Sắp có lễ hội ẩm thực Nhật Bản ở đại học Bách Khoa, đặc biệt free vé vào cửa


Lễ hội này chỉ diễn ra trong 1 ngày nên hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng với các món ẩm thực Nhật - Hàn.

Lễ hội Văn hóa Nhật Bản Oshougatsu 2021 là một trong những sự kiện Hà Nội đặc sắc được tổ chức hàng năm nhằm giới thiệu ngày Tết Oshougatsu (Tết âm lịch trong truyền thống) của Nhật Bản. Những món ăn đặc sắc, tập tục thú vị của người dân xứ Hoa Anh Đào sẽ được trình diễn trong lễ hội này.

Năm nay, Lễ hội Oshougatsu 2021 được tổ chức vào 1 ngày duy nhất tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội vào ngày 24/1. Đặc biệt, BTC còn thông báo free vé vào cửa nên bạn có thể thoải mái đến rồi "quẩy" thôi.

Lễ hội văn hóa ẩm thực Nhật diễn ra vào ngày 24/1.

Bạn sẽ lòng bỏ qua khu ẩm thực 'hoành tá tràng' quy tụ các món ăn đặc sắc của xứ sở Mặt Trời Mọc như: mì Ramen, sushi, cơm nắm, bánh bạch tuộc Takoyaki, ...xen lẫn các món streetfood nổi tiếng ở Việt Nam: các món xiên que, đồ nướng,...siêu hấp dẫn.

Bánh bạch tuộc nướng takoyaki

Cơm cuộn rong biển

Sushi kiểu Nhật với trứng cá hồi

Bánh gạo kiểu Hàn

Bánh cá taiyaki

Đồ uống đầy ắp

Ngập tràn các món xiên đường phố

Các món xiên, rán Việt Nam

Theo ban tổ chức tiết lộ, lễ hội còn xuất hiện linh vật  Hikonyan, 20.000 bông hoa anh đào handmade, các gian hàng anime & manga, nghệ thuật Cắm hoa Ikebana, nghệ thuật Thư pháp, nghệ thuật gấp giấy Origami, Kirigami... Những trải nghiệm cho các bạn yêu văn hóa Nhật khó lòng bỏ qua.

Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé!

Nguồn: Review Hà Nội


Khách sạn 5 sao đắt đỏ nhất Hà Nội bị tố phục vụ cơm thiu, tặng khách chocolate ăn dở

Màn xử lý "đi vào lòng đất" của khách sạn này ngay lập tức nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

xem thêm
Cả năm với có ngày Rằm tháng Giêng để trổ tài luộc gà cúng mà thế này thì các cụ cũng hờn

Chặt hay xé gà ăn thì còn dễ, chứ luộc và tạo thế gà bay, gà quỳ, gà ngậm cành hoa,... không phải ai cũng khéo tay làm được.

xem thêm
Định vị ngay tọa độ 6 điểm check in hoa ban đẹp nhất Hà Nội

Tháng 2 này Hà Nội chào mùa hoa ban trở lại, mang cả xuân Tây Bắc về Thủ đô. Muốn check in đẹp tựa "nàng thơ" thì cứ đến 6 tọa độ này!

xem thêm
Hà Nội những ngày hoa sưa nở trắng trời làm người ta muốn cất lên khúc tự tình yêu thương

Những ngày cuối tháng 2, khi miền Bắc còn chút lạnh là lúc hoa sưa bắt đầu nở trên các con đường, góc phố trung tâm thủ đô. Cả một khoảng trời trắng màu hoa sưa mới làm người ta xao xuyến làm sao!

xem thêm
Khôi, Thìn đóng cửa thì vẫn có những hàng phở siêu ngon này mở cho các thánh cuồng phở bò đây

Vừa ra Tết lại có dịch nên nhiều hàng phở quen của dân thủ đô đóng cửa. Nhưng vẫn có những hàng phở siêu chất lượng mở cửa với các biện pháp giãn cách, phòng dịch

xem thêm

2
2
2
2
3