Cuỗi ngõ 642 Minh Khai có một hàng bán rán mặn, ngọt, cháo trai ngon nức nở
Nếu bạn đang đi tìm một thức quà chiều để lấp đầy chiếc bụng đói thì đây chính là quán mà bạn nên "nhấc mông lên và đi thôi!!!". Một quán vỉa hè nhỏ ở cuối con ngõ 642 Minh Khai có đầy đủ mọi thức quà chiều đậm chất Hà Nội. Bánh rán ngọt 5.000 thơm mùi đậu xanh, dừa, vỏ bánh khá mềm. Bánh rán mặn 7.000 đẫm nhân thịt mộc nhĩ, vỏ bánh mỏng, bánh rán liền tay nóng hôi hổi phê chữ ê kéo dài.
Bánh rán mặn 7.000
Bánh rán ngọt 5.000
Ăn thử thêm cả cháo trai full quẩy 15.000, cháo trai ngọt thơm mùi trai, không bị tanh, quẩy mềm, nhai miếng trai bùi bùi ưng cái bụng phết.
Bánh nặn đến đâu rán đến đó
Tròn xoe béo ngậy
Quán nhỏ nhưng bán đủ món, đông học sinh, sinh viên ăn lắm nè
Ghi chú: Vì nặn bánh đến đâu rán đến đấy nên nếu đến vào giờ quán mới mở hay giờ học sinh tan tầm sẽ phải chờ một xíu.
Địa chỉ: Cuối ngõ 624 Minh Khai (vỉa hè đối diện toà A2)
Giá: 5.000 -15.000
Giờ mở cửa: 14h00 - 18h30
Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé!
Nguồn: Chè
Lẩu dê quả thực là món lẩu để nhậu cực kì chuẩn bài. Các bữa nhậu với đồng nghiệp, bạn bè thì quây quần bên nồi lẩu dê và chén rượu là chuẩn nhất đúng không nào?
Bánh khoai phô mai từ vỏ sủi cảo - Một món bánh độc lạ cực đưa miệng giúp bạn giải quyết đồ thừa trong nhà chỉ trong nháy mắt
Dù cho hai đáp án nhưng 50% vẫn trả lời sai câu hỏi này.
Nếu bạn chỉ có thời gian đi chơi trong ngày thì hãy ghé ăn những món dưới đây nhé, vừa no bụng lại hạt giẻ nữa.
Nếu bạn đang muốn tìm một nơi "sống ảo" thì đây là tọa độ của chiếc ô tô vàng rực rỡ trên sân thượng tại một quán cafe đẹp như studio ở Hà Nội đang đợi bạn đến checkin.
Hồ Tây vẫn được biết đến là tụ điểm ăn chơi với đủ loại món ăn vặt, thế nhưng những ngày đầu thu se lạnh ăn mì là tuyệt nhất
Nếu bạn đang có ý định check in mùa thu Hà Nội, nhất là muốn hòa mình vào không khí hào hùng của những ngày lịch sử sắp tới thì thông tin cấm đường tại Hà Nội phục vụ Đại lễ A80 từ ngày 21/8 đến Quốc khánh 2/9 là điều cần phải note lại.
Ngoại thành Hà Nội có khá nhiều những công trình cũ nát nhuốm màu hoài cổ, dường như sắp được phá bỏ để thay thế vào là những công trình mới xứng tầm cho thời kỳ phát triển mới. Tuy nhiên, nhiều góc cũ vẫn khiến netizen thích thú hoài niệm.
Hà Nội đã cận kề mùa thu nhưng cái oi bức mùa hè vẫn chưa đi qua và nếu đi dạo ở trung tâm thủ đồ thì trà chanh phố cổ giải nhiệt mùa nắng nóng vẫn luôn là một trong những lựa chọn không thể thiếu.
Hãy cùng chiêm ngưỡng một số loạt ảnh trong số những hình ảnh đẹp nhất của Ngày hội vì Thủ đô bình yên do các thành viên cộng đồng Check in Vietnam ghi lại vào sáng ngày 10/8, khi sự kiện diễn ra tại khu vực Bờ Hồ (phường Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Chưa đầy 1 tháng nữa là "concert quốc gia" thứ hai trong năm chính thức diễn ra, không khí chuẩn bị cho Đại lễ A80 tại Hà Nội đang trở nên khẩn trương, sôi động hơn bao giờ hết và được nhiều ống kính ghi lại từ cận cảnh tới toàn cảnh.
Khi nói đến những món ăn dân dã nhiều người thích thì trước tiên phải kể đến những món ăn kèm với cơm. Hãy cùng tham khảo cách làm thịt chưng mắm tép, một trong những món ăn giản dị mà được yêu thích như thế.