Home Ở nhà Acecook Việt Nam mách bạn những biến tấu cực đỉnh với mì Hảo Hảo

Acecook Việt Nam mách bạn những biến tấu cực đỉnh với mì Hảo Hảo


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Trong chuỗi ngày nghỉ dịch này, rất nhiều người chỉ có 2 lựa chọn cho bữa ăn hàng ngày: cơm hoặc mì gói. Việc đi tìm mua đủ các nguyên liệu trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, có lẽ chỉ có những gói mì Hảo Hảo ở bên bạn mỗi ngày.

Mì Hảo Hảo là nhãn hiệu mì quen thuộc nhất đối với người Việt Nam. Có những fanpage ẩm thực trên Facebook đã bình chọn mì Hảo Hảo là loại mì được ưa thích nhất. Mì Hảo Hảo hiện đã có rất nhiều phiên bản bên cạnh “huyền thoại” Tôm Chua Cay như mì xào khô, mì handy...

Không dừng lại ở đó, Acecook – thương hiệu sở hữu mì gói Hảo Hảo còn gợi ý cho người dùng cách biến tấu mì Hảo Hảo trở thành những món mì đỉnh hơn nữa. Đảm bảo với những cách này bạn sẽ không bao giờ chán mì Hảo Hảo.

Mì trộn với nhiều loại gia vị

Quên gói gia vị truyền thống đi, nếu bạn là người dám thử nghiệm các cách ăn mới, bạn có thể thử mì tôm với các loại sốt khác như sốt cà chua, sốt cà ri, sốt mè, sốt đậu đỏ... Bên cạnh đó bạn cũng có thể cho thêm chanh, sả, ớt để tạo vị sốt Thái hay ăn cùng tương ớt, hạt tiêu...

mì

Mì trộn bơ đậu phộng

Ý tưởng này nghe có vẻ rất lạ phải không nào, nhưng nó sẽ làm bạn bất ngờ đó. Để ăn mì theo kiểu này, bạn hãy nấu mì như bình thường, sau đó cho thêm 2 thìa bơ đậu phộng cùng ít hành lá thái nhỏ.

Mì trộn dưa leo, cà chua

Mì trộn dưa leo cà chua sẽ là công thức đơn giản bớt cay nóng của mì gói thông thường. Để làm món này, bạn nấu mì trộn rồi cho dưa leo, cà chua thái hạt lựu vào; có thể cho thêm một chút xì dầu tùy thích.

mì trộn dưa leo cà chua

Mì giả phở

Đây là một công thức khiến mì có vị gần giống như phở. Để làm mới mì theo cách này, bạn nấu mì theo hướng dẫn, chú ý chỉ sử dụng một nửa gói bộ nêm. Sau đó thêm một thìa đường, một thìa nước mắm và ớt xay vào; cho thêm thịt bò lát mỏng, rau sống và giá đỗ. Vậy là đã có tô mì giả phở phiên bản mùa dịch.

Pizza mì tôm

Pizza mì tôm phiên bản “tiết kiệm” này có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Bạn chỉ cần trộn mì tôm, phô mai và sốt cà chua, đem dàn trong một đĩa sâu lòng rồi bỏ lò nướng 20 phút. Bạn sẽ rất bất ngờ với món pizza này đó.

pizza mì tôm

Bánh mì tôm

Bánh mì tôm là một món ăn khá lạ làm bằng cách trộn sợi mì với hành tây thái lạt, 2 quả trứng, một ít gia vị mì và bột mì hòa với nước. Múc hốn hợp trên đem rán như bánh chuối, bánh khoai là hoàn thành.

Mì tôm tráng trứng

Trứng tráng mì tôm là món ăn có thể dùng trong bữa cơm hàng ngày nếu bạn ưa thích sự mới lại. Bạn chỉ cần trộn mì với trứng, hành tây thái nhỏ, gia vị rồi đem tráng như bình thường; khi ăn chấm với sốt cà chua sẽ ngon hơn.

mì tôm tráng trứng

Ướp thịt heo cốt lết với sữa đặc: "Thay sữa đặc bằng sữa chua vị còn đặc biệt nữa"

Sườn heo hay cốt lết (tiếng Pháp: côtelette) là phần thịt được cắt vuông góc với xương sống của con lợn. Ướp thịt heo cốt lết với sữa đặc là món ngon được một thành viên diễn đàn MXH về ẩm thực chia sẻ mới đây.

Bảng xếp hạng món ngon Việt Nam vừa quen vừa lạ trên trang mạng nước ngoài

Trong Top 10 bảng xếp hạng món ngon Việt Nam này, có thể nhận thấy một danh sách vừa quen vừa lạ với những dòng nhận xét nhìn chung là tích cực.

Hà Nội mưa lạnh cả tuần, đắp chăn ăn lẩu tự sôi tại gia phải gọi là đỉnh của chóp

Trong những ngày mưa gió ngại ra đường, giới trẻ Hà Nội rủ nhau mua lẩu tự sôi về nhà làm mukbang một mình

Công thức bánh bao nhân gà nấm phô mai: Những chiếc "nấm khổng lồ" có nhân ngon tuyệt

Với công thức bánh bao nhân gà nấm phô mai sau đây, chắc hẳn phải là những người khéo tay mới có thể tạo nên những chiếc "nấm khổng lồ" có nhân ngon tuyệt như của tác giả.

Lạp xưởng nướng đá - Trend mới nhất ngành F&B chốt sổ năm 2023 gây nhiều ý kiến trái chiều

Cứ ngỡ sau hàng loạt trend ăn uống như bánh đồng xu phô mai, trà chanh giã tay, trà sữa đất nung, chocolate bomb thì loạt trào lưu ăn uống của năm 2023 sẽ dừng lại. Ấy thế nhưng một điều không ngờ tới là để chốt sổ hết năm, đó chính là lạp xưởng nướng đá.

Bày vẽ món ăn vặt healthy mùa dịch với kem mochi matcha kiểu Nhật xanh biếc, vừa ngon vừa đẹp tại sao không?

Những ngày vừa nóng bức vừa dịch dã thế này, thôi thì “lăn" vội vào bếp làm món ăn vặt healthy giải nhiệt với kem mochi matcha kiểu Nhật

Mùa thu nhớ ghé đến quán phở vừa ngon, vừa có view phố cổ Hà Nội xinh đẹp này

Quán phở được cho là hot nhất Hà Nội lúc này không chỉ do phở ngon mà thực khách đến đây còn được ngắm phố, check in với những bức hình cực kỳ "nghệ".

"Combo" cháo sườn - chè cốm phố cổ Hà Nội bỗng gây sốt cộng đồng mạng

Trào lưu ra phố ăn quà vặt của bạn trẻ Hà thành dường như rầm rộ hơn mỗi dịp thu sang. Mới đây, "combo" cháo sườn - chè cốm phố cổ Hà Nội bỗng nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Tưng bừng chào mừng Ngày Giải phóng Thủ đô, nhiều quán cà phê sáng tạo món đồ uống độc đáo

Hòa vào nhiều hoạt động tưng bừng chào mừng Ngày Giải phóng Thủ đô, nhiều quán cà phê sáng tạo nhiều món đồ uống độc đáo thu hút bạn trẻ check-in lưu giữ kỷ niệm về những ngày trọng đại.

Các hoạt động triển lãm thú vị chào mừng 70 năm Giải phóng Thủ đô Hà Nội

Các hoạt động triển lãm chào mừng 70 năm Giải phóng Thủ đô Hà Nội là cơ hội hiếm có để trải nghiệm những khoảnh khắc hào hùng của dân tộc.

Những bức tranh mộc mạc bằng phấn trong các con ngõ nhỏ Hà Nội mừng 70 năm Giải phóng Thủ đô

Góc ngõ nhỏ Hà Nội xinh đẹp với những bức họa bằng phấn mộc mạc, chào đón 70 năm Giải phóng Thủ đô.

Hà Nội được vinh danh Thành phố ẩm thực tốt nhất thế giới năm 2024 tại Giải thưởng Ẩm thực Thế giới

Thật vui vì đúng dịp kỷ niệm 70 năm Giải phóng thủ đô, Hà Nội được vinh danh Thành phố ẩm thực tốt nhất thế giới tại lễ trao giải của Giải thưởng Ẩm thực Thế giới - World Culinary Awards 2024 diễn ra ở Dubai, UAE.

2
2
2
2
3