Home Ngoài phố Tiệm bánh này có gì đặc biệt mà bị nói “chảnh” nhất Sài Gòn?

Tiệm bánh này có gì đặc biệt mà bị nói “chảnh” nhất Sài Gòn?


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Khách hàng bực bội vì phải chờ nhắn tin dù vẫn có người chấp nhận chờ bánh, thậm chí có người đặt hàng trước mấy tháng mới nhận được hàng. Đó là lý do một tiệm bánh bị nói "chảnh" nhất Sài Gòn.

Với các hàng quán ăn uống, việc phục vụ khách hàng thật nhanh chóng được xem là chuyện hiển nhiên. Hay như việc bán được càng nhiều thì sẽ càng tốt bởi như vậy thì doanh thu mới cao. Ấy thế nhưng ngay tại Sài Gòn lại có một tiệm bánh đi ngược lại những chuẩn mực thường thấy đối với một cửa hàng bán đồ ăn uống. Thậm chí, tiệm bánh này đôi khi còn bị gán cho các mác "chảnh", nhưng khách hàng vẫn nườm nượp đặt đơn kín lịch dù phải chờ tới hơn 2 tháng trời.

Tiệm bánh này có gì đặc biệt mà bị nói “chảnh” nhất Sài Gòn

Tiệm bánh được nhắc đến là Midnight Bakes, chủ yếu bán online tại Sài Gòn. Cách hoạt động của tiệm cũng khá độc lạ, chỉ mở vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần. Khách hàng muốn mua bánh sẽ cần nhắn tin để đặt trước, nhưng vì lượng đơn quá tải nên có thể tiệm bánh sẽ kiểm tra và trả lời muộn. Cũng bởi vậy mà dẫn tới một vài trường hợp khách bực dọc như dưới đây.

Với cách hoạt động "lạ đời" như vậy thì tiệm khó tránh khỏi những khách hàng mới mua lần đầu cảm thấy khó chịu, dễ khiến khách bực, nhưng lại vẫn luôn kín lịch đặt. Điển hình như việc chỉ mới giữa tháng 5 mà tiệm đã kín lịch đặt bánh tháng 6 và khách tiếp theo chỉ có thể nhận hàng vào tháng 7, tháng 8. Thế nhưng cũng có thể thông cảm phần nào bởi đó là những quy định riêng của tiệm, và điều này cũng đã được chia sẻ khá rõ trên tài khoản chuyên nhận order về các vấn đề cách thức đặt bánh, cập nhật lịch đặt bánh...

Tiệm bánh này có gì đặc biệt mà bị nói “chảnh” nhất Sài Gòn

Tiệm bánh này có gì đặc biệt mà bị nói “chảnh” nhất Sài Gòn

Điều này quả thật cũng từng khiến rất nhiều người đặt câu hỏi, liệu rằng bánh ở đây có gì thu hút mà lại hot đến vậy? Có rất nhiều khách từng ăn bánh ở đây đã dành những lời khen không ngớt và cũng những vị khách chấp nhận chờ đợi hơn 2 tháng để nhận được hàng, hay có người ăn bánh định kỳ 2 tháng 1 lần vì quá "mê". Có người còn gọi đây là "bánh kiên nhẫn" vì phải kiên nhẫn chờ đợi thì mới được ăn.

Tiệm bánh này có gì đặc biệt mà bị nói “chảnh” nhất Sài Gòn

Tất nhiên, cũng không tránh khỏi những ý kiến cho rằng bánh của tiệm không quá ngon như lời đồn, không đáng để chờ đợi. Đây cũng là chuyện bình thường bởi khẩu vị của mỗi người mỗi khác, nên rất khó để đánh giá một cách chính xác hoàn toàn về điều này.

Cho đến hiện tại, vẫn còn không ít ý kiến "không vui" về độ "chảnh" của tiệm bánh này, thế nhưng nhiều người lại cho rằng "thuận mua vừa bán", tiệm bánh cũng đã thông báo rõ cách thức hoạt động, vì thế nên nếu thực khách yêu thích hương vị bánh ở đây và có thể chấp nhận cách hoạt động "lạ đời" này thì có thể đặt và thưởng thức.

NGUỒN: Tổng hợp

Chủ trọ Sài Gòn và tấm lòng hào hiệp: miễn 3 tháng tiền phòng, phân phát đồ ăn và mang cả oxy cho ai là F0

Những ngày Sài Gòn dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng cũng là lúc xuất hiện thật nhiều những tấm lòng hào hiệp, thơm thảo. Như câu chuyện về những chủ trọ ở thành phố...

5 triển lãm nghệ thuật sắp diễn ra tại Hà Nội - Sài Gòn, hội yêu cái đẹp check ngay!

Vào 3 tháng cuối năm này, những tâm hồn chill chill làm sao có thể bỏ qua những triển lãm cực ấn tượng này được.

Siêu tàu cao tốc từ TP HCM đi Côn Đảo chính thức hoạt động vào tháng 5

Siêu tàu cao tốc từ TP HCM đi Côn Đảo chính thức đi vào hoạt động từ ngày 13/5, mở ra cơ hội du lịch siêu hấp dẫn.

Top 5 nhà hàng Thái ngon nhất, chuẩn vị nhất tại trung tâm quận 1, TP HCM

TP HCM là thành phố đa dạng về văn hóa, ẩm thực nên cũng dễ dàng tìm được những địa điểm lý tưởng để thưởng thức những món ăn Thái. Hãy cùng khám phá gợi ý Top 5 nhà hàng Thái ngon nhất, chuẩn vị nhất trung tâm quận 1, TP HCM.

Tổng hợp các nhà hàng chay ngon nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Danh sách nhà hàng chay ngon ở thành phố Hồ Chí Minh không bao giờ làm chúng ta thất vọng khi chú trọng hàng đầu về chất lượng và sức khỏe thực khách

Bánh chưng Hà Nội “bay” vào Sài Gòn, phí 300.000 đồng/kg

Để gửi không khí Tết từ Thủ đô vào TP.HCM cho thành viên mắc kẹt vì Covid-19, các gia đình đã “nhờ” hãng bay chuyển hoa đào, bánh chưng với mức phí khá “chát”.

TP HCM vào danh sách 20 thành phố có ẩm thực tốt nhất thế giới

Tạp chí du lịch danh tiếng của Anh Time Out đã đưa TP HCM vào danh sách 20 thành phố có ẩm thực tốt nhất thế giới sau khi thực hiện danh sách này dựa trên các cuộc khảo sát công phu.

Phát hiện địa điểm chồng Tây cầu hôn Minh Tú là địa điểm vui chơi của nhiều người nổi tiếng

Địa điểm chồng Tây cầu hôn Minh Tú là tọa độ vui chơi, nghỉ dưỡng của nhiều rich kid và sao Việt, còn là lễ đường trong mơ của bao cô gái.

Cách làm bánh tráng chuối nướng - "Những chiếc bánh quê miền Tây Nam Bộ" mẹ làm

"Những chiếc bánh quê miền Tây Nam Bộ" này chắc chắn không nhiều người ở vùng miền khác biết đến, ngay cả du khách cũng chưa chắc đã có dịp thử. Hãy xem cách làm bánh tráng chuối nướng có gì đặc biệt nhé!

Muốn thưởng thức các món ăn chuẩn vị miền Tây, đặc biệt là lẩu mắm tại TP HCM thì ghé ngay mấy nhà hàng này

Có mấy nhà hàng TP.HCM chuyên về ẩm thực miền Tây này bạn không nên bỏ lỡ, trong đó có những cái tên khá nổi như Tiệm lẩu Cù Lao, Vườn Cò Bên Sông, lẩu mắm Bà Dú, nhà hàng Hoàng Tâm…

3 nhà hàng Sài Gòn phong cách ẩm thực Quảng Đông trong danh sách Michelin Guide

Trong danh sách Michelin Guide hiện có 3 nhà hàng Sài Gòn phong cách ẩm thực Quảng Đông. Hãy cùng tham khảo những mô tả, đánh giá của Michelin về 3 địa điểm ăn uống này.

Tiệm bánh này có gì đặc biệt mà bị nói “chảnh” nhất Sài Gòn?

Khách hàng bực bội vì phải chờ nhắn tin dù vẫn có người chấp nhận chờ bánh, thậm chí có người đặt hàng trước mấy tháng mới nhận được hàng. Đó là lý do một tiệm bánh bị nói "chảnh" nhất Sài Gòn.

2
2
2
2
3