Home Ngoài phố Quán cháo lòng Nha Trang giảm giá bán chỉ 10.000đ/ bát mùa dịch, vừa rẻ vừa ngon ấm lòng người

Quán cháo lòng Nha Trang giảm giá bán chỉ 10.000đ/ bát mùa dịch, vừa rẻ vừa ngon ấm lòng người


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Trước tình hình dịch bệnh, kinh tế khó khăn, một quán cháo lòng ở Nha Trang đã giảm giá cháo lòng, bánh hỏi rẻ như cho, đã thể mùi vị ai cũng mê nữa.

Sang đến năm Covid thứ 2, tình hình dịch bệnh khiến cho nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, nhiều công ty giải thể, nhiều người mất việc làm. Nhưng lúc khó khăn cũng là khi những tấm lòng vàng và sức mạnh đoàn kết, “lá lành đùm lá rách” lại xuất hiện nhiều hơn bao giờ hết. Từ những doanh nghiệp lớn cho đến những tổ chức, cá nhân nhỏ đều muốn góp sức trong đại dịch.

Tiêu biểu như câu chuyện về quán cháo lòng 10.000đ ở Nha Trang dưới đây. Hình ảnh của quán cháo lòng đối diện 102 Mê Linh được chia sẻ trên các group du lịch Nha Trang gần đây đã khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Chỉ là một quán bán vỉa hè với tấm biển nho nhỏ có dòng chữ “Giảm giá hỗ trợ mùa dịch” đã truyền cảm hứng tới bao người. Cụ thể quán bán 2 món chính đó là cháo lòng giá 10.000đ/tô và bánh hỏi 15.000đ/dĩa. Bình thường quán cũng đã bán rẻ nhưng nay còn giảm giá rẻ hơn nữa.

Chị Ngọc Diệp - chủ quán chia sẻ, có một mạnh thường quân là khách quen của quán chị tài trợ nên chị mới có động lực san sẻ chút khó khăn với mọi người trong mùa dịch. Chị chỉ bán nhiều và đông khách hơn chứ lời lãi thì chẳng lời lãi gì. 

Quán bán từ 7h sáng đến 10h trưa, nhiều bạn chia sẻ quán chị Diệp là quán quen hay đến, dù giảm giá rẻ vậy nhưng cháo vẫn đầy đặn và rất ngon, lòng sạch và không bị đắng.

Tuy vậy với điều kiện vốn có hạn nên chương trình quán cháo hỗ trợ mùa dịch chỉ kéo dài từ 11/5 đến 5/6. Nhưng tấm lòng vàng của chị và mạnh thường quân cùng hình ảnh quán cháo nghĩa tình vẫn lưu lại mãi trong trái tim của người dân Nha Trang.

Những quán ăn nghĩa tình không chỉ có ở Nha Trang mà chúng ta còn biết đến những câu chuyện về “quán cơm 2.000 đồng ở Cần Thơ”, hay quán cơm gà Bảo Anh phát 300 suất cơm miễn phí mỗi ngày,... Thế mới thấy tấm lòng vàng, tinh thần tương thân tương ái luôn có ở mọi nơi!

Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé! 

Nguồn: Cường Quốc Phạm


Hột vịt lộn nướng muối ớt - món ăn "gây nghiện" của dân Sài thành

Vịt lộn nướng muối ớt là món ăn có thể a khiến thực khách sợ hãi nhưng lại là món ăn đặc biệt ở Sài Gòn, người dân mê mẩn vì quá ngon.

Combo gà rán sốt cay Hàn gochujang ăn kèm củ cải daikon tự vào bếp làm mùa giãn cách đảm bảo “ăn đứt" ngoài hàng

Team mê gà đừng chịu thua giãn cách, nhất định không thể bỏ qua tuyệt đỉnh công thức gà rán sốt cay Hàn gochujang ăn kèm củ cải daikon này

Các món ăn sáng dễ làm cực hấp dẫn cho những ngày hàng quán đóng cửa

Khi hàng quán đóng cửa do dịch Covid, hãy sưu tầm ngay các công thức các món ăn sáng dễ làm ngay tại nhà để phục vụ của gia đình ngay thôi.

Những làng chài hoang sơ cực hấp dẫn cho team yêu trải nghiệm tại Nha Trang

Điểm danh 3 làng chài hoang sơ ở Nha Trang khiến hội mê trải nghiệm không thể bỏ qua

Du lịch Nha Trang nên đi đâu? Đi Six Senses để tận hưởng thiên đường nghỉ dưỡng số một Việt Nam

Du lịch Nha Trang nên đi đâu, làm gì để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng resort Six Senses Ninh Vân Bay - top 30 resort tốt nhất thế giới

Những làng chài hoang sơ cực hấp dẫn cho team yêu trải nghiệm tại Nha Trang

Điểm danh 3 làng chài hoang sơ ở Nha Trang khiến hội mê trải nghiệm không thể bỏ qua

Nhìn loạt ảnh của cô gái này cứ ngỡ được chụp tại Hồng Kông những năm 90s mà thực chất lại là ở Nha Trang, Việt Nam

Bộ ảnh được thực hiên tại Nha Trang mà lại khiến nhiều người lầm tưởng là cô bạn này đang chụp tại Hồng Kông thập niên 1990

Tháng 10 này, nếu có "Thẻ xanh, Thẻ vàng Covid-19", hãy đến Nha Trang để ngắm biển xanh nắng vàng, check in 1001 bức ảnh

Bắt đầu từ tháng 10 này, Nha Trang mở cửa đón khách du lịch nội địa có Thẻ xanh, Thẻ vàng Covid-19. Xách balo tới vùng biển xanh, cát trắng, nắng vàng để check-in 1001 bức ảnh thôi!

Chuyến du lịch cuối cùng của Phi Nhung ở Việt Nam trước khi quyết định ở lại Sài Gòn hỗ trợ bà con mùa dịch

Chuyến du lịch Việt Nam này không ngờ lại là chuyến du lịch cuối cùng tại quê hương của chị!

Nghe tin Khánh Hòa sắp mở cửa lại, các mọt du lịch hào hứng chuẩn bị khám phá những tọa độ trên non dưới biển đẹp "u là trời"

Tháng 10 này, tỉnh Khánh Hòa dự kiến mở cửa du lịch. Nghe tin này, team yêu biển chắc hẳn mừng rơn và rục rịch chuẩn bị lên kế hoạch khám phá những vùng biển vắng...

2
2
2
2
3