn giữa nước lũ’. Nhờ quyết định này mà việc kinh doanh của quán như diều gặp gió.

bà chủ của nhà hàng ở Thái Lan này sáng tạo mô hình ăn giữa biển nước thu hút thực khách

bà chủ của nhà hàng ở Thái Lan này sáng tạo mô hình ăn giữa biển nước thu hút thực khách

Đôi khi đang ngồi ăn mà gặp cảnh đồ đạc trôi tứ tung

Nhiều vị khách tò mò tìm đến quán, thậm chí có người không phải là người địa phương nhưng vẫn lặn lội đến ăn như thường để thử cảm giác ngồi ăn giữa biển nước, có thời điểm ngập quá đầu gối.

bà chủ của nhà hàng ở Thái Lan này sáng tạo mô hình ăn giữa biển nước thu hút thực khách

bà chủ của nhà hàng ở Thái Lan này sáng tạo mô hình ăn giữa biển nước thu hút thực khách

“Các thực khách yêu thích bầu không khí, món thịt nướng và cảnh hoàng hôn nơi đây. Ngập lụt còn trở thành một yếu tố độc đáo. Tôi cảm thấy may mắn khi được khách hàng yêu thích, ủng hộ bất chấp nước ngập”, bà chủ bộc bạch.

Hiện tại, nhà hàng phục vụ hai bữa trong ngày, canh thời điểm nước ngập không quá sâu thì mở để có thể thu hút nhiều thực khách, đôi khi cũng có trường hợp đang ngồi ăn thì thấy đồ đạc bỗng trôi đi. Jutimanon chia sẻ khách hàng đến đây chẳng tỏ vẻ khó chịu vì nước lụt, mà rất vui vẻ, thích thú. Ai mà nghĩ rằng nhờ ngập lụt mà khiến người ta kiếm bội tiền.

NGUỒN: Tổng hợp


“Nâng tầm” mì gói với đủ loại topping tự chọn trên mạn Hồ Tây những ngày bội thực món ăn vặt

Hồ Tây vẫn được biết đến là tụ điểm ăn chơi với đủ loại món ăn vặt, thế nhưng những ngày đầu thu se lạnh ăn mì là tuyệt nhất

6 thành phố không một chút khói xe hơi trên thế giới ai cũng muốn đến hít thở không khí một lần trong đời

Việc di chuyển có thể bất tiện nhưng không vì thế mà các thành phố này vắng bóng khách du lịch

Thử thách làm bánh flan siêu độc đáo với phần khung trang trí bằng đường đang nổi như cồn

Quá chán với cách làm bánh flan thông thường? Thử ngay trào lưu làm Creme Caramel với khung trang trí bằng đường theo MasterChef Canada

Cuộc sống người tình nguyện trong bếp ăn nấu hơn 300.000 suất cơm cho các bệnh viện dã chiến Sài Gòn: Đổ lửa đến ngày hết dịch

Ngày nào cũng nấu gần 30.000 suất cơm, làm từ 3h sáng 23h tối, nhưng 150 tình nguyện viên ăn ở tại bếp ăn thiện nguyện chùa Tường Nguyên vẫn nỗ lực không ngừng vì Sài Gòn.

Cặp đôi gái Việt trai Tây mặc cổ phục Việt chụp ảnh cưới trong "bản tình ca tuyết trắng"

Thanh Tú cùng chồng tương lai Marcin Sojka đã có bộ ảnh độc đáo: mặc cổ phục Việt chụp dưới khung cảnh tuyết trắng đẹp thổn thức. Trên nền tuyết, cổ phục thời nhà Nguyễn này càng thêm nổi bật.

"Huyền thoại âm nhạc" John Legend lần đầu đến Việt Nam - Đâu là món khiến siêu sao này phải thử khi đến Hà Nội?

Lần đầu tiên đến Việt Nam, dù lịch trình công việc bận rộn, nhưng siêu sao John Legend vẫn dành thời gian để thử những món đặc trưng tại Hà Nội.

"Huyền thoại âm nhạc" John Legend lần đầu đến Việt Nam - Đâu là món khiến siêu sao này phải thử khi đến Hà Nội?

Lần đầu tiên đến Việt Nam, dù lịch trình công việc bận rộn, nhưng siêu sao John Legend vẫn dành thời gian để thử những món đặc trưng tại Hà Nội.

Lẩu gà lá é đang hot ở Hà Nội, giá sương sương 290k nhưng phong độ bất thường

Mới nổi được một thời gian ngắn, quán lẩu gà la é Đà Lạt ở phố Nguyễn Hữu Huân Hà Nội đã khiến cộng đồng mạng than trời vì chất lượng không ổn định

Món bánh hành phô mai đình đám Đài Loan bỗng hoá trend tết 2022 chỉ sau 1 đêm

Mỗi năm Tết đến xuân về là chị em lại có một món mới gây bão trend, riêng trend tết 2022 gọi tên bánh hành phô mai kéo sợi cực cuốn.

Hướng dẫn làm món chè kho ngày tết - Hương vị ẩm thực của người Tràng An xưa!

Chè kho là một món ăn không thể nào thiếu trong ngày tết của người miền bắc. Vậy làm thế nào để làm món chè này cho thật thơm ngon, hãy xem công thức làm ngay nhé!

2
2
2
2
3