Home TIN TỨC Quản lý lên tiếng “ngầm” bảo vệ vợ chồng Hari Won - Trấn Thành trước những bình luận “kém duyên”

Quản lý lên tiếng “ngầm” bảo vệ vợ chồng Hari Won - Trấn Thành trước những bình luận “kém duyên”


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Việc những chia sẻ đời thường của vợ chồng Trấn Thành hay bị comment “móc mỉa” một cách vô cớ đã khiến cho nữ quản lý phải lên tiếng bênh vực.

Trong thời gian dài dịch bệnh, hầu hết các nghệ sĩ, giới showbiz không có nhiều hoạt động nghệ thuật, đôi vợ chồng vàng Trấn Thành - Hari Won cũng thế. Vì vậy thực hiện chỉ thị 16 ở nhà nên vợ chồng A Xìn hầu như chỉ đăng tải những hình ảnh hài hước trong cuộc sống thường nhật và một số hình ảnh công tác từ thiện.

Đăng thế thôi nhưng cũng có drama để nói, vẫn có nhiều ý kiến chê trách Trấn Thành - Hari Won khiến cho chính nữ quản lý của Trấn Thành cũng phải lên tiếng bảo vệ “gà cưng”.

Hariwon và Trấn Thành

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, quản lý của Trấn Thành - Hari Won đã đăng tải một dòng trạng thái khá bức xúc. Tuy không nhắc đến tên đôi vợ chồng nổi tiếng nhưng dân tình đều ngầm hiểu rằng đây là hành động “ngầm” bênh vực cho hai nghệ sĩ.

bài đăng quản lý lên tiếng bênh vực Hariwon và Trấn Thành

Cô không thể hiểu được tại sao chia sẻ hình ảnh những bữa ăn, về bộ phim mình coi, về cuộc sống thường ngày của mình mà vẫn bị ném đá. Lúc đăng hình ảnh đi từ thiện thì lại kêu khoe khoang làm màu.

Cô cho rằng những người có cuộc sống khá hơn rõ ràng người ta đã làm rất rất nhiều, hơn những người đang chơi, ăn bằng đồng tiền của mình mà tại sao vẫn bị chửi.

Quả thật, có rất nhiều cư dân mạng có tư duy đáng phê phán như thế. Dưới bài đăng của không chỉ vợ chồng Trấn Thành - Hari Won mà còn của nhiều những nghệ sĩ khác như Lê Dương Bảo Lâm, Xoài Non,... cũng có những bình luận “kém duyên”. Dù có đăng ảnh đời thường, bữa cơm đơn giản hay thậm chí đi làm từ thiện cũng có những ý kiến chỉ trích bên cạnh những lời khen. Đó chính là lý do mà quản lý của Trấn Thành phải lên tiếng.

quản lý lên tiếng bênh vực Hariwon và Trấn Thành

quản lý lên tiếng bênh vực Hariwon và Trấn Thành

quản lý lên tiếng bênh vực Hariwon và Trấn Thành

Không trực tiếp đăng tải những hành động từ thiện lên trang cá nhân của mình nhưng nhiều cộng đồng mạng vẫn biết vợ chồng A Xìn cũng là những người tích cực trong công tác từ thiện. Đặc biệt sau những chia sẻ của quản lý về việc âm thầm tặng khẩu trang, cá hộp, trứng cho người dân khó khăn ở các khu vực bị phong tỏa. Ngoài ra, Hari Won mới đây cũng vui vẻ cho biết vợ chồng cô vừa quyên góp một số tiền làm từ thiện và ông xã mới bỏ ra 200 triệu đồng để mua máy thở cho các bà bầu.

Bài đăng của Hari Won

Bài đăng của Hari Won

Hành động đẹp của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won nên được ủng hộ chứ không phải bị mỉa mai, phê phán. Hãy là những khán giả sáng suốt, văn minh khi đưa ra bất cứ lời nào trên mạng xã hội nhé!

quản lý lên tiếng bênh vực Hariwon và Trấn Thành

Nguồn: Facebook nhân vật

Đi đâu thì đi, Chi Pu chỉ pose đúng một dáng, muốn "đu" theo cũng khổ cột sống lắm đây này

Đi đâu thì đi, Chi Pu chỉ pose đúng một dáng, muốn "đu" theo cũng khổ cột sống lắm đây này

Chiến thắng Covid-19, chủ quán phá lấu quay lại bệnh viện dã chiến chăm sóc F0, trả ơn các bác sĩ

Sau khi điều trị Covid-19 gần 1 tháng thì anh Nguyễn Hồng Kỳ đã quyết định làm gì đó để cảm ơn cuộc đời.

Sài Gòn: Ổ bánh mì tăng giá đến 58k nhưng người dân vẫn xếp hàng dài chờ rồi mua mấy cái liền mới chịu, bánh đâu mà ngon thế?

Chiếc bánh mì đắt đỏ 58k này ngon đến đâu mà khiến nhiều người sẵn sàng bỏ thời gian ra xếp dài chờ đợi.

Bí quyết ở nhà mùa dịch không chán với các món ăn vặt dễ làm từ mì gói

Nhà không có gì ngoài mì gói thì đừng ăn theo cách thông thường nữa, thử ngay công thức các món ăn vặt dễ làm từ mì gói cực sáng tạo dưới đây

Bí kíp “enjoy the moment” cùng hot tiktoker với 7 quán tủ ship tận nhà khi không biết ăn gì ở Sài Gòn

Cô nàng tiktoker ẩm thực Nai Nguyen vừa chia sẻ 7 hàng ăn tủ cho những ngày không biết ăn gì ở Sài Gòn để sống sót giữa mùa dịch

Sài Gòn đi đâu: Check-in "hai triệu năm" vẫn không hết ảnh lung linh như ở "bển" ở Water Bus Sài Gòn

Water Bus Sài Gòn không chỉ là phương tiện di chuyển mà tuyến xe buýt đường sông này còn là điểm check-in sống ảo lung linh của giới trẻ Sài thành đó!

2
2
2
2
3