Nhờ phong cách phục vụ độc đáo mà nhiều quán ăn đã thu hút lượng thực khách cực đông, mang lại doanh thu khủng cũng như ấn tượng đặc biệt với bất cứ ai ghé quán.
Nhu cầu vui chơi, ăn uống của con người ngày càng cao, nên việc hàng quán mọc lên như nấm sau mưa để đáp ứng các thượng đế cũng là điều dễ hiểu. Giữa hàng hà sa số quán ăn, thì làm thế nào để tạo nét cũng như giữ chân được khách hàng mới là điều mà ông chủ bà chủ quan tâm nhất.
Ngoài đầu tư cho view xịn xò, chất lượng đồ ăn, chất lượng phục vụ, không gian đẹp... thì có nhiều quán đã tạo sự độc đáo bằng cách phục vụ lạ lùng để mang lại nhiều khoảnh khắc thú vị hơn.
Quán ăn này tọa lạc ở Đà Lạt mộng mơ và từng gây sóng gió suốt một thời gian trên mạng xã hội nhờ phong cách phục vụ siêu lạ, cho "gà bay" đầy ấn tượng. Khác với các quán gà truyền thống khác. Sự sáng tạo đáng kinh ngạc này đã thực sự mang lại kết quả tốt khi nhìn nhân viên trượt zipline dài 45m để mang đồ ăn đến tận bàn cho khách, gà "bay" đúng nghĩa khiến nhiều người phải mắt tròn mắt dẹt.
Cụ thể, khi món gà được chế biến xong, nhân viên sẽ treo mình trên một chiếc ròng rọc, tay cầm theo đĩa gà nóng hổi, lao như bay tới chỗ khách ngồi.
Điểm đặc biệt là món gà nướng này để nguyên con, tạo hình đang bay càng khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, món ăn cùng phong cách phục vụ độc lạ này cũng mang lại nhiều ca dở khóc dở cười vì nhân viên thì dừng rồi mà gà trên đĩa thì vẫn lao vun vút! Hầu như ai cũng mê trải nghiệm độc đáo này của tiệm, nhờ hiệu ứng khá tốt mà tiệm cũng ngày càng đông khách hơn, ai cũng muốn đến quán để xem tận mắt màn phục vụ lạ đời này.
Cũng có ý kiến cho rằng nhân viên và khách nên cẩn thận, bởi trượt zipline thế này khá nguy hiểm, tiềm tàng nhiều chấn thương ngoài ý muốn, đặc biệt là cho các bạn nhân viên.
Nếu Đà Lạt có gà bay thì Hà Nội không hề kém cạnh với "phở bay". Nhưng "phở bay" của Hà Nội hơi khác một chút, khi chính chủ quán sẽ là người phục vụ và dùng xe điện thăng bằng cầm bát phở lướt như bay mang tới từng bàn của khách hàng.
Quán phở này khá nổi tiếng ở phố Ba Đình, dù đã hoạt động suốt 30 năm nay nhưng cách phục vụ này mới chỉ được anh chủ áp dụng từ đợt Covid-19 và dùng đến tận bây giờ. Nhiều người tìm đến đây một phần vì hương vị món ăn ngon, vừa miệng, một phần là vì tài nghệ bưng bê như diễn xiếc của chủ quán. Không chỉ bê phở lướt như bay trên xe điện cân bằng, thỉnh thoảng chủ quán còn làm vài động tác có độ khó cao như đội phở lên đầu, xoay vòng tròn cùng những tô phở.
Một quán khác ở Thủ Đức có phong cách phục vụ gây ấn tượng chính là cho nhân viên vừa trượt patin vừa bưng đồ ăn đến bàn phục vụ khách, vô cùng điêu luyện và chuyên nghiệp. Đoạn video ngắn được khách hàng chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng gây sốt cũng như nhận được nhiều sự quan tâm.
Từ nồi lẩu, két bia, cho đến đĩa cá hồi... đều được vận chuyển hết sức mượt mà với tốc độ nhanh như ánh sáng, nhân viên lướt trên sàn nhà khiến nhiều người phục vì quá giỏi. Chứng kiến tận mắt phong cách phục vụ này, một phần thực khách cũng bày tỏ sự lo lắng, sợ rằng chỉ cần sơ sẩy một chút là không có đồ mà ăn luôn. Thế nhưng, để mọi thứ có thể thuận lợi được như thế này thì vài lần vấp ngã cũng là bình thường, như kiểu dòng đời xô đẩy đưa đi làm nhân viên nhà hàng chứ trượt patin đỉnh như dân chuyên.
Nguồn: Tổng hợp
Phở bò ở Hà Nội thì hầu như ai cũng đã biết, riêng phở bát đá là món phở bò mới. Nếu chưa kịp thử món này thì đây là lúc phù hợp để bạn thử thưởng thức phở bát đá Hà Nội sau một cái Tết tràn ngập bánh chưng, giò, gà...
Siwon (Super Junior) đích thị là “Mr Phở” khi tiết lộ bản thân đã ăn 12 tô phở trong 3 ngày ở Việt Nam. Nam ca sĩ còn tự giới thiệu “Tôi tên là Siwon Phở" và hứa sẽ đến Việt Nam nhiều hơn
Chi Pu mở nhà hàng phở tại khu trung tâm Thượng Hải, phục vụ đủ combo phở bò, quẩy, trứng chần và trà sen thu hút nhiều thực khách địa phương.
Quán ăn này có mặt trong mọi chuyến du lịch Đà Lạt của du khách nhờ độ độc lạ của món “gà bay” được phục vụ bằng zipline.
Người dân Hà Nội đang xôn xao trước tin ngày 1/10 có khả năng mở cửa lại mọi hoạt động. Người trẻ lại sắp được dịp trở về với thói quen “kén hàng, kén quán” đúng kiểu Hà Nội: mì gà tần “bát” không thích, cứ phải mì gà tần “lon” mới thích cơ!
Gà rán là món ăn cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt là với những gia đình có trẻ em. Nhiều bạn mê mệt món gà rán vàng giòn rụm nhưng không thể ăn nhiều vì ngán dầu mỡ.
Trong lịch trình 5N4Đ khám phá Sài Gòn, Cần Thơ và Cà Mau, bạn trẻ Hà thành này lưu lại Sài Gòn lâu nhất và đã check-in nhiều địa danh nổi tiếng như chợ nổi Cái Răng, cực Nam Tổ quốc, dinh Độc Lập...
Món bánh crepe mềm dẻo cuộn pudding đang gây tranh cãi trên nhiều diễn đàn ẩm thực về cả độ ngon ngọt, vẻ ngoài lạ mắt lẫn giá bán được cho là gần bằng 2 bát phở.
Còn hơn 2 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng cộng đồng phượt thủ đã rủ nhau phượt xuyên Tết từ Sài Gòn ra Hà Nội, lịch trình dự định là 23 - 24 Tết ra Hà Nội, mùng 6 - 7 Tết vào lại Sài Gòn.
Một trong những điều rút ra từ chuyến xuyên Việt đầu tiên của cô gái 25 tuổi này là "Người khác đi được thì mình cũng đi được" và cô bạn tự nhủ "Mình sẽ lại đi tiếp ở những hành trình khác".
Các địa điểm hẹn hò nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 từ Bắc chí Nam năm nay mang đến nhiều cơ hội khám phá những triển lãm nghệ thuật hay ho.
Mặc đẹp khi đi du lịch là điều không thể thiếu khi bạn muốn có những bức ảnh đẹp cả về phong cảnh cũng như chân dung. Checkin-holic mùa 3 đã xuất hiện nhiều thí sinh được ví như những “nàng thơ” lên đồ “cực cháy” trong tác phẩm dự thi.