Home TIN TỨC Câu chuyện "tìm F0, thoát FA" của cặp đôi Biên Hòa khi tham gia chống dịch Covid-19

Câu chuyện "tìm F0, thoát FA" của cặp đôi Biên Hòa khi tham gia chống dịch Covid-19


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Tham gia chống dịch Covid-19, hai bạn trẻ Đặng Hoàng Như Ý và Nguyễn Văn Hiệp đã bắt đầu câu chuyện vừa đặc biệt, vừa dễ thương là "tìm F0 nhưng thoát FA".

Đăng ký tham gia vào công cuộc chống dịch Covid-19 của TP.Biên Hòa (Đồng Nai), hai bạn trẻ Đặng Hoàng Như Ý - sinh viên năm 2 Trường ĐH Nội vụ Hà Nội ở TP.HCM và Nguyễn Văn Hiệp (25 tuổi, ngụ ở TP.Biên Hòa) đã "nên duyên" khiên nhiều tình nguyện viên áo xanh khác xin bí kíp để thoát tình trạng độc thân. Mọi người gọi vui, đây là câu chuyện "đi tìm F0 nhưng thoát FA". 

Câu chuyện "tìm F0, thoát FA" của cặp đôi Biên Hòa khi tham gia chống dịch Covid-19

Cặp đôi Biên Hòa và câu chuyện "tìm F0 thoát FA"

Cuối tháng 7, khi thành phố kêu gọi mọi người tham gia chống dịch, Như Ý đã nhanh chóng đăng kí tham gia, cùng thời điểm khi đó, anh Văn Hiệp cũng quyết định góp một phần sức lực của mình vào phòng tuyến áo xanh chống Covid-19. Các "áo xanh" được sắp xếp lưu trú tại Thành Đoàn TP.Biên Hòa để vừa đảm bảo an toàn cho gia đình, vừa thuận tiện cho nhiệm vụ. Vậy là hai bạn trẻ gặp và quen nhau trong hoàn cảnh này. 

Câu chuyện "tìm F0, thoát FA" của cặp đôi Biên Hòa khi tham gia chống dịch Covid-19

Cô bạn Như Ý chia sẻ, anh Hiệp là một chàng trai trầm tính, tinh tế, hay quan tâm mọi người xung quanh. Và "Chúng tôi trò chuyện nhiều hơn và dần nảy sinh tình cảm, chính thức quen nhau vào đầu tháng 9 này”. Trong khoảng thời gian cùng tham gia chống dịch, 2 bạn trẻ cùng nhau làm các nhiệm vụ như nhập liệu, tuyên truyền, hỗ trợ tiêm vắc-xin, gõ cửa nhà dân hỗ trợ cài ứng dụng,... nên gắn bó, hiểu nhau hơn. Bên cạnh đó, sự chín chắn, trưởng thành của Hiệp trở thành chỗ dựa tinh thần cho Như Ý. 

Câu chuyện "tìm F0, thoát FA" của cặp đôi Biên Hòa khi tham gia chống dịch Covid-19

Như Ý chia sẻ “Ban đầu, tôi nghĩ sẽ tham gia tình nguyện, hỗ trợ tìm F0 với mong muốn quê nhà mau hết dịch, không ngờ có được người yêu, thoát kiếp FA”. Không như các cặp đôi khác, những tấm hình chụp chung của Như Ý và Văn Hiệp là khi cả hai khác trên mình chiếc áo xanh của Đoàn hoặc đồ bảo hộ nên mỗi khi tới địa điểm đặc biệt, cặp đôi thường chụp ảnh làm kỉ niệm. Không hẹn hò ở quán xá, rạp chiếu phim... như cặp đôi khác, Ý và Hiệp gặp nhau khi cùng làm nhiệm vụ, cũng bởi vậy nên có thể gặp gỡ, giúp đỡ nhau, chia sẻ với nhau thật nhiều. 

“Bạn trai luôn giúp tôi vui vẻ và cho tôi cảm giác an toàn. Chúng tôi vẫn thấy hài lòng và hạnh phúc dù ở đâu”, Như Ý trải lòng. 

Câu chuyện "tìm F0, thoát FA" của cặp đôi Biên Hòa khi tham gia chống dịch Covid-19

Theo: Thanh Niên 

Nhóm TNV múa lân “náo loạn” khu cách ly, chuẩn bị Trung thu sớm thật đặc biệt cho các cháu nhỏ

Trung thu trong lúc dịch bệnh nhưng đội ngũ y tế vẫn cố gắng tạo ra niềm vui cho những bệnh nhân nhí tại khu cách ly

Cô gái đi tình nguyện chống dịch nên duyên anh công an trực chốt, chuyện tình thời Covid quá đáng yêu!

Tham gia tình nguyện chống dịch, cô gái này cũng không nghĩ mình nhận được món quà hời thế này.

MC Quyền Linh bịt cả túi ni lông lên mặt thay cho đồ bảo hộ, lăn xả hết mình cùng bà con chống dịch

Những hình ảnh được chụp tại những ngày đi từ thiện tại TP.HCM của MC Quyền Linh khiến nhiều người xúc động và hết lời khen ngợi.

Đà Lạt xuất hiện nhiều tấm biển "Không bán cho khách ngoại tỉnh", liệu đây có phải là hành động "kỳ thị khách du lịch"?

Gần đây, một số hàng quán công khai không tiếp khách ngoại tỉnh khiến CĐM dấy lên nhiều luồng ý kiến.

Không còn là trẻ mồ côi cha mẹ vì Covid, em nhỏ đã trờ thành thành viên mới của gia đình một chiến sĩ quân đội

Dịch bệnh đã cướp đi mái ấm gia đình của rất nhiều em nhỏ, chỉ trong một vài ngày ngắn ngủi mà các em phải chịu cảnh mất cha mất mẹ

Check in ngay Tropical EGlamping - Khu cắm trại mới tại Đồng Nai

Tropical EGlamping một nơi vắng vẻ thanh tịnh, cực thích hợp cho chuyến dã ngoại, nghỉ xả hơi mỗi dịp cuối tuần. Cùng khám phá ngay nào!

Câu chuyện "tìm F0, thoát FA" của cặp đôi Biên Hòa khi tham gia chống dịch Covid-19

Tham gia chống dịch Covid-19, hai bạn trẻ Đặng Hoàng Như Ý và Nguyễn Văn Hiệp đã bắt đầu câu chuyện vừa đặc biệt, vừa dễ thương là "tìm F0 nhưng thoát FA".

Thấy người đàn ông lén ra đường hái mít non cho vợ con đói ở nhà, anh dân quân không phạt mà còn đưa tiền để lo cơm nước

Lén ra đường vác theo bao tải nhỏ, hóa ra bên trong cũng chỉ có vài quả mít non cho vợ con ăn qua ngày.

Anh Minh Râu bán “5 tỷ/bó rau” tự chế kính chống giọt bắn từ bình nước, đến chịu sự “lầy lội này”

Ông chủ tiệm rau giá rẻ độc lạ năm nào, nay lại khiến cư dân mạng “sốc” hơn khi xuất hiện với ý tưởng kính chống giọt bắn handmade, hài hước thế này đây.

“Bóc tem” thêm một địa điểm cắm trại mới toe, check in độc đáo sát xịt Sài Gòn

Núi đá chữ thập Đồng Nai đang hot rần rần bởi vừa được “khai quật” bởi các bạn trẻ đam mê du lịch. Chẳng phải là một địa điểm du lịch lớn hay quá nổi tiếng, nhưng núi đá chữ thập sẽ là địa điểm cắm trại hoàn hảo cho bạn dịp cuối tuần đó

2
2
2
2
3