Đại gia đình của Đăng Khôi có các thành viên là bố mẹ, hai vợ chồng anh và vợ chồng em trai Đăng Nguyên mới đây đã đăng tải lên bức ảnh chụp cả nhà đoàn tụ nhân dịp hậu Giáng sinh tại Mũi Né xinh đẹp. Trong chuyến du lịch có cả sự góp mặt của nhà Dương Khắc Linh và bố mẹ hai bên. Cả đoàn lựa chọn một khu resort xây cách đây không lâu tại thành phố Phan Thiết, được nhiều sao Việt check in gần đây.
Tại đây, ba đôi vợ chồng "sống lại tuổi thanh xuân" với nụ hôn ngọt ngào chụp tại bể bơi giá trị nhất trong khu nghỉ dưỡng. Sara Lưu cho biết: "Bể bơi xây ba tầng, bên cạnh là công viên nước. Cả tầng hai và tầng ba đều là bể bơi vô cực, từ trên cao có thể ngắm cảnh resort, cảnh biển, đón bình minh và hoàng hôn! Đúng là đỉnh của chóp".
Một bức ảnh tự chụp khác với góc rộng của flycam đã khoe trọn khung cảnh tuyệt đẹp của cả khu nghỉ dưỡng cũng như bãi biển rộng bát ngát quanh ngọn hải đăng - nơi cao nhất resort mà cả đại gia đình đứng tạo hình. Ngọn hải đăng này có thang máy nên hai nhà Đăng Khôi và Dương Khắc Linh dù có con nhỏ đi theo vẫn trải nghiệm cực vui không nhọc chút nào!
Người bạn đời của nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã thể hiện niềm hạnh phúc mãn nguyện vì đã có khoảng thời gian thật đáng nhớ bên mọi người đông đủ, cùng mặc đồng màu và tạo dáng chụp những tấm hình kỉ niệm bên khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây. Chị đẹp hai con chia sẻ thêm: "Resort có khu vui chơi cho các con, công viên nước, hát karaoke, game cho ông bà và bố mẹ. Bốn ngày không đủ để khám phá hết nơi này".
Vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu hay cho các bé đi du lịch để khám phá thế giới ngay từ lúc còn nhỏ. Sự vui tươi rạng rỡ toát lên trên gương mặt cả gia đình, vì cả năm mới được tận hưởng "vitamin sea".
Công viên nước nằm ngay kế bên villa, Ken và Đăng Anh có thể vùng vẫy trong nước quậy cả ngày không chán, nào là tàu chiến Tây Ban Nha, dòng sông lười, vách đá nhảy, hồ bơi trẻ em,... cả hai bé Mickey và Jerry đều mải mê . "Tôi thích nhất là có rất nhiều trò chơi dành cho các con như công viên nước, game center và playground sử dụng thoả thích không mất tiền. Hai vợ chồng không phải trông tụi nhỏ vì có các cô chú coi giùm. Bố mẹ tha hồ hưởng thụ với nhau", Thủy Anh hào hứng tâm sự.
Đặc biệt, Giáng sinh trùng với sinh nhật ông ngoại Mickey và Jerry nên hai vợ chồng Dương Khắc Linh đã đặt set tiệc tối ngay tại khu nghỉ dưỡng thật đẹp lung linh và bắt mắt, các món ăn lại thơm ngon bổ dưỡng hợp khẩu vị của cả nhà. Khu resort cao cấp không chỉ có nhà ăn ngoài trời mà đặt món ăn tại phòng cũng thật ngon, giàu tính thẩm mỹ không khác gì nhà hàng 5 sao.
Mới đây, Hương Giang đã cùng nhóm bạn thân đi Sapa chơi sau những ngày làm việc căng thẳng.
Chưa lần nào thừa nhận biết đề nhưng năm nao Đen Vâu cũng đoán trúng phóc!
Một bức ảnh gần đây nhất được Trấn Thành đăng tải lên mạng xã hội khiến cư dân mạng thấy "nó lạ lắm"
Mặt mộc Jungkook BTS khiến nhiều fan nữ phải “chịu thua" khi đẹp không tì vết dù toàn thức đến sáng mới ngủ trong show cây nhà lá vườn
Đào lại loạt ảnh hồi mới chân ướt chân ráo tham gia các cuộc thi sắc đẹp của Kim Duyên có thể thấy sự thăng hạng nhan sắc của cô nàng
1 triệu không quá lớn nhưng ai cũng cảm động trước hành động làm ấm lòng người giữa mùa cô vy của anh chàng này.
Hãy cùng tham khảo lịch trình siêu thú vị qua chùm ảnh do Check in Vietnam tổng hợp để cân nhắc chuẩn bị một chuyến phượt Hà Nội ngày cuối tuần, đón mùa thu về.
Hãy cùng tham khảo những phân tích về bánh trung thu Phố cổ qua việc nếm thử 3 thương hiệu có tiếng hàng chục năm ở Hà Nội của một tín đồ ẩm thực Hà thành.
Đến với gian hàng của Audition trong triển lãm thành tựu đất nước “80 năm hành trình độc lập - tự do - hạnh phúc”, dù đã check in 7749 góc thì ít ai để ý đến những chi tiết nho nhỏ vô cùng tinh tế được Audition dành để tôn vinh những nét đẹp văn hoá gắn liền với con người Việt Nam.
Sau Lễ diễu binh - diễu hành kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, bao khoảnh khắc đẹp được ghi lại sẽ trở thành tư liệu quý giá, trong đó có những hình ảnh Đại lễ A80 đẹp nhất từ cộng đồng Check in Vietnam.
Sau nhiều thông tin cho biết Trung tâm Triển lãm Quốc gia kẹt cứng nhiều ngả đường dẫn đến vào ngày 30/8, ngày 31/8 người dân vẫn nườm nượp chờ hàng giờ đồng hồ trên đường để chiêm ngưỡng thành tựu của đất nước.
Hãy cùng chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của Lễ sơ duyệt diễu binh, diễu hành A80 vào tối qua 27/8 tại Hà Nội qua góc chụp của các thành viên Check in Vietnam.