Home TIN TỨC Cụ bà 101 tuổi ở Đà Nẵng vừa được trở về nhà sau "chiến thắng vẻ vang" trước Covid 19

Cụ bà 101 tuổi ở Đà Nẵng vừa được trở về nhà sau "chiến thắng vẻ vang" trước Covid 19


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Cụ bà 101 tuổi sinh sống tại Đà Nẵng vừa được xuất viện sau thời gian dài điều trị Covid 19 dù tiền sử bệnh phức tạp

Sáng này 1/9, 4 bệnh nhân bệnh viện Phổi Đà Nẵng được xuất viện sau khoảng thời gian điều trị Covid-19, trong số này có nữ bệnh nhân 292701 là cụ N.T.B, sinh năm 1920 (101 tuổi), trú xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Cụ B. cùng con gái là bệnh nhân 292700 vào viện điều trị Covid-19 ngày 20- 8.

Tuổi tác cao lại có tiền sử huyết áp và suy thận nên trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Phổi, bệnh tình của cụ B. từng chuyển biến nặng, phải thở máy.

Cụ bà 101 tuổi ở Đà Nẵng vừa được trở về nhà sau "chiến thắng vẻ vang" trước Covid 19

Cụ bà 101 tuổi vừa được điều trị khỏi Covid-19 tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

Sau khoảng thời gian dài tích cực triều trị, cụ B. đã dần hồi phục sức khỏe. Đến ngày 1/9, bệnh nhân đã ổn định sức khỏe, được chẩn đoán khỏi Covid-19. Bệnh viện Phổi đã làm thủ tục xuất viện cho bệnh nhân và hướng dẫn theo dõi sức khỏe, cách ly tại nhà thêm 14 ngày.

Bệnh viện Phổi là nơi điều trị Covid-19 cho bệnh nhân nặng. Hiện bệnh viện này đang điều trị cho hơn 80 bệnh nhân dương tính. Trong ngày hôm qua (31-8), toàn TP Đà Nẵng có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh và xuất viện tại 3 cơ sở y tế. Từ ngày 3-5 đến ngày 31-8, TP Đà Nẵng có 2.130 ca khỏi bệnh và đang điều trị 2.135 ca.

Nguồn: Tổng hợp

Hoa đỗ quyên nở thắm đỉnh Pu Ta Leng khiến dân trekking lại thèm xách ba lô nhận thử thách mới

Loạt ảnh hoa đỗ quyên nở thắm đỉnh Pu Ta Leng thu hút vô số lượt like, thả tim và bình luận trầm trồ từ cộng đồng mạng, còn dân trekking chắc hẳn lại thèm xách ba lô nhận thử thách mới.

Cuộc sống người tình nguyện trong bếp ăn nấu hơn 300.000 suất cơm cho các bệnh viện dã chiến Sài Gòn: Đổ lửa đến ngày hết dịch

Ngày nào cũng nấu gần 30.000 suất cơm, làm từ 3h sáng 23h tối, nhưng 150 tình nguyện viên ăn ở tại bếp ăn thiện nguyện chùa Tường Nguyên vẫn nỗ lực không ngừng vì Sài Gòn.

8 cô gái đội khử khuẩn vác bình phun 40kg vẫn kiên cường hoàn thành nhiệm vụ, thời dịch ta có những chiến binh!

Trong chiếc áo xanh của đội khử khuẩn, 8 cô gái nhỏ bé vẫn ngày ngày đeo trên mình bình phun 40kg đi khắp các vùng dịch của Sài Gòn thực hiện nhiệm vụ.

Khoa Pug và Vương Phạm khiến CĐM phẫn nộ khi rủ nhau đi tiểu bậy ở hồ băng Alaska lớn nhất thế giới

Sau hàng loạt drama không hồi kết, Khoa Pug thản nhiên rủ Vương Phạm đến Alaska để….

Thiếu gia nhà giàu đi du lịch sang chảnh nhưng vẫn để bạn gái trả một nửa chi phí, liệu có sai không?

Câu chuyện của cặp đôi này đã dấy lên một chủ đề bàn luận về việc chi phí du lịch của một cặp đôi nên phân chia như nào mới hợp.

Sáng làm từ thiện hết mình, tối về Hoài Thương lại hát karaoke tấu hài cho Việt Hương và các con giải trí

Đi làm từ thiện vất vả, nhưng về nhà Hoài Phương vẫn có màn tấu hài cực hài hước chọc cười bà xã Việt Hương.

Cận cảnh "lò bún tự động dưới đáy sông" sản sinh từ con bún mẹ - sinh vật chưa được nhiều người biết đến

Một món đặc sản của Đà Nẵng gọi là bún mà không phải là bún như cách hiểu thông thường. Hãy xem cận cảnh "lò bún tự động dưới đáy sông" sản sinh từ con bún mẹ - sinh vật chưa được nhiều người biết đến.

Mang không khí Tết về sớm với bánh chưng gói lá chuối, luộc nồi áp suất

Một bà mẹ trẻ ở Đà Nẵng đã cùng cả gia đình mang không khí Tết về sớm trong căn nhà ấm cúng với bánh chưng gói lá chuối, luộc nồi áp suất. Thành phẩm là những chiếc bánh nhỏ xinh hấp dẫn.

Đại diện Lễ hội Pháo hoa Quốc tế sẽ mang concert "Anh trai vượt ngàn chông gai" đến Đà Nẵng trong năm 2025?

"Hiện ban tổ chức đang làm việc với các đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam để mang đến Đà Nẵng các chương trình âm nhạc quy mô được khán giả yêu thích, trong đó có Anh trai vượt ngàn chông gai", đại diện ban tổ chức cho hay.

Xôi thập cẩm nấu bằng nồi cơm điện vừa nhanh lại cực kỳ đơn giản

Quan điểm nồi cơm điện chỉ để cắm cơm và xôi là món cầu kỳ hơn cơm sẽ thay đổi với món xôi thập cẩm nấu bằng nồi cơm điện vừa nhanh lại cực kỳ đơn giản sau đây.

Công thức thịt kho ruốc sả khiến nhiều cư dân mạng trầm trồ

Công thức thịt kho ruốc sả này được giới thiệu là gây "hao cơm", đặc biệt là vào những ngày mưa hay trời se lạnh nên hẳn sẽ hết sức phù hợp để ăn vào tiết trời đang vào thu.

Đi Đà Nẵng nhớ ghé thử 3 tiệm mì Quảng xuất hiện trên Cẩm nang Michelin

Cùng với nhiều nhà hàng nổi tiếng ở Đà Nẵng, năm qua thành phố này đã có 3 tiệm mì Quảng xuất hiện trên Cẩm nang Michelin. Hãy xem Michelin nói gì về 3 tiệm mì này nhé!

2
2
2
2
3