Home TIN TỨC Người phụ nữ đi đường xa đến nhận đồ từ thiện mà chỉ có... 2 ổ bánh mì nhưng lại òa khóc khi thấy phần nhân bên trong

Người phụ nữ đi đường xa đến nhận đồ từ thiện mà chỉ có... 2 ổ bánh mì nhưng lại òa khóc khi thấy phần nhân bên trong


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Người phụ nữ bật khóc vì lặn lội đường xa chỉ để nhận 2 ổ bánh mì, nhưng trong phần nhân bánh là món quà vô cùng đặc biệt.

Trong thời điểm này, không ít đoàn thiện nguyện tích cực hoạt động xã hội, mong sao giúp được càng nhiều người càng tốt. Nhưng bạn nghĩ sao về câu chuyện ổ bánh mì có nhân đặc biệt đang viral trên TikTok?

Một video được đăng tải là thời gian mà đoàn từ thiện hoạt động tại Vĩnh Long của youtuber Khương Nhựt Minh với hơn 2,5 triệu lượt xem. Sau 8 giờ đăng tải, bài đăng nhận thu hút hàng nghìn bình luận. Anh Minh cho biết hàng hóa từ thiện lần này được cung cấp bởi nhà hảo tâm Vĩnh Lộc hiện đang sinh sống ở Mỹ, còn anh Minh đứng ra phân phát cho mọi người.

người phụ nữ nhận được chiếc bánh mì đặc biệt chứa 500 ngàn bên trong nhân

Được biết, người phụ nữ phải đi rất xa để đến đây

Món quà mà anh gửi đến người nhân là những chiếc bánh mì ‘có nhân’, không phải ổ bánh mì thịt hay đồ ngọt mà nhân bánh như một bánh mì đặc biệt đối với người nhận. Chính vì vậy, trong đoạn video gần đây, người phụ nữ cho biết đã lặn lội xa xôi đến đây để nhận hai ổ bánh mì. Khi nhận bánh chị chỉ bật khóc vì quá bất ngờ.

người phụ nữ nhận được chiếc bánh mì đặc biệt chứa 500 ngàn bên trong nhân

Mặc dù hai ổ bánh mì chỉ đáng giá 6 nghìn, nhưng người phụ nữ đáp: "Miễn có no là được"

người phụ nữ nhận được chiếc bánh mì đặc biệt chứa 500 ngàn bên trong nhân

người phụ nữ nhận được chiếc bánh mì đặc biệt chứa 500 ngàn bên trong nhân

Món quà này đến với chị là điều vô cùng hạnh phúc và chỉ biết bật khóc

người phụ nữ nhận được chiếc bánh mì đặc biệt chứa 500 ngàn bên trong nhân

‘Của cho’ của họ không là gì quá đặc biệt, nhưng cực kỳ phi thường và ý nghĩa với người nhận. Đoàn từ thiện không có những hộp cơm, không gạo sữa muối, hay những món quà xa xỉ,... nhưng các anh có những chiếc bánh mì đặc biệt, bên trong là 500 nghìn để mọi người trang trải trong mùa dịch này.

người phụ nữ nhận được chiếc bánh mì đặc biệt chứa 500 ngàn bên trong nhân

Đây quả là một món quà vô cùng đặt biệt

Mọi người cho rằng đây là một cách từ thiện vô cùng độc đáo, và thông minh. Bởi những ai vất vả đến tìm mà chỉ nhận được vài ổ bánh mì, nhưng chính nó cũng đã quý giá với họ và càng quý hơn khi họ thấy món tiền bên trong nó.

Một số khác bình luận khách quan hơn thì lại cho rằng cách cho này chưa thật sự tối ưu, khi nhiều người cần lương thực thực phẩm hơn nên cách này chỉ mang tính tạm thời. Thế nhưng, xã hội cũng biết ơn những chiếc bánh mì ý nghĩa của đoàn thiện nguyện vì họ đã giúp đỡ được rất nhiều người.

NGUỒN: Tổng hợp


Sài Gòn đã nới lỏng giãn cách nhưng người nghệ sĩ này vẫn hết lòng hỗ trợ, tiếp tế cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

TP.HCM đã nới lỏng giãn cách xã hội, tuy nhiên có một người nghệ sĩ này vẫn luôn hết lòng hỗ trợ, tiếp tế lương thực, thuốc men cho bà con gặp khó khăn vì dịch Covid-19.

Anh Minh Râu bán “5 tỷ/bó rau” tự chế kính chống giọt bắn từ bình nước, đến chịu sự “lầy lội này”

Ông chủ tiệm rau giá rẻ độc lạ năm nào, nay lại khiến cư dân mạng “sốc” hơn khi xuất hiện với ý tưởng kính chống giọt bắn handmade, hài hước thế này đây.

Thích thú trước màn review "siêu xe" đi chống dịch từ mui trần đến hai bánh của các tình nguyện viên

Đăng tải clipĐăng tải clip review bộ sưu tập xe, hội tình nguyện viên chống dịch cho thấy một tinh thần lạc quan dũng cảm đúng màu sắc của giới trẻ nơi "chiến trường" review bộ sưu tập xe, hội tình nguyện viên chống dịch cho thấy một tinh thần lạc qua dũng cảm đúng màu sắc của giới trẻ nơi "chiến trường"

Hai nữ sinh trẻ góp sức chống dịch: Người chạy 15km đến Trạm Y Tế, người vừa thi online vừa hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm

Muốn giúp người thì chẳng đợi tuổi: Em học sinh lớp 11 sẵn sàng chạy xe đạp 15km để giúp các bác sĩ tuyến đầu chống dịch, nữ sinh vừa thi online vừa hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm.

Mùa dịch Covid-19, Hà Giang gửi tặng người dân Hà Nội 60 tấn rau củ quả

Mùa dịch Covid-19, cuộc sống của người dân vùng dịch bị ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt là vấn đề lương thực, thực phẩm. Trước tình hình đó, Hà Giang đã góp 60 tấn rau củ tặng Hà Nội.

Style đi siêu thị của 10 sao nữ Việt: HHen Niê Minh Tú mặc như gái quê, Tiểu Vy sexy khó cưỡng

Giãn cách xã hội khiến dịp duy nhất để sao Việt xuất hiện trước công chúng là lúc đi siêu thị, không biết các anh chàng/cô nàng sẽ mặc gì đây?

Người phụ nữ đi đường xa đến nhận đồ từ thiện mà chỉ có... 2 ổ bánh mì nhưng lại òa khóc khi thấy phần nhân bên trong

Người phụ nữ bật khóc vì lặn lội đường xa chỉ để nhận 2 ổ bánh mì, nhưng trong phần nhân bánh là món quà vô cùng đặc biệt.

Chàng trai phượt 30 tỉnh bằng xe ba bánh tự chế và xe lăn "Khi đi, mình quên mất mình là người khuyết tật"

Tuổi 20 đầy hoài bão lại bị căn bệnh dị dạng mạch máu tủy sống làm liệt đôi chân nhưng anh bạn Phan Vũ Minh vẫn thực hiện bằng được đam mê xê dịch khắp mọi miền đất nước

Checkin-holic 2: Nhờ những chuyến đi tôi phát hiện ra đam mê xê dịch

Mình là Hùng, năm nay mình 25 tuổi. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, trở thành sinh viên thì mình mới bắt đầu "đi đây, đi đó" và nhờ vậy mình nhận ra chân ái của đời mình là đam mê "xê dịch".

2N1Đ về Vĩnh Long "Đất sử, tình người", khám phá cho bằng hết từ chợ nổi Trà Ôn đến chùa cổ Long An

Không ồn ào như Sài Gòn, cũng không quá xưa cũ như An Giang, Vĩnh Long vẫn biết cách níu chân du khách bởi những địa điểm dừng chân lý tưởng, mang đậm nét miền Tây sông nước.

2
2
2
2
3