Home TIN TỨC 2 tháng đi khắp nẻo Sài Gòn giúp bà con đến kiệt sức, Quyền Linh nói dù có buồn hãy "cố gắng cười để lan tỏa điều tích cực"

2 tháng đi khắp nẻo Sài Gòn giúp bà con đến kiệt sức, Quyền Linh nói dù có buồn hãy "cố gắng cười để lan tỏa điều tích cực"


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Suốt 2 tháng qua, MC Quyền Linh miệt mài đi khắp nẻo Sài Gòn để giúp đỡ bà con gặp khó khăn vì dịch Covid-19. Có những lúc, anh cảm thấy kiệt sức nhưng vẫn "cố gắng cười để lan tỏa điều tích cực".

Suối 2 tháng qua, MC Quyền Linh miệt mài từ sáng tới trưa, từ chiều tới tối trên khắp nẻo đường Sài Gòn để chuyển quà tới các tình nguyện viên cũng như các cơ quan chức năng để họ trao tận tay bà con gặp khó khăn vì dịch Covid-19. Nhiều người cần giúp đỡ quá mà "sức lực của tôi đến giới hạn" nên nam MC không thể đi hết được các nơi. 

MC Quyền Linh miệt mài đi hỗ trợ bà con 2 tháng qua

"MC nông dân" miệt mài đi hỗ trợ bà con 2 tháng qua

Từ đợt dịch bệnh bùng phát ở TP.HCM, thành phố giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, có nhiều người gặp khó khăn do dịch bệnh cũng như tuyến đầu chống dịch vất vả. Trước hoàn cảnh đó, nhiều nghệ sĩ trong đó có MC Quyền Linh đã liên tục hỗ trợ thực phẩm, thực phẩm,... cho bà con. Mới gần đây, nam MC đã livestream tâm sự cùng khán giả về hành trình thiện nguyện của anh suốt 2 tháng qua và gửi lời động viên tới tất cả mọi người. 

MC Quyền Linh chụp ảnh cùng đồng chí công an khi đi từ thiện

MC Quyền Linh dù kiệt sức nhưng vẫn hăng hái làm từ thiện

"Mấy ngày qua, tôi cũng vào bệnh viện thăm hỏi và thấy các bác sĩ gần như kiệt sức. Sài Gòn đang căng thẳng nhưng chúng ta hay cố gắng cười, yêu thương, đoàn kết, dìu dắt nhau để cùng vượt qua đại dịch. Trong những giây phút nào, chỉ nên động viên, sẻ chia với nhau, chứ đừng nói điều gì khác’, nam MC chia sẻ. Bên cạnh đó, anh động viên mọi người hãy cứ yên tâm vì rồi sẽ có nhiều đoàn từ thiện tới hỗ trợ. 

MC Quyền Linh và các túi nhu yếu phẩm đang chờ phân phát cho bà con

MC Quyền Linh nhiệt tình làm từ thiện

Sài Gòn đang là tâm điểm của dịch Covid-19, hơn bao giờ hết, thành phố rất cần sự chia sẻ, đồng sức đồng lòng của tất cả mọi người. Đây sẽ trở thành thời khắc lịch sử. MC mong mọi người cố gắng tuân thủ quy định giãn cách của nhà nước để Sài Gòn chóng khỏe lại, mọi người trở lại cuộc sống thường nhật. Đồng thời anh cũng nhấn mạnh, rằng tất cả những ai làm công tác chống dịch trong thời gian này cần được động viên thay vì soi mói, chỉ trích. 

Nhờ Quyền Linh mà nhiều bà con đã có đủ nhu yếu phẩm chống dịch

MC Quyền Linh chuyển nhu yếu phẩm tới tận tay bà con

Quyền Linh cũng thừa nhận: ‘Tôi cũng rất sợ khi đi ra đường. Bởi, ra đường là đang đánh cược mạng sống của mình’. Những ngày qua, nghe tin bạn bè ra đi vì covid-19 hay rất nhiều bạn thành F0, nam MC không giấu được sự đau lòng, xót thương. 

Đêm 22/8, Quyền Linh cùng một số người bạn đi quanh thành phố để trao quà, hỏi thăm các chiến sĩ làm nhiệm vụ đêm ở các chốt. Có đi thực tế như này, anh mới cảm nhận được rõ những khó khăn, gian khổ mà tuyến đầu chống dịch phải trải qua. 

MC Quyền Linh dù kiệt sức nhưng vẫn nhiệt tình làm từ thiện

Nam MC nhắn nhủ tới mọi người: ‘Sài Gòn rất buồn, nhưng chúng ta cố gắng cười để lan tỏa điều tích cực, cố gắng yêu thương, đoàn kết để cùng vượt qua đại dịch. Tôi hi vọng mọi người cố gắng chịu đựng một chút nữa thôi, với sự chung tay của toàn dân, chính sách của nhà nước, một ngày không xa, chúng ta sẽ chiến thắng". 

Nguồn ảnh: Quyền Linh 


Loạt ảnh du lịch của “nàng thơ” Amandine đóng MV Trốn tìm, vừa ngọt ngào vừa sang chảnh bảo sao chú Đen mê

Xem loạt ảnh du lịch “nên thơ” của cô nàng Amandine mới thấy Đen Vâu lựa nàng thơ “Trốn tìm” quá chuẩn luôn.

"Xiêu lòng" bộ ảnh hai em bé Đà Nẵng cổ vũ tâm dịch: Quảng Ninh - Hải Dương cố lên, Việt Nam cố lên!

Hình ảnh hai em bé với lá cờ đỏ, áo dài trắng cùng lời gửi gắm mong Việt Nam vượt qua dịch bệnh, đón Tết bình an khiến ai ngắm nhìn cũng xao xuyến lòng.

Mạnh thường quân Quảng Nam bao trọn 2 máy bay đưa bà con đồng hương về quê

Đang sinh sống tại Bình Phước, nhưng tấm lòng ông Trần Công Cảnh vẫn hướng về xứ Quảng và những người đồng hương còn đang khó khăn giữa vùng dịch.

Sài Gòn đã nới lỏng giãn cách nhưng người nghệ sĩ này vẫn hết lòng hỗ trợ, tiếp tế cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

TP.HCM đã nới lỏng giãn cách xã hội, tuy nhiên có một người nghệ sĩ này vẫn luôn hết lòng hỗ trợ, tiếp tế lương thực, thuốc men cho bà con gặp khó khăn vì dịch Covid-19.

Các địa điểm du lịch đã sẵn sàng mở cửa đón khách rồi thì còn chần chứ gì mà không trải nghiệm ngay 6 tour du lịch xuất phát từ TP.HCM này

Nhiều địa điểm du lịch bắt đầu mở đón khách trở lại, từ TP.HCM bạn có thể xuất phát đến nhiều địa điểm du lịch khác nhau

Giới trẻ Sài Gòn háo hức tham gia đủ loại workshop, trải nghiệm vui chơi: từ làm nến thơm, tranh mosaic, đến bắn súng, chèo sup,... chỉ từ 30.000VNĐ

Do dịch bệnh nên thay vì đi chơi xa ngày cuối tuần thì người dân Sài Thành lại ưa thích các trải nghiệm mới mẻ hơn hẳn.

Nhà thờ Tân Định có tuổi đời hơn 150 năm, “đốn tim” du khách, Noel này nhất định phải check-in ở đây rồi

Nhà thờ Tân Định “đốn tim” du khách bởi kiến trúc độc đáo mang hơi thở của nhịp sống Sài Gòn hiện đại. Và Noel này, nhất định phải tới check-in ở đây rồi.

2
2
2
2
3