Home Ở nhà Ăn cua xếp lại thành cua đã là gì, phải xếp thành "siêu nhân" như này mới "đỉnh kout"

Ăn cua xếp lại thành cua đã là gì, phải xếp thành "siêu nhân" như này mới "đỉnh kout"


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Tài năng của một "fan cua ghẹ" mới đây đã gây sốt cư dân mạng, tết đến nơi mà vẫn "dư dả" thời gian để sáng tạo thứ này.

Ăn cua vốn là đam mê của nhiều người nhưng tỉ mỉ đến mức "xếp hình" vỏ cua thì khó ai làm được. Để chứng minh sự sáng tạo không ngừng nghỉ của bản thân, mới đây một anh chàng đã thử ngồi xếp "vỏ cua" thành siêu nhân. Ăn cua mà xếp lại nguyên vỏ hình cua thì đã... cũ rích rồi.

Đặc biệt ở chỗ, sự sống động đến từng chi tiết của "siêu nhân cua", từ đôi mắt, cánh tay,... mới khiến dân tình trầm trồ. Một số người còn mạnh dạn khen "siêu nhân" vỏ cua này rất mạnh mẽ, cứng cáp,... thực sự rất có hồn.

Cận cảnh màn xếp vỏ cua

Từ một con cua tuyết trở thành 1 siêu nhân 

Đầu cua trở thành đầu siêu nhân với đôi mắt điện quang

Hai chân to nhất được dùng làm tay

Bộ càng biến thành bộ cánh khá oai

Mai cua được tận dụng làm áo giáp

Thực sự sống động đến từng chi tiết.

Bình luận từ cư dân mạng:

"Nếu chưa ăn mà xếp xong chắc bỏ luôn quá măn mê măn mê. Sao mà anh có thể xếp hay thiệt á. Nhìn có hồn nữa chớ"

"Ơ mây zing gút chóp anh"

"Chủ thớt rất khéo tay ạ, nhưng e xin lỗi e thấy giống con gián trong quảng cáo thuốc diệt gián Thái Lan hơn"

"Con trai tui mà thấy chắc nó sẽ không ăn cua nữa, vì siêu nhân cua đẹp vậy không thể ăn"

"Sáng tạo kinh điển luôn"

“Giá mà anh là bố của con em thì con em sẽ thích lắm”

Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé!

Nguồn: Lê Đức Nhân/ Gruop Yêu bếp


Công thức bún thang Hà Nội "chắt lọc từ nhiều nguồn" làm ra bát bún "thành công ngoài sức tưởng tượng"

Tác giả công thức bún thang Hà Nội cho biết mình đã "chắt lọc công thức từ nhiều anh chị trong group cộng thêm trải nghiệm từ bát bún thang" từng được thử và kết quả là "thành công ngoài sức tưởng tượng".

Lý Thành Cơ: Nếu năm 22 tuổi không nuốt nước mắt đi làm kiếm tiền thì sao thành travel blogger như bây giờ​

20 tuổi làm một lúc hai công việc để có tiền du lịch, 22 tuổi đi khắp châu Âu dù có lúc chẳng còn một xu, gần 30 tuổi, covid ập đến, thu nhập từ nghề travel blogger là con số 0 nhưng chàng trai này vẫn sống tốt.

Top 10 Checkin-holic 2, Hải Lê Cao: “Với tôi giờ đây, rừng xanh là nhà, là chốn thân thương để nghỉ ngơi chứ không còn để chinh phục”

Bài dự thi “Chinh Phục đỉnh núi Namkanghotao - Lai Châu - Lào Cai” của Nhiếp ảnh gia Hai Le Cao (Lê Cao Hải) là bài thi được ban giám khảo chấm điểm cao nhất tại vòng 1 Checkin-holic 2, Việt Nam ngay đây bởi chất lượng và thông điệp ấn tượng về thiên nhiên Việt Nam. Nhân dịp này nhiếp ảnh gia Hai Le Cao có những chia sẻ về đam mê xê dịch mà anh đang theo đuổi với Check in Vietnam.

Phan Hải Yến top 10 Checkin-holic 2: Đừng nghĩ gen z sống ảo, chúng mình đi nhanh chứ không vội vì tuổi trẻ là hừng hực mà!

Nếu bảo gen z đi du lịch chỉ biết check in sống ảo thì bạn nhầm rồi nhé, cứ nhìn những chuyến đi của cô bạn Phan Hải Yến, top 10 Checkin holic 2 thì biết này.

Ngày dịch, Hà Nội vào thu - có ai thương nhớ những vẻ đẹp?

Mùa thu đã chạm ngõ thủ đô, những con đường đã bắt đầu thoảng hương hoa sữa, thế mà giãn cách, chẳng ai được tận hưởng.

Lịch trình chi tiết 3 ngày khám phá những ngóc ngách đẹp rụng tim ở Thụy Sĩ, đất nước đắt đỏ bậc nhất của anh chàng Kiri

Thụy Sĩ vốn nổi tiếng là đất nước đắt đỏ nên nhiều người không có nhiều điều kiện để ghé thăm, du lịch. Nhưng bạn đừng lo, đi du lịch châu Âu kiểu ăn chơi hợp túi tiền cũng có không khó nếu bạn có một lịch trình tiết kiệm.

2
2
2
2
3