Home TIN TỨC Hari Won: nói rõ lý do chồng phải lấy giấy che một phần sao kê, khẳng định mấy chục ngàn cũng quý, không dám ăn chặn

Hari Won: nói rõ lý do chồng phải lấy giấy che một phần sao kê, khẳng định mấy chục ngàn cũng quý, không dám ăn chặn


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Chiều 8/9, sau khi rất nhiều người thắc mắc về chuyện Trấn Thành lấy giấy che một phần sao kê, Hari Won đã đưa ra lý do rõ ràng

Hôm qua ngày 7/9, danh hài MC Trấn Thành gây bão mạng xã hội khi công khai 1000 trang A4 sao kê đầy đủ các khoàn tiền nhận và chuyển quyên góp từ thiện cho miền Trung đợt lũ lụt năm 2020. Bên cạnh nhiều ý kiến ủng hộ, đồng tình hành động nhanh chóng của Trấn Thành khi nhiều sao dính vào lùm xùm vẫn đang im lặng, nhiều người vẫn có những bình luận thắc mắc, nghi ngờ về tính xác thực của sao kê. 

Một trong số đó là tại sao Trấn Thành không công khai tất cả mà lại lấy giấy che đi một phần sao kê khiến một số thông tin không thấy được. Vì vậy ngày hôm qua Trấn Thành đã đăng clip giải thích rõ rang về điều này trên trang fanpage chính thức. Đến hôm nay Hari Won đã đăng bài viết kèm ảnh giải thích rõ rang hơn. 

Các bài đăng của Trấn Thành đều có sao kê bị che một phần

Các bài đăng của Trấn Thành đều có sao kê bị che một phần

Cụ thể trong caption cô cho hay vợ chồng mình phải che đi những thông tin cá nhân cần bảo mật theo gợi ý của luật sư. Nguyên văn chia sẻ của Hari won như sau "Mình đã đọc hết sao kê vì lúc đầu phải tranh thủ xoá tên người gửi tiền. Vì luật sư bảo phải che thông tin cá nhân của họ, mình xoá hết tên thì lại nghe là không được lộ cả số tài khoản người ta luôn (biết vậy từ đầu đã lấy giấy che là đỡ cực).

Mà nói gì thì nói dạo này người ta lấy thông tin cá nhân và lừa nhiều. Nên phải che cả số tài khoản, giữ an toàn chắc ăn cho người gửi tiền. Và định gạch thì... bút long nhà mình còn có 2 chiếc, không đủ xoá hết hơn 1000 trang, nên phải lấy giấy che. Chứ thật sự muốn cho mọi người biết hết nội dung lắm".

Lời giải thích của Hari won cho hành động trước đó của chồng

Lời giải thích của Hari won cho hành động trước đó của chồng

Hari Won giải thích lý do Trấn Thành che một phần sao kê bằng giấy

Không chỉ chia sẻ về lý do che một phần sao kê, Hari Won còn bộc bạch tâm tư khi tận mắt nhận được những số tiền ủng hộ và những lời nhắn của mọi người:"Mình đã đọc rất nhiều người cầu nguyện cho miền Trung. Lời tốt đẹp, lời ấm áp. Trong đó mình nhớ nhất một bạn gửi 30k, bạn đó viết đại khái là em là sinh viên, em không có nhiều tiền nên em nhịn ăn sáng một bữa và xin gửi. Đọc mà thương gì đâu. Mình muốn kiếm nội dung lại nhưng không đủ can đảm lục hết 998 tờ nên thôi up hình cái khác cũng là ấm lòng hen. Chúc cả nhà một ngày năng lượng đầy tích cực nhé". Qua đó có thể thấy số tiền nhỏ nhất cùng những mong muốn của người gửi đều được vợ Trấn Thành tôn trọng.

Khi có dân mạng bình luận thể hiện sự đồng tình, ủng hộ với việc làm của hai vợ chồng, Hari Won còn tâm sự: "Chị đã từng là người nhận quỹ từ thiện của trường, nhà thờ... trong thời chị sống nghèo. Nên chị biết số tiền đó quý như thế nào, nên không bao giờ dám nghĩ lấy tiền đó dùng bậy".

Hari Won giải thích lý do Trấn Thành che một phần sao kê bằng giấy

Hari Won giải thích lý do Trấn Thành che một phần sao kê bằng giấy

Tối hôm qua Hari Won và chồng cũng đã gửi lại số tiền thừa khoảng gần 10 triệu từ quỹ từ thiện kêu góp được cho MTTQVN. Điều đáng nói là chồng cô chuyển đúng với số lẻ của số tiền còn Hari Won  không biết đã chuyển tròn 10 triệu nên cô coi như ủng hộ them cho quỹ từ thiện của nhà nước và công khai để mọi người cùng biết. 

Nguồn ảnh: FBNV 

Lý Hải - Minh Hà dạy con làm muối vừng ở nông trại Đà Lạt, ăn với cơm nắm cứ gọi là "ngon số zách"

Mẹ Minh Hà than thở các bé cứ bốc lạc ăn, chỉ sợ làm xong thi lạc cũng hết mất rồi!

Hậu xử lí “bão 5 sao” từ Google, lượt đánh giá của Khu du lịch Đại Nam giảm 5 lần

Hậu xử lí “bão 5 sao” từ Google, lượt đánh giá của Khu du lịch Đại Nam giảm 5 lần - Chúng ta sẽ mất những gì nếu Khu du lịch Đại Nam đóng cửa

Cực hot: Buffet mì tôm giá 10.000 đồng ở Aeon dành cho các dân chơi "hệ mì Hảo Hảo"

Với 10.000 đồng, khách hàng được chọn mỳ hoặc phở, topping (lấy 4 trong 11 món), súp, trang trí ly, chế biến và thưởng thức.

Văn Thanh và Tiến Linh đọ cơ bắp cuồn cuộn trước trận Trung Quốc tối nay, chị em lại “gớt nước miếng”

Cổ động viên nam thì quan tâm trận đấu còn cổ động viên nữ thì chỉ để ý cái này

Cô gái đi tình nguyện chống dịch nên duyên anh công an trực chốt, chuyện tình thời Covid quá đáng yêu!

Tham gia tình nguyện chống dịch, cô gái này cũng không nghĩ mình nhận được món quà hời thế này.

Sài Gòn: Ổ bánh mì tăng giá đến 58k nhưng người dân vẫn xếp hàng dài chờ rồi mua mấy cái liền mới chịu, bánh đâu mà ngon thế?

Chiếc bánh mì đắt đỏ 58k này ngon đến đâu mà khiến nhiều người sẵn sàng bỏ thời gian ra xếp dài chờ đợi.

Bí quyết ở nhà mùa dịch không chán với các món ăn vặt dễ làm từ mì gói

Nhà không có gì ngoài mì gói thì đừng ăn theo cách thông thường nữa, thử ngay công thức các món ăn vặt dễ làm từ mì gói cực sáng tạo dưới đây

Bí kíp “enjoy the moment” cùng hot tiktoker với 7 quán tủ ship tận nhà khi không biết ăn gì ở Sài Gòn

Cô nàng tiktoker ẩm thực Nai Nguyen vừa chia sẻ 7 hàng ăn tủ cho những ngày không biết ăn gì ở Sài Gòn để sống sót giữa mùa dịch

Sài Gòn đi đâu: Check-in "hai triệu năm" vẫn không hết ảnh lung linh như ở "bển" ở Water Bus Sài Gòn

Water Bus Sài Gòn không chỉ là phương tiện di chuyển mà tuyến xe buýt đường sông này còn là điểm check-in sống ảo lung linh của giới trẻ Sài thành đó!

Chẳng biết nên vui hay buồn trước tình huống "dở khóc dở cười" của cô gái đi ăn tại nhà hàng Pháp sang chảnh này

Đi ăn nhà hàng sang chảnh mà gặp món ăn khó đỡ thế này cô nàng chẳng biết nên trách mình kém ngoại ngữ hay trách nhà hàng đây

2
2
2
2
3