Một quán ăn tại Đà Lạt đang nhận "triệu like" nhờ màn phục vụ có một không hai: Nhân viên bê khay gà nướng, trượt zipline dài 45m đưa đồ cho khách.
Đà Lạt là thiên đường du lịch của Việt Nam bởi khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm và vô số điểm check in đẹp. Ở Đà Lạt luôn có rất nhiều nhà hàng với nhiều món ăn đa dạng, nhưng sự xuất hiện của món gà bay thì thật là độc nhất vô nhị. Món ăn này xuất hiện khi một đoạn clip dài 10 giây ghi lại hình ảnh một quán ăn ở Đà Lạt có cách phục vụ thú vị.
MỤC LỤC [Hiện]
Món ăn thú vị này được gọi là “gà bay” vì được hiểu theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Theo đúng nghĩa đen, vì ở đây phần da gà được nướng nóng hổi và được trang trí theo hình con gà đang bay. Còn nghĩa bóng là vì phong cách phục vụ cũng rất độc đáo. Khi lên món, nhân viên sẽ một tay cầm gà tay còn lại dùng để sử dụng đường trượt Zipline, lao như bay đến để phục vụ cho du khách. Cách phục vụ này quả thật là khiến người khác cảm thấy thích thú.
Khi thực hiện động tác "đu dây" này hẳn nhân viên phải tập thật kỹ để giữ thăng bằng để đĩa gà không bị rơi xuống đất, mà thậm chí việc chuyển động trên dây cũng phải nhịp nhàng, trông thật "ngầu" để khách có thể chiêm ngưỡng.
Tuy nhiên, điều thú vị là không phải lúc nào quãng đường phục vụ này cũng.. thành công. Rất nhiều video khiến người xem được phen cười ra nước mắt khi thấy con gà bị nhân viên lỡ tay một chút là không ngại ngần "bay" luôn xuống đất. Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng, quán nên cẩn trọng vì việc trượt zipline hoàn toàn có thể xảy ra tai nạn, dẫn tới chấn thương cho nhân viên hoặc du khách.
Món ăn được bê ra vẫn còn nóng và được trang trí theo hình tư thế một chú gà đang bay. Giá món gà là 290.000 đồng. Thực khách sẽ tự xé gà nướng và ăn kèm cùng bánh mì bơ.
Được biết đây là một quán ăn mới khai trương có địa chỉ trên đường Triệu Việt Vương, TP Đà Lạt. Quán có diện tích lên tới tận 2.000 m2, sức chứa “khủng” khoảng 600 người, với chỗ ngồi cả trong nhà kính và ngoài trời. Tuy nhiên thì chỉ có các bàn ngoài trời mới được phục vụ bằng zipline. Đường trượt này dài khoảng 45 m, với điểm cao nhất so với mặt đất là 4,5 m và điểm cuối hơn 2m, đồng thời có bục gỗ để nhân viên đáp thuận lợi.
Mỗi ngày, quán sẽ trình diễn màn phục vụ gà nướng bằng zipline này vào ba khung giờ duy nhất là 18h30; 19h30 và 20h30.
Nếu bạn cũng thấy món “gà bay” này thú vị, thì còn chần chờ gì nữa mà không set kèo “gét gô” du lịch Đà Lạt thôi nhỉ?
Bánh mì kẹp thịt trứ danh Việt Nam từ lâu đã trở thành "hot trend", đặt biệt là vào mùa đông lạnh lẽo. Hãy cùng điểm danh những địa chỉ bánh mì kẹp ngon "nức nở" khắp dải đất hình chữ S nhé!
Hội con dân Hà Nội chắc đang cần lắm mấy viên sủi dìn nóng hổi cùng bát nước gừng the cay để xua tan cái giá lạnh của thời tiết
Quán bún ở quận Phú Nhuận này vẫn đắt khách bao nhiêu năm nay, dù vừa ăn, vừa nghe chửi nhưng không phải ai cũng thấy phiền!
Khả năng sáng tạo trong bếp núc của Hà Tăng thì khỏi bàn cãi rồi.
Lần đầu thưởng thức tô phở đắt đỏ trên đỉnh tòa nhà Landmark 81, Khoa Pug vừa ăn, vừa đưa ra những lời nhận xét khá thú vị, đúng là người có tiền tiêu chuẩn vẫn khác biệt!
Hết bánh bao quả quýt hot hit hồi năm ngoái giờ lại đến phiên bản bánh mousse bắp ngọt trông không khác gì bắp thật tự làm siêu dễ
Không sốt ruột sao được khi mùa hoa dã quỳ Đà Lạt đã bắt đầu được khoảng 1 tuần và chỉ nay mai thôi có thể hoa đã tàn. Đó là thông tin sơ bộ mà các phượt thủ đua nhau cập nhật trên một số diễn đàn MXH.
Hoa dã quỳ ở tỉnh Lâm Đồng nở rộ từ cuối tháng 10 đến tháng 12, khoe sắc vàng tươi nổi bật giữa không gian cao nguyên mát mẻ, tạo nên khung cảnh đẹp như tranh.
Ăn gì khi đến Đà Lạt mùa mưa?. Dưới đây là các món ăn thích hợp trong tiết trời se lạnh càng làm cho việc ăn những món nóng hổi, vừa ăn vừa thổi trở nên hợp lý hơn bao giờ hết.
Top những món ngon ăn không thể bỏ qua khi đi du lịch Đà Lạt, chắc chắn du khách phải lưu lại để có một chuyến đi trọn vẹn.
5 con dốc được ví như thiên đường của sự mộng mơ tại Đà Lạt, lên hình cứ ngỡ như phim Hàn Quốc.
Thác Voi - Đà Lạt được đánh giá là có vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ bậc nhất với dòng chảy ầm ì quanh năm trên nền cảnh quan chằng chịt cây cổ thụ trăm năm và dây leo.