Cụ bà 90 tuổi và niềm đam mê phượt Sa Pa 200km bằng xe máy, người trẻ cũng phải trầm trồ thán phục

200km không phải một quãng đường ngắn, nhiều bạn trẻ còn không chịu được nhưng với cụ bà 90 tuổi này thì "game là dễ".

xem thêm
Checkin-holic 2: Chinh Phục đỉnh núi Namkanghotao - Lai Châu - Lào Cai

Hãy tỉnh táo khi leo núi! Rất nhiều người trong chúng ta khi đi leo núi hay du lịch khám phá đang mang theo mình một thói quen cố hữu nơi đô thị.Cái thói quen tạo nên bởi áp lực và nhịp sống quá đỗi căng thẳng, dồn dập vô tình khiến ta muốn tranh thủ hoàn thành mọi việc thật nhanh! Và khi mang thói quen đó bên mình mà bước vào cuộc hành trình trải nghiệm, ta lại vội vàng mà bỏ lỡ nhiều thứ thú vị hướng tới lúc ban đầu, để cố gắng chinh phục thật nhanh những đỉnh núi cao ngút hiên ngang đầy thách thức kia!

xem thêm
Muốn du lịch sapa tháng 6 này? Nắm bắt ngay kinh nghiệm du lịch Sapa tự túc 2021

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp kinh nghiệm du lịch Sapa tự túc để các bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình khi tình hình dịch bệnh ổn định trở lại.

xem thêm
Top 5 quán cá hồi tươi ngon "nhức nách" ở Sapa

Lên Sa Pa trốn nóng, còn gì thích hơn khi ngồi bên nồi lẩu cá hồi, nhâm nhi cùng chút rượu đặc sản Lào Cai, say quên lối về.

xem thêm
Tạm đóng cửa điểm check-in tượng Nữ thần Tự do gây tranh cãi thời gian qua ở Sa Pa

Từ ngày 22/4, điểm check-in có bức tượng Nữ thần Tự do, tháp nghiêng Pisa, tháp Eiffel,... ở Sa Pa (Lào Cai) tạm thời đóng cửa.

xem thêm
Checkin-holic 2: Sapa - nơi gặp gỡ giữa trời và đất

Sapa - nơi gặp gỡ giữa trời và đất, với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ thuộc hàng bậc nhất của mảnh đất hình chữ S thì Sapa luôn là địa điểm mà không ít người trong chúng ta từng mơ ước được đặt chân đến một lần, và mình cũng vậy, sau lần đầu tiên đặt chân đến Sapa này thì mình cũng đã hứa với bản thân chắc chắn phải quay lại nơi đây thêm nhiều lần hơn nữa, vậy nên mình khuyên mọi người, những ai mà chưa có dịp đặt chân đến nơi này thì nên cố gắng sắp xếp để đi một chuyến, mình tin chắc với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, mây núi trùng điệp ở nơi đây sẽ không làm làm bất cứ ai trong chúng ta phải thất vọng.

xem thêm
Checkin-holic 2: Từ Huế chạm đến nóc nhà Đông Dương

Tuổi trẻ này thì ngắn, thế giới thì rộng lớn bao la. Nên thay vì ngồi im và chờ cơ hội, bạn cần phải chạy thật nhanh để ngắm nhìn mọi thứ.

xem thêm
Checkin-holic 2: Sa Pa - Nơi đến của những khoảnh khắc tuyệt vời và kỷ niệm khó quên

Lần đầu tiên đến với Sa Pa cũng là lần mang đến cho mình nhiều cảm xúc tuyệt vời về vẻ đẹp thiên nhiên, con người thân thiện và ẩm thực tươi ngon tại một trong những nơi địa đầu Tổ quốc.

xem thêm
Checkin-holic 2: Đỉnh núi Lảo Thẩn, nơi thiên đường biển mây

Hành trình 2 ngày 1 đêm lên Lảo Thẩn săn biển mây

xem thêm
Checkin-holic 2: Sapa nơi gặp gỡ đất trời

Sapa là một danh lam thắng cảnh nằm ở phía tây bắc của Tổ quốc, là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai.

xem thêm
xem thêm