Home TIN TỨC Dân tình đồng loạt khoe quà hỗ trợ vui như hội: bà con yên tâm ở nhà chống dịch, việc còn lại để cán bộ lo!

Dân tình đồng loạt khoe quà hỗ trợ vui như hội: bà con yên tâm ở nhà chống dịch, việc còn lại để cán bộ lo!


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

 Sự trợ giúp của các cán bộ, chiến sĩ,.. tới kịp lúc đã trút bớt gánh nặng cho nhiều người thời gian này. 

Khoảng thời gian này thì các cấp chính quyền đã hoạt động hết công suất, tranh thủ cả ngày lẫn đêm triển khai cấp phát lương thực đến từng nhà. Sự trợ giúp này vô cùng đáng giá, rất nhanh chóng sau khi nhận hỗ trợ, CĐM đã đồng loạt khoe những phần quà được gửi đến tay: mì gói, dầu ăn, hạt nêm, hoa quả, gạo,... tiền mặt,... được trao tận tay và cực kỳ chu đáo khi món thiết yếu nào cũng có. 

Dân tình đồng loạt khoe quà hỗ trợ vui như hội: bà con yên tâm ở nhà chống dịch

Một tiktoker khá nổi tiếng mới đây có chia sẻ một đoạn clip về số đồ được các chiến sĩ, cán bộ hỗ trợ. Đồ được đựng trong thùng lớn in dòng chữ: “Nghĩa tình thành phố Hồ Chí Minh. Mong Nhân dân chia sẻ, đồng hành cùng Thành phố vượt qua đại dịch Covid-19”. Kèm theo lương thực là 1,2 triệu đồng tiền mặt. Anh chàng rất cảm kích và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời từ các cán bộ. 

Dân tình đồng loạt khoe quà hỗ trợ vui như hội: bà con yên tâm ở nhà chống dịch

Trên các hội nhóm cũng rất rôm rả. Ai cũng chia sẻ được lực lượng dân quân tự vệ và bộ đội đến tận nhà gửi túi an sinh. Ai cũng bày tỏ sự biết ơn và tin tưởng hoàn toàn vào các chiến sĩ. Cứ ở nhà chống dịch, mọi thứ bên ngoài đã có các chiến sĩ lo hết rồi!

Dân tình đồng loạt khoe quà hỗ trợ vui như hội: bà con yên tâm ở nhà chống dịch

Hàng loạt bài đăng về quá trình làm nhiệm vụ của các chiến sĩ cũng được chia sẻ, mỗi suất quà được các đồng chí đóng gói cẩn thận. Cá tươi, rau tươi,... được trao đến tận tay bà con. Nhiều người cho biết đây là lần đầu tiên họ được nhận quà từ các chú bộ đội nên hạnh phúc lắm, tất nhiên là không quên gửi lời cảm ơn đến họ rồi.

Dân tình đồng loạt khoe quà hỗ trợ vui như hội: bà con yên tâm ở nhà chống dịch

Ngoài chính quyền thì các cá nhân và tổ chức thiện nguyện cũng góp sức chung tay cùng người dân chống dịch, người có tiền ủng hộ tiền, người có sức ủng hộ sức. Mới đây, trong hai ngày 21-22/8 đã có 1600 suất quà của các mạnh thường quân được gửi đến bà con. Mỗi phần quà đầy đủ gồm 5 kg gạo, 1kg cá, nửa kg mực khô, 1kg rau cải, 1 kg rau xanh các loại, 2 vỉ sữa và 10 gói mì,.... kèm theo đó có cả khẩu trang và bặng vệ sinh nữa. Hàng ngày, các chiến sĩ sẽ sắp xếp các món vào từng túi và luân phiên vận chuyển giữa các phường để mọi người không phải ra ngoài vì lo cái ăn.

Dân tình đồng loạt khoe quà hỗ trợ vui như hội: bà con yên tâm ở nhà chống dịch

Mong là, với sự đoàn kết này thì chúng ta sẽ sớm chiến thắng đại dịch. Không ai bị bỏ lại phía sau nên hãy yên tâm và đặt lòng tin vào chính quyền, việc của chúng ta bây giờ là ở yên trong nhà, chẳng việc gì phải lo đồ ăn thức uống vì đã có các cán bộ lo hết rồi!

Nguồn: Tổng hợp

Thích thú trước màn review "siêu xe" đi chống dịch từ mui trần đến hai bánh của các tình nguyện viên

Đăng tải clipĐăng tải clip review bộ sưu tập xe, hội tình nguyện viên chống dịch cho thấy một tinh thần lạc quan dũng cảm đúng màu sắc của giới trẻ nơi "chiến trường" review bộ sưu tập xe, hội tình nguyện viên chống dịch cho thấy một tinh thần lạc qua dũng cảm đúng màu sắc của giới trẻ nơi "chiến trường"

Bệnh nhận F0 trở nặng, bác sỹ Quân y ôm bình oxy chạy len lỏi qua con hẻm nhỏ để cấp cứu

Ngay khi có điện thoại báo có bệnh nhân trở nặng, bác sỹ Quân y ngay lập tức mặc đồ bảo hộ, phóng xe máy rồi chạy len lỏi trong con hẻm nhỏ để giành giật sự sống cho bệnh nhân F0.

Vũ Khắc Tiệp vừa kêu nhớ Hội An, dân mạng vừa kịp can anh ở nhà chơi tiktok với Ngọc Trinh cho lành thì đùng một cái có "biến"

Đi cách ly nhưng vẫn đam mê du lịch, Vũ Khắc Tiệp đăng sương sương vài tấm với tiêu đề: “Nhớ Hội An”, nhưng làm cư dân mạng hết hồn và nức nở cầu xin.

Sài Gòn đã nới lỏng giãn cách nhưng người nghệ sĩ này vẫn hết lòng hỗ trợ, tiếp tế cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

TP.HCM đã nới lỏng giãn cách xã hội, tuy nhiên có một người nghệ sĩ này vẫn luôn hết lòng hỗ trợ, tiếp tế lương thực, thuốc men cho bà con gặp khó khăn vì dịch Covid-19.

Tấm lòng của những "anh Tây" mùa dịch Covid-19: người dạy thể hình online 0 đồng, người tặng cơm

Mùa dịch Covid-19 đâu chỉ có "người trong một nước" thương nhau mà còn có những người nước ngoài sinh sống ở Việt Nam cũng góp một phần sức lực vào hành trình chống dịch.

Thì ra chuyện hủy vé máy bay Tết năm nay đến 2023 mới được hoàn tiền là không có vì...

Không có chuyện hủy vé máy bay Tết năm nay đến 2023 mới được trả tiền vì các hãng hàng không chỉ hỗ trợ đổi vé, hoàn vé mới, hành khách không được hủy vé

Có gì ở 2 hàng bánh mì giá "cắt cổ" ở Sài Gòn và Hà Nội, giá 1 ổ lên tới trăm nghìn liệu có "xắt ra miếng"?

Liệu hai tiệm bánh mì có giá rất cao so với mặt bằng chung ở Sài Gòn và Hà Nội này có ngon như lời đồn, có đúng với câu chuyện "đắt xắt ra miếng" không?

2
2
2
2
3