Home Ngoài phố Tiệm bánh này có gì đặc biệt mà bị nói “chảnh” nhất Sài Gòn?

Tiệm bánh này có gì đặc biệt mà bị nói “chảnh” nhất Sài Gòn?


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Khách hàng bực bội vì phải chờ nhắn tin dù vẫn có người chấp nhận chờ bánh, thậm chí có người đặt hàng trước mấy tháng mới nhận được hàng. Đó là lý do một tiệm bánh bị nói "chảnh" nhất Sài Gòn.

Với các hàng quán ăn uống, việc phục vụ khách hàng thật nhanh chóng được xem là chuyện hiển nhiên. Hay như việc bán được càng nhiều thì sẽ càng tốt bởi như vậy thì doanh thu mới cao. Ấy thế nhưng ngay tại Sài Gòn lại có một tiệm bánh đi ngược lại những chuẩn mực thường thấy đối với một cửa hàng bán đồ ăn uống. Thậm chí, tiệm bánh này đôi khi còn bị gán cho các mác "chảnh", nhưng khách hàng vẫn nườm nượp đặt đơn kín lịch dù phải chờ tới hơn 2 tháng trời.

Tiệm bánh này có gì đặc biệt mà bị nói “chảnh” nhất Sài Gòn

Tiệm bánh được nhắc đến là Midnight Bakes, chủ yếu bán online tại Sài Gòn. Cách hoạt động của tiệm cũng khá độc lạ, chỉ mở vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần. Khách hàng muốn mua bánh sẽ cần nhắn tin để đặt trước, nhưng vì lượng đơn quá tải nên có thể tiệm bánh sẽ kiểm tra và trả lời muộn. Cũng bởi vậy mà dẫn tới một vài trường hợp khách bực dọc như dưới đây.

Với cách hoạt động "lạ đời" như vậy thì tiệm khó tránh khỏi những khách hàng mới mua lần đầu cảm thấy khó chịu, dễ khiến khách bực, nhưng lại vẫn luôn kín lịch đặt. Điển hình như việc chỉ mới giữa tháng 5 mà tiệm đã kín lịch đặt bánh tháng 6 và khách tiếp theo chỉ có thể nhận hàng vào tháng 7, tháng 8. Thế nhưng cũng có thể thông cảm phần nào bởi đó là những quy định riêng của tiệm, và điều này cũng đã được chia sẻ khá rõ trên tài khoản chuyên nhận order về các vấn đề cách thức đặt bánh, cập nhật lịch đặt bánh...

Tiệm bánh này có gì đặc biệt mà bị nói “chảnh” nhất Sài Gòn

Tiệm bánh này có gì đặc biệt mà bị nói “chảnh” nhất Sài Gòn

Điều này quả thật cũng từng khiến rất nhiều người đặt câu hỏi, liệu rằng bánh ở đây có gì thu hút mà lại hot đến vậy? Có rất nhiều khách từng ăn bánh ở đây đã dành những lời khen không ngớt và cũng những vị khách chấp nhận chờ đợi hơn 2 tháng để nhận được hàng, hay có người ăn bánh định kỳ 2 tháng 1 lần vì quá "mê". Có người còn gọi đây là "bánh kiên nhẫn" vì phải kiên nhẫn chờ đợi thì mới được ăn.

Tiệm bánh này có gì đặc biệt mà bị nói “chảnh” nhất Sài Gòn

Tất nhiên, cũng không tránh khỏi những ý kiến cho rằng bánh của tiệm không quá ngon như lời đồn, không đáng để chờ đợi. Đây cũng là chuyện bình thường bởi khẩu vị của mỗi người mỗi khác, nên rất khó để đánh giá một cách chính xác hoàn toàn về điều này.

Cho đến hiện tại, vẫn còn không ít ý kiến "không vui" về độ "chảnh" của tiệm bánh này, thế nhưng nhiều người lại cho rằng "thuận mua vừa bán", tiệm bánh cũng đã thông báo rõ cách thức hoạt động, vì thế nên nếu thực khách yêu thích hương vị bánh ở đây và có thể chấp nhận cách hoạt động "lạ đời" này thì có thể đặt và thưởng thức.

NGUỒN: Tổng hợp

MC Quyền Linh bịt cả túi ni lông lên mặt thay cho đồ bảo hộ, lăn xả hết mình cùng bà con chống dịch

Những hình ảnh được chụp tại những ngày đi từ thiện tại TP.HCM của MC Quyền Linh khiến nhiều người xúc động và hết lời khen ngợi.

Water Bus Sài Gòn: Check-in "hai triệu năm" vẫn không hết ảnh lung linh như ở "bển"

Water Bus Sài Gòn không chỉ là phương tiện di chuyển mà tuyến xe buýt đường sông này còn là điểm check-in sống ảo lung linh của giới trẻ Sài thành đó!

Đặc sản Sài Gòn - những chiều hoàng hôn đẹp rực rỡ

Có phải Sài Gòn chỉ có cái nắng như thiêu như đốt, có cơn mưa xối xả, có sự nhộn nhịp xô bồ? Không, nơi phố thị này còn có cả những buổi hoàng hôn Sài Gòn rực rỡ đẹp tới nao lòng.

Công thức chế biến bánh bông lan vẽ hoa văn cực chill, lại rất hợp với bữa trà chiều

Món bánh bông lan vẽ hoa văn cực chill sau đây được tác giả chia sẻ công thức chế biến tỉ mỉ. Món bánh tuy không đơn giản để làm nhưng bù lại bạn sẽ có một món đồ ăn chơi rất hợp với bữa trà chiều.

Sắp Trung thu rồi, tham khảo cách làm món bánh dẻo bột nếp này nhé!

Từ 1 tháng trước ngày lễ chính của Tết Trung thu, nhà nhà đã chuẩn bị cho gia đình những hộp bánh mua ở tiệm hoặc tự làm một cách cầu kỳ. Hãy tham khảo cách làm món bánh dẻo bột nếp này nhé!

MXH tranh cãi về quán ăn ngập nước ở TP HCM: Nhiều người thích thú, có khách lại lo ngại vấn đề vệ sinh

Một quán ăn TP.HCM gây tranh cãi vì ngồi ăn giữa “biển” nước, như mùa nước nổi miền Tây, nhiều người thấy thích thú, có vị khách thì lo lắng, e dè.

Thảo Cầm Viên - Một trong 10 sở thú lâu đời nhất thế giới, luôn là điểm đến vui chơi được yêu thích hàng đầu tại Sài Gòn

Sở thú mang tên Thảo Cầm Viên luôn là địa điểm vui chơi được người dân Sài thành yêu thích, chọn làm nơi tạm xa nhịp sống hối hả của thành phố.

9 tiệm ăn đường phố Sài Gòn có mặt trong Cẩm nang Michelin

Tiếp tục khám phá danh mục ẩm thực đường phố - Street Food trong Cẩm nang Michelin với 9 tiệm ăn đường phố Sài Gòn xem Michelin giới thiệu điều gì về những điểm đến ẩm thực được cho là tiêu biểu của Sài thành.

TP HCM vào danh sách 20 thành phố có ẩm thực tốt nhất thế giới

Tạp chí du lịch danh tiếng của Anh Time Out đã đưa TP HCM vào danh sách 20 thành phố có ẩm thực tốt nhất thế giới sau khi thực hiện danh sách này dựa trên các cuộc khảo sát công phu.

Phát hiện địa điểm chồng Tây cầu hôn Minh Tú là địa điểm vui chơi của nhiều người nổi tiếng

Địa điểm chồng Tây cầu hôn Minh Tú là tọa độ vui chơi, nghỉ dưỡng của nhiều rich kid và sao Việt, còn là lễ đường trong mơ của bao cô gái.

Cách làm bánh tráng chuối nướng - "Những chiếc bánh quê miền Tây Nam Bộ" mẹ làm

"Những chiếc bánh quê miền Tây Nam Bộ" này chắc chắn không nhiều người ở vùng miền khác biết đến, ngay cả du khách cũng chưa chắc đã có dịp thử. Hãy xem cách làm bánh tráng chuối nướng có gì đặc biệt nhé!

Muốn thưởng thức các món ăn chuẩn vị miền Tây, đặc biệt là lẩu mắm tại TP HCM thì ghé ngay mấy nhà hàng này

Có mấy nhà hàng TP.HCM chuyên về ẩm thực miền Tây này bạn không nên bỏ lỡ, trong đó có những cái tên khá nổi như Tiệm lẩu Cù Lao, Vườn Cò Bên Sông, lẩu mắm Bà Dú, nhà hàng Hoàng Tâm…

2
2
2
2
3