Home TIN TỨC Trấn Thành âm thầm chi tiền, đặt đồ ăn gửi tới các khu cách ly, khi thì 500 set đồ y tế khi thì 3000 trứng vịt

Trấn Thành âm thầm chi tiền, đặt đồ ăn gửi tới các khu cách ly, khi thì 500 set đồ y tế khi thì 3000 trứng vịt


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Quản lý của Trấn Thành tiết lộ đoạn tin nhắn về hành động tốt đẹp của Trấn Thành đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Dịch bệnh kéo dài đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người dân ở nhiều ngành nghề khác nhau. Trước diễn biến phức tạp này, đặc biệt là tình hình dịch bệnh căng thẳng tại TP.HCM, nhiều nghệ sĩ Việt đã có những hành động từ thiện vô cùng ý nghĩa như Thủy Tiên phát thực phẩm giữa đêm, Tóc Tiên tặng máy thở oxy, Ngọc Trinh tặng máy ép tim,...

Mới đây, quản lý của Trấn Thành đã đăng một đoạn tin nhắn riêng tư của anh cũng Xìn lên trên mạng xã hội. Tin nhắn cho thấy Trấn Thành đã nhiều lần nhờ quản lý Vũ mua các đồ dùng từ nhu yếu phẩm cho đến dụng cụ y tế để hỗ trợ TP.HCM trong suốt đợt dịch đang diễn ra thời gian gần đây.

Hành động từ thiện âm thầm của anh Xìn được quản lý đưa lên

Hành động từ thiện âm thầm của anh Xìn được quản lý đưa lên

“Bữa giờ cứ 2,3 ngày là ông Xìn lại anh Vũ ơi một lần. Cứ mỗi lần là cả nghìn hộp cá, 3000 trứng vịt gửi tới các khu cách ly tập trung. Nay ổng lại kêu kiếm cho em 2000 cái khẩu trang và bộ đồ y tế để gửi tới bệnh viện hỗ trợ tuyến đầu. Ai nói khoe thì chịu chứ tôi là tôi thích khoe mấy việc này lắm. Chửi tôi cũng được mà ai khoe y chang tôi đi là tôi vui lắm rồi. Tất cả vì Sài Gòn thân yêu mà".

Có thể thấy dù không trực tiếp nói ra nhưng Trấn Thành vẫn hết lòng vì các bệnh nhân đang chống dịch covid. Nhiều người cho rằng có thể vì sợ gặp phải những chuyện nhạy cảm về từ thiện nên nam MC không công khai mà chỉ âm thầm làm. Nhưng dù sao trong thời điểm này tấm lòng của Trấn Thành cũng đáng được ghi nhận. Hành động gửi những thực phẩm hay đồ y tế đến các khu cách ly tập trung và bệnh viện của anh đều được các fan ủng hộ. Còn trên Facebook cá nhân Trấn Thành cũng thường kêu gọi mọi người tích cực ở nhà để Sài Gòn nhanh qua được giai đoạn khó khăn này. 

MC trấn thành

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành cũng gửi những lời động viên, kêu gọi mọi người cùng cố gắng vượt qua dịch bệnh, đồng thời gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên đã hy sinh hết mình.

“Trong khả năng của mình, bằng nhiều cách, tôi sẽ cố gắng giúp được càng nhiều người càng tốt. Ai cũng được! Chưa bao giờ tôi thấy yêu nước nhiều như lúc này.”

Trấn Thành âm thầm chi tiền, đặt đồ ăn, gửi đến các khu cách ly

Thời gian dịch bệnh này, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won không nhận show nào mà chỉ dành thời gian ở nhà, từ đó bắt nguồn nhiều câu chuyện cười đến viral trên mạng xã hội, điển hình nhất là việc Hari thường xuyên bị chồng phàn nàn mỗi khi vào bếp.

Ở nhà nên Trấn Thành thỏa thích tạo hình bơ phờ

Ở nhà nên Trấn Thành thỏa thích tạo hình bơ phờ

Trấn Thành  ở nhà cũng "phèn" thôi

MC, diễn viên ở nhà cũng "phèn" thôi

Nguồn: Trấn Thành

Sáng chăm vườn, chiều tối chăm con, cường Đô la chơi với Suchin gây cười không ngớt cho Đàm Thu Trang

Ở nhà mùa dịch cởi bở những bộ đồ sang chảnh, vợ chồng Cường Đôla và Đàm Thu Trang có cuộc sống bình dị như bao người, ăn bận giản dị, hết chăm con rồi làm vườn

Nghệ sỹ vạ miệng, quán vạ lây: nhà hàng Phi Nhung bị bão 1 sao còn "nhẹ" so với "Trung tâm từ thiện 14 tỷ" của Hoài Linh

Dù không liên quan trực tiếp đến vụ việc nhưng nhà hàng, quán ăn, nhà thờ,... của loạt sao đều phải "gánh nghiệp" thay chủ.

Mùa dịch hạn chế đi lại nhưng nếu bắt buộc phải di chuyển cũng đừng hoang mang

Mặc dù đang dịch nhưng nếu có công việc bắt buộc phải ra ngoài như anh chàng travel blogger Tô Đi Đâu thì đừng lo lắng vì vẫn có thể di chuyển một cách an toàn.

Kẹt ở Nepal do dịch Covid-19, 9x Việt đã chinh phục các đỉnh núi Himalaya, có đỉnh cao hơn 6000m

Bị kẹt lại Nepal mấy tháng vì dịch Covid-19, Hồng Quân đã có cơ hội thực hiện ước mơ thuở nhỏ của mình: chinh phục những đỉnh cao thuộc dãy Himalaya, trong đó có đỉnh cao hơn 6000m.

Mạnh thường quân tự nhận chuyển cho Thủy Tiên 98 triệu khẳng định không tin sao kê

Chia sẻ của vị mạnh thường quân này đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo netizen.

Hết dịch muốn đi chơi mà ngại đi xa thì chỉ cần đến ngay 4 bảo tàng Sài Gòn đẹp ngút trời này để "săn ảnh"

Nghỉ dịch lâu, bạn nhớ những tấm ảnh ngàn like với background đẹp ngút trời. Chắc chắn sau này bạn phải đến 4 bảo tàng độc lạ này tại Sài Gòn để có những bức hình sống ảo khỏi chê, khỏi bàn.

Mặc những ồn ào chuyện sao kê Bảo Anh chọn cách "ting ting" nhanh - gọn để giúp đỡ bà con khó khăn mùa dịch

Bỏ tiền túi chuyển khoản thẳng đến người cần hỗ trợ là cách làm riêng của Bảo Anh khi làm từ thiện, trở thành cầu nối giữa bà con và các nhà hảo tâm

CĐM chỉ thích soi sao kê nhưng nhiều người phát hiện Trấn Thành âm thầm làm việc ý nghĩa trong đợt kêu gọi cứu trợ miền Trung

Nhờ có 1000 trang sao kê mà biết được Trấn Thành âm thầm ủng hộ hơn 700 triệu cho miền Trung

Cận cảnh "nông trại mini" 100m2 của Thủy Tiên giữa khu nhà giàu, siêu đẹp siêu chill, rau gì cũng có

Thời gian này ở nhà tránh dịch, Thủy Tiên càng có nhiều thời gian chăm chút cho "góc nhỏ" của mình.

2
2
2
2
3