Home Ở nhà Hội yêu bếp lộ diện thành viên cực kỳ đáng gờm, chị gái người nổi tiếng, đã thế còn mặc đẹp "đỉnh của chóp"

Hội yêu bếp lộ diện thành viên cực kỳ đáng gờm, chị gái người nổi tiếng, đã thế còn mặc đẹp "đỉnh của chóp"


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Có chị gái nấu ăn ngon thế này, Kelbin Lei số hưởng quá đi!

 Thời điểm giãn cách xã hội này, dân tình chỉ ở nhà nấu nướng như một cách tìm kiếm niềm vui, nhưng không, có một bộ phận khác thì nó là đam mê rồi ạ! Chẳng qua giờ là dịp để họ thể hiện bản thân nhiều hơn mà thôi. Cũng nhờ thời gian này, CĐM bỗng phát hiện ra rất nhiều thiên tài bếp núc, mới nhất có chị gái của Kelbin Lei gia nhập hội yêu bếp với tài "múa chảo"' đỉnh cao đây này. 

Kelbin Lei là fashionisto đã quá nổi tiếng, điều này thì ai cũng biết, nhưng không mấy người biết rằng anh chàng cũng có một người chị gái mặc đẹp và đỉnh không kém, năm nay 41 tuổi và tên là Nguyễn Quốc Mai Hương. Ngoài việc lên đồ siêu đỉnh ra thì người chị quý hóa này còn nấu ăn cực ngon nữa. 

Kelbin Lei có hẳn một album "Food Diary" chỉ để khoe những món ngon chị gái nấu. Trong những ngày Sài Gòn không thể ra ngoài hay đặt đồ ăn cũng vô cùng khó khăn thì những món "made by chị gái" thế này thực sự làm nức lòng người hâm mộ mà. Đủ món ngon cầu kỳ thế này, cơn thèm ăn uống của  Kelbin Lei lúc nào cũng có thể được thỏa mãn. 

Mới có ít ngày mà anh chàng đã khoe tầm hơn chục món ngon mà chị gái nấu. Đáng nói ở đây là toàn những món có độ khó cao và thường chỉ thấy ngoài hàng quán, sơ sơ có thể liệt kê như hủ tiếu, bún đậu mắm tôm, bún chả giò, bún thịt nướng, bánh bông lan, kem chuối,.... Có bữa xịn hơn thì có cả lẩu, ngon mắt ngon miệng không thua kém gì nhà hàng. 

Không món gì có thể làm khó chị gái Mai Hương được!


Không chỉ ngon mà khâu trình bày cũng điểm mười luôn ạ!


Có chị gái thế này ai mà ngại ở nhà cơ chứ?

Tất nhiên nấu ăn ngon chỉ là "nghề tay trái", "nghề tay phải" của chị gái  Kelbin Lei là thời trang cơ. Hiện tại đã U40 rồi nhưng không xu hướng nào có thể làm khó cô cả. Nhìn loạt hình trẻ trung này, các cháu 20 còn thua xa.  Kelbin Lei chắc hẳn rất tự hào về người chị của mình, mới đây, anh còn đăng tải một shoots ảnh tự chụp tại nhà của Mai Hương và quan trọng là xử lý tại gia nhưng bộ ảnh chẳng thua kém gì studio cả!

Nguồn: Tổng hợp

Công thức bún thang Hà Nội "chắt lọc từ nhiều nguồn" làm ra bát bún "thành công ngoài sức tưởng tượng"

Tác giả công thức bún thang Hà Nội cho biết mình đã "chắt lọc công thức từ nhiều anh chị trong group cộng thêm trải nghiệm từ bát bún thang" từng được thử và kết quả là "thành công ngoài sức tưởng tượng".

Ướp thịt heo cốt lết với sữa đặc: "Thay sữa đặc bằng sữa chua vị còn đặc biệt nữa"

Sườn heo hay cốt lết (tiếng Pháp: côtelette) là phần thịt được cắt vuông góc với xương sống của con lợn. Ướp thịt heo cốt lết với sữa đặc là món ngon được một thành viên diễn đàn MXH về ẩm thực chia sẻ mới đây.

Cực đã mắt với bí quyết tạo hình, tạo màu hoa cúc siêu mới lạ cho mứt dừa ăn Tết

Vẫn là món mứt dừa quen thuộc mỗi dịp tết, nhưng chắc chắn nếu thử cách tạo hình và tạo màu đang được chia sẻ rầm rộ này thì ai cũng mê

Không biết bao anh chồng phải ghen tị với "phi công trẻ" của Khánh Thi khi chàng được tặng món quà siêu chất này

Cặp vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển luôn khiến mọi người luôn ngưỡng mộ vì sự lãng mạn, tâm lý và đặc biệt là món quà siêu chất mới đây

Mùa trao giải Oscar lại đến, chúng ta lại dịp chiêm ngưỡng những pha ăn mặc "đã xấu lại còn như lá thu rơi tơi tả"

Lại một mùa Oscar nữa đến, chúng ta lại được chiêm ngưỡng những pha ăn mặc không thể nhìn nổi!

Hết dịch đi đâu: Phá đảo đảo Thạnh An trong 2N1Đ đúng nghĩa chạy trốn khỏi thành phố xô bồ đi tìm chốn bình yên

Tuổi trẻ muốn trốn đi chơi thật xa, bạn đang tìm đến một nơi không xô bồ như ở thành phố, trốn thật xa đến nơi yên bình. Vậy hãy thử tới đảo Thạnh An, Cần Giờ để nghỉ ngơi xả hơi.

Xem xong bộ ảnh đậm chất điện ảnh của chàng trai này chỉ muốn đi ngay Dinh Độc Lập khi Sài Gòn khỏe lại

Cần gì đi đâu xa, đợi khi Sài Gòn khỏe lại, mình cùng ghé thăm Dinh Độc Lập đẹp mơ màng, hoài niệm qua bộ ảnh đậm chất điện ảnh của chàng trai Nguyễn Thanh Vũ này nhé.

Bánh tráng tóp mỡ sốt me trứng - bánh tráng kiểu mới chấm với topping trứng lòng đào cực lạ miệng ở Sài Gòn

Giới trẻ Sài Gòn lại được thưởng thức “phát minh" mới nhất trong bộ sưu tập bánh tráng gọi tên bánh tráng tóp mỡ sốt me trứng

Giới trẻ giờ lạ lắm, cafe càng tối giản, càng một màu, huyền bí lại càng “mê như điếu đổ”

Những quán cafe tone lạnh 1 màu như đen, xám thiết kế theo phong cách tối giản đang trở thành trào lưu được ưa chuộng gần đây

Rang Rang Coffee lại gây sốt cộng đồng giới trẻ Sài Thành khi mở thêm chi nhánh tại Phú Mỹ Hưng

Rang Rang Coffee nổi tiếng là cà phê sống ảo của giới trẻ Sài Thành, giờ đây đã có thêm chi nhánh tại Phú Mỹ Hưng - xứng đáng là "thiên đường" nếu bạn muốn chill chill tụ tập hay đang tìm kiếm một góc làm việc, học tập hiệu quả.

Quán cafe hot rần rần tại TP.HCM: Menu lên đến 300k, liệu có đáng?

Nghe nói đây là quán cafe hot rần rần gần đây tại TP.HCM, nhưng mới nhìn vào menu thôi cũng hú hồn.

2
2
2
2
3