Home TIN TỨC Lễ trao giải 50 Nhà hàng Tốt nhất Thế giới 2024 sắp diễn ra tại Las Vegas

Lễ trao giải 50 Nhà hàng Tốt nhất Thế giới 2024 sắp diễn ra tại Las Vegas


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Lễ trao giải 50 Nhà hàng Tốt nhất Thế giới 2024 do S.Pellegrino & Acqua Panna tài trợ sắp diễn ra tại Las Vegas, Hoa Kỳ với một loạt các sự kiện thú vị diễn ra từ ngày 3 - 6/6 tới.

Lễ trao giải 50 Nhà hàng Tốt nhất Thế giới 2024
(Ảnh minh họa: Turn It Up World)

Giải thưởng thường niên 50 Nhà hàng Tốt nhất Thế giới đã được tổ chức ở nhiều thành phố kể từ khi bắt đầu chuyến đi vòng quanh thế giới vào năm 2016, nhưng có lẽ chưa bao giờ giống như thành phố biểu tượng Las Vegas, nơi danh sách năm 2024 sẽ được tiết lộ. Chương trình sẽ quy tụ các đầu bếp, chủ nhà hàng, giới truyền thông và những người yêu thích ẩm thực từ khắp mọi nơi trên hành tinh để tôn vinh những nhà hàng nổi tiếng nhất trong 4 ngày lễ hội tuyệt vời. Các sự kiện quan trọng sẽ được tường thuật trực tiếp trên nhiều nền tảng trực tuyến.

Đoạn mở đầu của bữa tiệc ẩm thực toàn cầu đã xuất hiện trực tiếp trên các nền tảng vào ngày 22/5 với thông báo về danh sách mở rộng 50 Nhà hàng Tốt nhất Thế giới năm 2024. Các cơ sở được xếp hạng từ 51 đến 100 đã được công bố thông qua các kênh truyền thông xã hội của 50 Best.

Lễ trao giải 50 Nhà hàng Tốt nhất Thế giới 2024
Các đầu bếp Pía León, Virgilio Martínez, Jordi và Joan Roca sẽ chuẩn bị một bữa tối đáng nhớ ở đầu lễ trao giải.

Lễ trao giải năm nay sẽ được tổ chức tại nhà hát Encore, Wynn Las Vegas (thành phố Las Vegas, bang Nevada, Hoa Kỳ). Một số giải thưởng đặc biệt sẽ được trao tại sự kiện, bao gồm: Giải thưởng Sự lựa chọn của Đầu bếp Estrella Damm; Giải thưởng Biểu tượng Dự trữ Woodford; Giải thưởng Nhà hàng bền vững; Giải thưởng Đầu bếp bánh ngọt xuất sắc nhất thế giới do Sosa tài trợ; Giải thưởng Người phục vụ rượu giỏi nhất thế giới Beronia; Giải thưởng Nhà leo núi do Highstreet World tài trợ; Giải thưởng Highest New Entry.

Ngay sau khi buổi lễ kết thúc, Top 50 tài khoản Instagram của các nhà hàng tốt nhất cũng sẽ được tiết lộ, trong đó có cái tên số 1 thế giới được quan tâm nhất. Cuộc phỏng vấn độc quyền trực tiếp trên Instagram sẽ thể hiện sự đánh giá cao đối với Nhà hàng Tốt nhất Thế giới năm 2024.

Lễ trao giải 50 Nhà hàng Tốt nhất Thế giới 2024
Năm 2023, các đầu bếp và chủ nhà hàng đã cùng thưởng thức món paella từ các đầu bếp địa phương tại Valencia (Tây Ban Nha).

Nguồn: The World's 50 Best Restaurants

Những nhà hàng phục vụ bia tươi Đức được lòng tín đồ "chạm cốc" ở Hà Nội

Bia tươi và bia hơi là hai món được tín đồ "chạm cốc" ở Hà Nội tiêu thụ nhiều nhất. Bên cạnh bia hơi "cổ truyền" thì tinh hoa ẩm thực quốc tế bia tươi khá nổi danh ở những nhà hàng phục vụ bia tươi Đức.

Danh sách các quán ăn, nhà hàng chuyên phục vụ cá lăng ngon tại Hà Nội

Bạn chưa biết thưởng thức món cá lăng ngon ở đâu tại Hà Nội? Hãy thử tham khảo danh sách dưới đây, đảm bảo “ăn là nhớ mãi” vị thịt cá béo ngậy, đậm đà.

10 nhà hàng ngon nhất Seoul được các đầu bếp hàng đầu Hàn Quốc gợi ý

Mới đây, nền tảng ẩm thực 50 Best đã trò chuyện với một số đầu bếp hàng đầu Hàn Quốc để khám phá nơi họ ăn khi không nấu trong bếp riêng của mình. Và có lẽ đây là 10 nhà hàng ngon nhất Seoul khi được các đầu bếp này gợi ý.

Những nhà hàng phục vụ tiệc tối lý tưởng ở Sài Gòn: Riêng tư lãng mạn, tụ họp ấm cúng đủ cả

Tết đến, những nhà hàng phục vụ tiệc tối lý tưởng không chỉ ở Sài Gòn mà ở khắp các thành phố trên cả nước đều tấp nập. Và những nhà hàng kiểu này ở thành phố lớn như Sài Gòn sẽ nhiều hơn, cho những lựa chọn đa dạng hơn.

Gợi ý tín đồ ẩm thực Tây Bắc một số nhà hàng phục vụ đặc sản thắng cố

Các tín đồ ẩm thực Tây Bắc hẳn đều biết món thắng cố trứ danh của đồng bào H'mông. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn được món thắng cố chính gốc nấu ở bản và thích đến các nhà hàng phục vụ đặc sản thắng cố hơn.

7 kiểu nhà hàng Nhật Bản được ưa thích tại Mỹ dựa trên phong cách ẩm thực

Từ omakase đến yakitori, bằng cách phân loại theo các phong cách ẩm thực khác nhau, MICHELIN Guide đã giới thiệu 7 kiểu nhà hàng Nhật Bản được ưa thích tại Mỹ.

Ẩm thực Tây Ban Nha thống trị Top 10 trong bảng xếp hạng 50 Nhà hàng Tốt nhất Thế giới 2024

2 nhà hàng ở xứ Basque và 1 nhà hàng ở thủ đô Madrid đã đưa ẩm thực Tây Ban Nha thống trị Top 10 trong bảng xếp hạng 50 Nhà hàng Tốt nhất Thế giới 2024 vừa được công bố tại Las Vegas, Mỹ.

Lễ trao giải 50 Nhà hàng Tốt nhất Thế giới 2024 sắp diễn ra tại Las Vegas

Lễ trao giải 50 Nhà hàng Tốt nhất Thế giới 2024 do S.Pellegrino & Acqua Panna tài trợ sắp diễn ra tại Las Vegas, Hoa Kỳ với một loạt các sự kiện thú vị diễn ra từ ngày 3 - 6/6 tới.

Bún đậu mắm tôm 800k/suất gây sốt tại New York

Tại New York có một quán bún đậu với giá 800k/suất, khách ngồi ghế nhựa, ăn bún trong mẹt y chang như ở Việt Nam.

Tiệm cơm Dì 7 trứ danh đất Mỹ với menu các món đa dạng đến ngỡ ngàng

Quán cơm tuy chỉ bình dân của người Việt nhưng vẫn nổi tiếng khắp đất Mỹ, tiệm cơm của Dì 7 có menu cực kỳ phong phú đến ngỡ ngàng.

Quán bún đậu mắm tôm "độc lạ" mang văn hoá ngồi ghế đẩu vỉa hè, thu hút thực khách New York đến thưởng thức

Quán ăn ngồi ghế nhựa ăn bún đậu trên vỉa hè New York, không ít thực khách thích thú ngồi lại dùng bữa như đang thưởng thức món Việt giữa phố cổ Hà Nội.

7 kiểu nhà hàng Nhật Bản được ưa thích tại Mỹ dựa trên phong cách ẩm thực

Từ omakase đến yakitori, bằng cách phân loại theo các phong cách ẩm thực khác nhau, MICHELIN Guide đã giới thiệu 7 kiểu nhà hàng Nhật Bản được ưa thích tại Mỹ.

2
2
2
2
3