Mới chỉ ăn khổ qua dồn thịt chứ đã ai được thử thịt dồn khổ qua chưa?
Người nấu ăn ngon nhất trong lòng chúng mình không ai khác ngoài mẹ. Cho dù có ăn bao nhiêu cao lương mỹ vị trên đời thì cứ đi xa nhà, thứ mà chúng ta nhớ nhất chính là những món ngon mẹ nấu. Những bữa cơm có thể thiếu chút này chút nọ, nhưng lúc nào cũng thừa tình yêu thương của mẹ, chính vì thế mà lúc nào cũng tròn vị một cách khó tả.
Mới đây, MXH có truyền tay nhau câu chuyện của một chàng trai khoe tài nghệ nấu nướng "đỉnh cao" của mẹ mình trên một nhóm trên Facebook. Ngay sau khi chia sẻ thì bài đăng này đã nhận về gần 7k lines và hàng trăm bình luận. Trông mấy trái khổ qua đúng khổ quá, bị nhồi núc nhích thịt, có trái còn phải "nịt bụng" cho khỏi "xổ mỡ" là hiểu.
Khổ qua dồn thịt thì ai cũng ăn rồi, nó quen thuộc đến mức xuất hiện trong hầu hết các mâm cơm của người Việt. Thế nhưng chưa ai thấy món thịt dồn khổ qua như của mẹ chàng trai này làm. Chắc là mẹ lỡ mua nhiều thịt quá nên dồn cố cho nó hết rồi!
Khổ qua dồn thịt phiên bản ngải heo nhập.
Người ta vào nồi rồi còn chưa hết khổ đây này.
Còn đây là một pha lươn lẹo của người bán hàng, hai đầu ngập thịt, ai biết bên trong cũng độn toàn khổ qua đâu!
Khá khẩm hơn thì thịt thà đầy đủ, mà sai trái chưa người ta quên bỏ hạt mất rồi.
Nguồn: Tổng hợp
Khẳng định ngày Tết "mâm cơm có đĩa nộm kiểu gì cũng hết đầu tiên", tác giả đã đưa ra công thức sốt nộm chua ngọt chi tiết và chất lượng.
Không có chỗ trú, tình nguyện viên này đã phải vừa che dù vừa ngủ trong tiết trời mưa tầm tã.
Bị kẹt lại Nepal mấy tháng vì dịch Covid-19, Hồng Quân đã có cơ hội thực hiện ước mơ thuở nhỏ của mình: chinh phục những đỉnh cao thuộc dãy Himalaya, trong đó có đỉnh cao hơn 6000m.
Không nhiều người biết đến món ăn này của Đà Nẵng. Đó là lý do công thức bánh canh cá nục được nhiều người chú ý sau khi một người con Đà Nẵng chia sẻ nó trên một diễn đàn ẩm thực.
Các tín đồ du lịch lại có một “trend” mới, camping ngay tại sân thượng hay khu vườn nhà mình, vừa an toàn vừa vui phải biết.
Học công thức ướp và nướng gà sa tế tại nhà vô cùng đơn giản hấp dẫn không kém ngoài hàng
Gần đây, Đài PTTH Hà Nội đăng video đề cập đến một món ngon ngoại thành Hà Nội độc đáo từ cái tên tới cách ăn thu hút hàng nghìn lượt tương tác trên MXH. Đó là món cháo se Hạ Mỗ, cái tên hẳn chưa được nhiều người biết đến.
Nếu thấy mùa hè oi ả và hơi chán ăn thì đã đến lúc bạn nên xem xét giải nhiệt bữa ăn bằng những món nộm. Tham khảo ngay công thức nộm tai heo hoa chuối sau đây nhé!
Phố cà phê đường tàu Phùng Hưng gần đây lại chấn động sau vụ khách Tây va vào tàu. Một lần nữa cơ quan chức năng lại vào cuộc ngăn khách vào khu vực này. Nhưng liệu tổ hợp dịch vụ này sẽ ngừng hoạt động hẳn hay sau một thời gian lại "đâu vào đấy" như trước?
Nếu bạn là một trong những người đang bị "nóng trong người" vì trót ăn quá nhiều vải như bao người thì công thức làm món thạch vải thơm mát sau đây rất đáng để tham khảo.
Mùa sen đến rồi! Điều đó thể hiện qua những loạt ảnh của các thành viên Check in Vietnam vừa mới đi check in mùa sen tháng 6. Nhiều thành viên cũng nhiệt tình giới thiệu những đầm sen đẹp nhất.
Vụ việc 5 người lạc trên núi Hàm Lợn và phải gọi cảnh sát giải cứu gây tranh cãi trên một trang mạng, trong đó có ý kiến gây chú ý: "Bật gg map lên cũng thấy đường mà vẫn đi lạc được".