Home Ngoài phố Đu zipline 45m để phục vụ món “gà bay", quán ăn ở Đà Lạt khiến du khách nào cũng muốn ghé thử một lần

Đu zipline 45m để phục vụ món “gà bay", quán ăn ở Đà Lạt khiến du khách nào cũng muốn ghé thử một lần


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Một quán ăn tại Đà Lạt đang nhận "triệu like" nhờ màn phục vụ có một không hai: Nhân viên bê khay gà nướng, trượt zipline dài 45m đưa đồ cho khách.

Đà Lạt là thiên đường du lịch của Việt Nam bởi khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm và vô số điểm check in đẹp. Ở Đà Lạt luôn có rất nhiều nhà hàng với nhiều món ăn  đa dạng, nhưng sự xuất hiện của món gà bay thì thật là độc nhất vô nhị. Món ăn này xuất hiện khi một đoạn clip dài 10 giây ghi lại hình ảnh một quán ăn ở Đà Lạt có cách phục vụ thú vị. 

MỤC LỤC [Hiện]

Món ăn thú vị này được gọi là “gà bay” vì được hiểu theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Theo đúng nghĩa đen, vì ở đây phần da gà được nướng nóng hổi và được trang trí theo hình con gà đang bay. Còn nghĩa bóng là vì phong cách phục vụ cũng rất độc đáo. Khi lên món, nhân viên sẽ một tay cầm gà tay còn lại dùng để sử dụng đường trượt Zipline, lao như bay đến để phục vụ cho du khách. Cách phục vụ này quả thật là khiến người khác cảm thấy thích thú. 

Quán gà bay Đà Lạt hot nhất nhì MXH với kiểu phục vụ không ai có

Khi thực hiện động tác "đu dây" này hẳn nhân viên phải tập thật kỹ để giữ thăng bằng để đĩa gà không bị rơi xuống đất, mà thậm chí việc chuyển động trên dây cũng phải nhịp nhàng, trông thật "ngầu" để  khách có thể chiêm ngưỡng. 

Quán gà bay Đà Lạt hot nhất nhì MXH với kiểu phục vụ không ai có

Tuy nhiên, điều thú vị là không phải lúc nào quãng đường phục vụ này cũng.. thành công. Rất nhiều video khiến người xem được phen cười ra nước mắt khi thấy con gà bị nhân viên lỡ tay một chút là không ngại ngần "bay" luôn xuống đất. Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng, quán nên cẩn trọng vì việc trượt zipline hoàn toàn có thể xảy ra tai nạn, dẫn tới chấn thương cho nhân viên hoặc du khách.

Món ăn được bê ra vẫn còn nóng và được trang trí theo hình tư thế một chú gà đang bay. Giá món gà là 290.000 đồng. Thực khách sẽ tự xé gà nướng và ăn kèm cùng bánh mì bơ. 

Được biết đây là một quán ăn mới khai trương có địa chỉ trên đường Triệu Việt Vương, TP Đà Lạt. Quán có diện tích lên tới tận 2.000 m2, sức chứa “khủng” khoảng 600 người, với chỗ ngồi cả trong nhà kính và ngoài trời. Tuy nhiên thì chỉ có các bàn ngoài trời mới được phục vụ bằng zipline. Đường trượt này dài khoảng 45 m, với điểm cao nhất so với mặt đất là 4,5 m và điểm cuối hơn 2m, đồng thời có bục gỗ để nhân viên đáp thuận lợi.

Quán gà bay Đà Lạt hot nhất nhì MXH với kiểu phục vụ không ai có

Mỗi ngày, quán sẽ trình diễn màn phục vụ gà nướng bằng zipline này vào ba khung giờ duy nhất là 18h30; 19h30 và 20h30. 

Nếu bạn cũng thấy món “gà bay” này thú vị, thì còn chần chờ gì nữa mà không set kèo “gét gô” du lịch Đà Lạt thôi nhỉ? 

Cơm ngon mỗi ngày với cách làm cơm gà xối mỡ được ví như "KFC thượng hạng phiên bản Việt"

Nhờ có công thức chi tiết cho món cơm gà xối mỡ mà bạn có thể tự tin làm cơm ngon mỗi ngày rồi

Củ sắn hấp cốt dừa, lá dứa - "Món ăn đón đông" hết sức độc đáo dành cho team mê sắn

Hà Nội đã đón những đợt gió mùa đầu tiên báo hiệu mùa đông sắp đến. Đây là lúc team mê sắn nghĩ đến những miếng sắn luộc thơm bùi ấm áp. Nhưng khoan, hãy thử món củ sắn hấp cốt dừa, lá dứa độc đáo này.

Ướp thịt heo cốt lết với sữa đặc: "Thay sữa đặc bằng sữa chua vị còn đặc biệt nữa"

Sườn heo hay cốt lết (tiếng Pháp: côtelette) là phần thịt được cắt vuông góc với xương sống của con lợn. Ướp thịt heo cốt lết với sữa đặc là món ngon được một thành viên diễn đàn MXH về ẩm thực chia sẻ mới đây.

Những quán bánh mì Việt ở nước ngoài khiến dân Tây một lần thử là mê đến già

Ngày nay, bánh mì kẹp của Việt Nam trở thành món ăn đường phố xuất hiện nhiều nơi trên thế giới, sức hút không thua kém những món độc - lạ khác.

Cách làm topping bún chả mềm, thơm, đậm đà bằng nồi chiên không dầu ngay tại nhà, khỏi phải ship mang về

Mùa dịch mà thèm bún chả thì học ngay cách cách làm bún chả bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản này

Đã đến Phú Yên, nhất định phải thử bò một nắng chấm muối kiến vàng, đủ vị chua cay mặn ngọt ngay miếng đầu tiên

Phú Yên có rất nhiều điều khiến khách du lịch nhung nhớ, xứ Nẫu có ẩm thực đa dạng, nhưng không thể không nhắc đến bò một nắng thơm ngon.

Đà Lạt mùng 3 Tết đã đông nghịt du khách ghé thăm

Vẫn như mùa Tết mọi năm, Đà Lạt vẫn đông nghịt du khách ghé thăm, đường phố rộn ràng và các hàng quán kín hết bàn.

Rủ nhau đi ngắm mai anh đào Đà Lạt nở muộn đúng dịp giáp Tết Nguyên đán

Trên MXH lúc này, nhiều bạn trẻ đang rủ nhau đi ngắm mai anh đào Đà Lạt nở muộn đúng dịp giáp Tết Nguyên đán. Khắp các địa danh nổi tiếng Đà Lạt đang rực hồng sắc hoa như Mộng Đào Nguyên, hồ Tuyền Lâm, hồ Xuân Hương...

Dân du lịch "sành" Đà Lạt đã khám phá "tuyệt tình cốc" thứ 2 của thành phố ngàn hoa

Có 1 nơi ở Đà Lạt sẽ giúp bạn được chiêm ngưỡng màu xanh ngọc bích trong veo, nơi đây được dân du lịch bụi đặt cho biệt danh "tuyệt tình cốc" thứ 2 ở tại thành phố ngàn hoa.

Võ Hoàng Yến xả ảnh check in Đà Lạt cuối năm, đu "cheap moment" với idol chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Đà Lạt thời điểm nào cũng đông khách nhưng dịp cuối năm lại kín lịch bất thường vì ai cũng muốn tận hưởng bầu không khí mát lạnh trước khi bước sang một năm mới.

Mở thêm chi nhánh Sà Bì Chưởng tại Đà Lạt, bộ ba Độ Mixi, PewPew và Xemesis tiếp tục hút khách

Mấy ngày nay, quán cơm tấm mới mở của bộ 3 Độ Mixi, PewPew và Xemesis mới mở ở Đà Lạt “làm mưa, làm gió”, đông đảo khách hàng đến xếp hàng dài, đến cả chủ quán cũng phải vào phục vụ.

Khung cảnh đẹp mộng mơ ở tu viện Bát Nhã khi mùa phượng vàng nở đã đến

Khung cảnh có một không hai ở tu viện Bát Nhã sẽ khiến bạn choáng ngợp trước một màu vàng rực của hoa phượng. Chắc chắn phải làm chuyến đến Bảo Lộc, Đà Lạt để ngắm vẻ đẹp độc đáo này.

2
2
2
2
3