Các địa chỉ bánh đúc ngon tại Hà Nội mà bạn nên biết để chống đói vào những buổi chiều đông gió lạnh chỉ muốn thưởng thức gì đó nóng hổi, cay cay.
Nếu như bánh đúc truyền thống để nguội, ăn chấm cùng nước chấm, nhưng mùa đông người ta thường thưởng thức bánh đúc nóng mềm mại, ấm nóng thêm nước mắm ngọt, hành phi, thịt băm, rau mùi... tạo nên món quà chiều hấp dẫn. ấm bụng Một suất ăn đầy đủ có giá từ 7k-20k. Dưới đây là những hàng bánh đúc ngon ở Hà Nội mà thực khách không thể bỏ qua.
Quán bánh đúng này nằm trong ngõ 8 Lê Ngọc Hân nhỏ bán được trên 30 năm. Bạn đi vào con ngõ khoảng 50m là đến quán và gửi xe ở bên ngoài. Quán đúng kiểu xưa cũ, căn nhà được xây dựng theo lối kiến trúc xưa, rộng tãi, thoải mái.
Điểm nhấn trong món ăn của quán chắc chắn phải nhắc đến đậu rán vàng ươm, tạo nên sự khác biệt. Ngoài ra, bún ốc, bánh đa, miến trộn...là những món ăn khác của quán cũng được nhiều thực khách yêu thích. Một bát bánh đúc nóng ở đây có giá 20k. Quán mở từ 8h sáng đến tối, lúc nào cũng có người ra người vào.
Bánh đúc nóng nằm trong một khu tập thể cũ, nhưng vì ngon nên rất nhiều thực khách ghé đến thưởng thức. Bánh đúc được yêu thích như vậy là vì bánh ngon, dậy mùi, thịt băm mộc nhĩ có mùi vị vừa phải. Hàng bắt đầu bán từ khoảng đầu giờ chiều nhưng đến chập tối là đã hết hàng rồi nên bạn cần nhanh chân để có thể thưởng thức được bát bánh đúc Trung Tự.
Quán còn phục vụ thêm các loại chè và bánh vào xế chiều nên lúc nào quán cũng trong tình hình đông khách. Không gian quán lại khá hẹp nên đến quán bạn nên mua về là sự lựa chọn hợp lý.
Bánh đúc Trương Định cực kỳ đặc biệt, không sử dụng hành phi nhưng vẫn ghi điểm trong lòng thực khách với phần thịt xào mộc nhĩ đầy đặn, phủ kín bên trên lớp bánh trắng mềm mịn. Bánh được nêm nếm đậm vị. Tại quán còn có thêm tào phớ nóng, được nhiều người vô cùng yêu thích.
Trên đây là những địa điểm bán bánh đúc nóng ở Hà Nội. Trong tiết trời se lạnh, bánh đúc nóng hổi có lẽ là một trong những món ăn được lòng người Hà Nội.
NGUỒN: Tổng hợp
Bánh khoai phô mai từ vỏ sủi cảo - Một món bánh độc lạ cực đưa miệng giúp bạn giải quyết đồ thừa trong nhà chỉ trong nháy mắt
Khả năng sáng tạo trong bếp núc của Hà Tăng thì khỏi bàn cãi rồi.
Không cần đến Nhật Bản xa xôi, ở Hà Nội bạn cũng được thưởng thức những món sushi chứ danh đất nước mặt trời mọc
Bánh mì nóng giòn chấm nước sốt sánh mịn, vị béo của pate, trứng ốp tan chảy trong miệng thực sự đáng ghé ăn liền.
Mùa sứa đỏ đã đến, nhanh chân đến 3 hàng sứa đỏ này không là chẳng còn phần bạn đâu
Với 10.000 đồng, khách hàng được chọn mỳ hoặc phở, topping (lấy 4 trong 11 món), súp, trang trí ly, chế biến và thưởng thức.
Kết hợp khoai môn lệ phố với đậu xanh, nước cốt dừa và phô mai kéo sợi, một tác giả đã gây chú ý với công thức khoai môn chiên vô cùng hấp dẫn.
Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam chính thức mở cửa đón, phục vụ khách tham quan và miễn phí tham quan đến hết tháng 12/2024 tại địa chỉ mới.
Hà Nội thật gần gũi quá những tác phẩm nghệ thuật trong những nhà hàng, quán cà phê vừa yên bình, vừa mang đậm sắc màu cổ kính.
Giữa tiết trời thu Hà Nội đẹp mơ màng mà diện bộ áo dài Việt Nam để chụp ảnh thì quả là ý tưởng hay. Nhận dịp này, nhiều bạn trẻ đã bất ngờ... "chạy KPI" mặc áo dài chụp ảnh Tết 2025 trên đường phố.
Sau vụ việc một nhà hàng bán nồi lẩu 665k nhưng đồ nhúng quá ít và nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, tới lượt bún đậu mắm tôm bị "combat" trên diễn đàn ẩm thực.
Một bà mẹ trẻ đã giới thiệu công thức bánh mỳ trứng ruốc tự làm với những ưu điểm là tận dụng nguyên liệu gia đình sẵn có, hạn chế chất bảo quản hơn so với sản phẩm bán sẵn ngoài cửa hàng và tiết kiệm chi phí.