Home Nhà hàng Giàu nhờ bạn, sang cũng nhờ bạn: Diệu Nhi đãi sinh nhật Kỳ Duyên tủy xương bò thượng hạng phủ kín trứng cá caviar

Giàu nhờ bạn, sang cũng nhờ bạn: Diệu Nhi đãi sinh nhật Kỳ Duyên tủy xương bò thượng hạng phủ kín trứng cá caviar


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Mừng tuổi mới người chị em thân thiết, mới đây Diệu Nhi đã rủ Kỳ Duyên và Minh Triệu đi nhà hàng Âu nổi tiếng ở Sài Gòn, thưởng thức loạt món ngon với giá vô cùng đắt đỏ.

Nhân dịp sinh nhật hoa hậu Kỳ Duyên, Diệu Nhi và Minh Triệu đã tụ tập tại một nhà hàng đồ Tây ở quận 1 - TPHCM. Nhà hàng này khá nổi tiếng, nằm trong một dinh thự cổ với nội thất sang trọng, pha lẫn chút truyền thống Việt Nam. Menu của quán đa dạng và được thay đổi khá thường xuyên, kết hợp cả món Âu lẫn món Việt.

Trong bữa ăn hôm đó có món tủy xương bò - món đắt nhất ở quán (giá khoảng 1390-2690 triệu đồng) cho một phần, tùy theo cân nặng. Kỳ Duyên rất khoái món này. Được biết, tủy xương bò là món ăn nổi tiếng của Pháp và nó đặc biệt ngon khi được kết hợp với trứng cá tầm muối (caviar). Món ăn này được chế biến vô cùng tỉ mỉ, sao khi loại bỏ được hết mùi khó chịu, phần tùy xương bò được làm chín hoàn toàn mà không bị cháy phần xương cứng bên ngoài, đầu bếp mới phủ lên trên một lớp trứng cá tầm. Thường thì tủy xương bò sẽ được ngâm nước đá, để qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh cho hết tạp chất, tới khi phần tủy bên trong chuyển dần sang màu trắng là đạt yêu cầu.

Nhiều tài liệu từ thế kỉ 17 tiết lộ món ăn đặc biệt này ngon nhất khi dùng kèm bánh mì chuẩn Pháp. Xương bò được cắt đôi bằng máy, nướng 20 phút trong 230 độ C cho đến khi chuyển màu nâu nhạt, phần chất béo trong tủy sẽ tiết ra, béo ngậy và dậy mùi thơm. Sau khi tủy xương bò hoàn toàn chín, đầu bếp sẽ phủ lên trên một lớp trứng cá tầm. Trước khi thưởng thức, thực khách có thể dùng muỗng múc tủy hoặc phết lên phần bánh mì nướng giòn phục vụ kèm. 

Nếu như Kỳ Duyên mê tủy xương bò thì Minh Triệu lại hết lời khen món bò wagyu Australia nướng và salad. Thịt được chọn là phần thịt ngon nhất, lấy từ con bò nuôi bằng ngũ cốc 500 ngày và tất nhiên, giá của nó không hề rẻ. Cụ thể, suất ăn của Minh Triệu có giá 990.000 đồng cho 200gram!

Ngoài ra còn thịt mông cừu nướng tái được decor tinh tế với giá 780.000 đồng/phần cũng rất được ưa chuộng. Món này sẽ dùng kèm hỗn hợp ớt chuông, óc chó nghiền kiểu Trung Đông và nước xốt sumac. Bánh taco rong biển cá hồi (nori taco) - sự kết hợp độc đáo giữa hương vị Tây Đông cũng rất đáng để thử, món cá hồi Tasmania ướp muối, trứng cá hồi ngâm nước tương, lá shizo, bơ nghiền,... cũng là tổ hợp vị béo hấp dẫn dễ chiếm cảm tình thực khách. 

Dù có diện tích hơi nhỏ, sức chứa chỉ khoảng 10 bàn và thường xuyên hết bàn, nhưng điểm cộng ngoài đồ ăn ngon, chất lượng thì khu bếp - quầy bar bố trí sát nhau, thực khách vừa thưởng thức đồ ăn, vừa xem các đầu bếp chế biến cũng khá thú vị. Nếu muốn tới đây dùng bữa, nên đặt bàn trước ít nhất một ngày hoặc lấy số xếp hàng đợi từ 30 - 60 phút sẽ có chỗ ngồi, lưu ý nhé!

Nguồn: Tổng hợp

BB Trần tới Phú Quốc ngay sau chuyến đi Đà Lạt, check in không hồi kết theo thói quen

Mới đi Đà Lạt cách đây không lâu, BB Trần đã nhanh chóng đến Phú Quốc, khoe loạt ảnh check in siêu lung linh khiến dân tình choáng ngợp.

Cực hot: Buffet mì tôm giá 10.000 đồng ở Aeon dành cho các dân chơi "hệ mì Hảo Hảo"

Với 10.000 đồng, khách hàng được chọn mỳ hoặc phở, topping (lấy 4 trong 11 món), súp, trang trí ly, chế biến và thưởng thức.

Bánh xèo miền Tây và bánh xèo miền Trung khác gì nhau?

"Mê mệt" món bánh xèo nhưng liệu các tín đồ ẩm thực có phân biệt được sự khác nhau giữa bánh xèo miền Tây và bánh xèo miền Trung không?

Hòa Minzy lên tiếng trước tin đồn Hiền Hồ cướp chồng, chưa biết thực hư thế nào nhưng “đằng kia” đã khoá hết FB

Vừa xác nhận chia tay thiếu gia Minh Hải chưa lâu, tin đồn bị đàn em giật chồng nổ ra khiến Hoà Minzy lên tiếng giữa đêm

Nguyễn Thượng Hiền, con đường bạn chỉ cần đi vài bước là được thưởng thức một phần tré trộn full topping

Thèm thuồng quên lối về với con đường tré trộn tại TP. HCM - Nguyễn Thượng Hiền. Các tín đồ mê ăn uống chắn chắn đã thử hết các quán tré trộn dưới đây.

Huy Trần mở tiệc tại nhà mừng Ngô Thanh Vân ra mắt phim mới: Toàn những món ngon lạ lắm!

Thực đơn hôm nay có rất nhiều món ngon như cá hồi áp chảo, bò bít tết, cơm ý..., tất cả đều do đích thân Huy Trần vào bếp phục vụ bà xã của mình.

Tiệm chè mè đen với phong vị Nhật Bản, hương vị độc lạ, vị khách nào đến một lần cũng sẽ nhớ mãi

Đâu chỉ chè mè đen của người Hoa mới lạ, thử chè mè đen kiểu Nhật cũng cực độc lạ, kèm theo vừa thưởng thức vừa nghe đàn piano vào những ngày lạnh tại TP.HCM.

Cà phê “lạ” ngay tại quận 2: Quán thiết kế theo phong cách ốc đảo, quán không khác gì resort sang chảnh

Giới trẻ thích thú với 2 quán cafe có 1-0-2 tại Sài thành, những địa điểm không chỉ có thiết kế độc lạ mà còn nhiều dịch vụ để khách hàng thoảng sức “sống ảo”.

Giàu nhờ bạn, sang cũng nhờ bạn: Diệu Nhi đãi sinh nhật Kỳ Duyên tủy xương bò thượng hạng phủ kín trứng cá caviar

Mừng tuổi mới người chị em thân thiết, mới đây Diệu Nhi đã rủ Kỳ Duyên và Minh Triệu đi nhà hàng Âu nổi tiếng ở Sài Gòn, thưởng thức loạt món ngon với giá vô cùng đắt đỏ.

Huy Trần nửa đêm chở Ngô Thanh Vân đi ăn hủ tíu Nam Vang chỉ vì vợ "lên cơn ghiền"

Dù thường xuyên được chồng nấu cho các món ngon nhưng thỉnh thoảng Ngô Thanh Vân vẫn thèm đồ ăn lề đường, Huy Trần thì lại rất chiều vợ khoản đó.

2
2
2
2
3