Home TIN TỨC Người phụ nữ đi đường xa đến nhận đồ từ thiện mà chỉ có... 2 ổ bánh mì nhưng lại òa khóc khi thấy phần nhân bên trong

Người phụ nữ đi đường xa đến nhận đồ từ thiện mà chỉ có... 2 ổ bánh mì nhưng lại òa khóc khi thấy phần nhân bên trong


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Người phụ nữ bật khóc vì lặn lội đường xa chỉ để nhận 2 ổ bánh mì, nhưng trong phần nhân bánh là món quà vô cùng đặc biệt.

Trong thời điểm này, không ít đoàn thiện nguyện tích cực hoạt động xã hội, mong sao giúp được càng nhiều người càng tốt. Nhưng bạn nghĩ sao về câu chuyện ổ bánh mì có nhân đặc biệt đang viral trên TikTok?

Một video được đăng tải là thời gian mà đoàn từ thiện hoạt động tại Vĩnh Long của youtuber Khương Nhựt Minh với hơn 2,5 triệu lượt xem. Sau 8 giờ đăng tải, bài đăng nhận thu hút hàng nghìn bình luận. Anh Minh cho biết hàng hóa từ thiện lần này được cung cấp bởi nhà hảo tâm Vĩnh Lộc hiện đang sinh sống ở Mỹ, còn anh Minh đứng ra phân phát cho mọi người.

người phụ nữ nhận được chiếc bánh mì đặc biệt chứa 500 ngàn bên trong nhân

Được biết, người phụ nữ phải đi rất xa để đến đây

Món quà mà anh gửi đến người nhân là những chiếc bánh mì ‘có nhân’, không phải ổ bánh mì thịt hay đồ ngọt mà nhân bánh như một bánh mì đặc biệt đối với người nhận. Chính vì vậy, trong đoạn video gần đây, người phụ nữ cho biết đã lặn lội xa xôi đến đây để nhận hai ổ bánh mì. Khi nhận bánh chị chỉ bật khóc vì quá bất ngờ.

người phụ nữ nhận được chiếc bánh mì đặc biệt chứa 500 ngàn bên trong nhân

Mặc dù hai ổ bánh mì chỉ đáng giá 6 nghìn, nhưng người phụ nữ đáp: "Miễn có no là được"

người phụ nữ nhận được chiếc bánh mì đặc biệt chứa 500 ngàn bên trong nhân

người phụ nữ nhận được chiếc bánh mì đặc biệt chứa 500 ngàn bên trong nhân

Món quà này đến với chị là điều vô cùng hạnh phúc và chỉ biết bật khóc

người phụ nữ nhận được chiếc bánh mì đặc biệt chứa 500 ngàn bên trong nhân

‘Của cho’ của họ không là gì quá đặc biệt, nhưng cực kỳ phi thường và ý nghĩa với người nhận. Đoàn từ thiện không có những hộp cơm, không gạo sữa muối, hay những món quà xa xỉ,... nhưng các anh có những chiếc bánh mì đặc biệt, bên trong là 500 nghìn để mọi người trang trải trong mùa dịch này.

người phụ nữ nhận được chiếc bánh mì đặc biệt chứa 500 ngàn bên trong nhân

Đây quả là một món quà vô cùng đặt biệt

Mọi người cho rằng đây là một cách từ thiện vô cùng độc đáo, và thông minh. Bởi những ai vất vả đến tìm mà chỉ nhận được vài ổ bánh mì, nhưng chính nó cũng đã quý giá với họ và càng quý hơn khi họ thấy món tiền bên trong nó.

Một số khác bình luận khách quan hơn thì lại cho rằng cách cho này chưa thật sự tối ưu, khi nhiều người cần lương thực thực phẩm hơn nên cách này chỉ mang tính tạm thời. Thế nhưng, xã hội cũng biết ơn những chiếc bánh mì ý nghĩa của đoàn thiện nguyện vì họ đã giúp đỡ được rất nhiều người.

NGUỒN: Tổng hợp


Anh Minh Râu bán “5 tỷ/bó rau” tự chế kính chống giọt bắn từ bình nước, đến chịu sự “lầy lội này”

Ông chủ tiệm rau giá rẻ độc lạ năm nào, nay lại khiến cư dân mạng “sốc” hơn khi xuất hiện với ý tưởng kính chống giọt bắn handmade, hài hước thế này đây.

"Xiêu lòng" bộ ảnh hai em bé Đà Nẵng cổ vũ tâm dịch: Quảng Ninh - Hải Dương cố lên, Việt Nam cố lên!

Hình ảnh hai em bé với lá cờ đỏ, áo dài trắng cùng lời gửi gắm mong Việt Nam vượt qua dịch bệnh, đón Tết bình an khiến ai ngắm nhìn cũng xao xuyến lòng.

​Từ 21/10, du lịch Việt Nam lại có thêm những dấu hiệu đáng mừng: Mở tất cả đường bay nội địa, miễn quy định tiêm vaccine,...

Du lịch Việt Nam đang có những dấu hiệu tích cực cho thấy sự phục hồi dần dần như nhiều tỉnh thành đón khách, mở cửa tất cả các đường bay nội địa, miễn quy định tiêm vaccine,...

Cô bé dù mới 2 tuổi nhưng đã cơ hội trải nghiệm ngang dọc đất Việt, khám phá hơn 33 tỉnh thành khác nhau

Bé Maya 26 tháng tuổi cùng bố mẹ rong ruổi đến Tây Bắc, lên Tây Nguyên, xuống đồng bằng và khám phá mọi miền Tổ quốc.

Chuyến du lịch cuối cùng của Phi Nhung ở Việt Nam trước khi quyết định ở lại Sài Gòn hỗ trợ bà con mùa dịch

Chuyến du lịch Việt Nam này không ngờ lại là chuyến du lịch cuối cùng tại quê hương của chị!

Muốn có một kì "staycation in Hanoi" thơ mộng giá dưới 1 triệu thì cứ tìm đến 5 homestay này

Xu hướng "staycation" cực kì phù hợp cho hội "cuồng chân" mà không thể rời khỏi thành phố, muốn mới lạ thì cứ "chốt" 5 homestay này.

5 món đặc sản nổi tiếng đất Vĩnh Long, ai đến cũng phải mua về làm quà

Đi du lịch Vĩnh Long, mua gì về làm quà? Tham khảo 5 món đặc sản của vùng đất của những cây trái có tiếng trong nước, hương vị gần gũi, riêng biệt nhưng rất đáng thử.

Ai cũng ước được hướng dẫn viên Thuý Liễu dắt tour một lần vì độ duyên dáng, dí dỏm vạn người mê

Chàng hướng dẫn viên Thuý Liễu vạn người mê được đánh giá nói câu nào là duyên câu đó, “gánh” doanh thu cả khu du lịch trên vai.

"Thịt mỡ dưa hành" xưa rồi, Tết tới phải làm một hũ dưa leo muối như này mâm cỗ mới hút khách

Đi chợ thấy người ta bán dưa leo, một netizen đã nhớ ngay đến món ăn tuổi thơ của mình nên liền bày dân mạng cách làm một hũ dưa leo muối như một món ăn ngày Tết không thể thiếu.

Người phụ nữ đi đường xa đến nhận đồ từ thiện mà chỉ có... 2 ổ bánh mì nhưng lại òa khóc khi thấy phần nhân bên trong

Người phụ nữ bật khóc vì lặn lội đường xa chỉ để nhận 2 ổ bánh mì, nhưng trong phần nhân bánh là món quà vô cùng đặc biệt.

Chàng trai phượt 30 tỉnh bằng xe ba bánh tự chế và xe lăn "Khi đi, mình quên mất mình là người khuyết tật"

Tuổi 20 đầy hoài bão lại bị căn bệnh dị dạng mạch máu tủy sống làm liệt đôi chân nhưng anh bạn Phan Vũ Minh vẫn thực hiện bằng được đam mê xê dịch khắp mọi miền đất nước

Checkin-holic 2: Nhờ những chuyến đi tôi phát hiện ra đam mê xê dịch

Mình là Hùng, năm nay mình 25 tuổi. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, trở thành sinh viên thì mình mới bắt đầu "đi đây, đi đó" và nhờ vậy mình nhận ra chân ái của đời mình là đam mê "xê dịch".

2
2
2
2
3