Home Theo chân KOLs Á hậu Phương Nga khoe ảnh check-in tại Hội An, tiết lộ rất mê đồ ăn ở phố Hội

Á hậu Phương Nga khoe ảnh check-in tại Hội An, tiết lộ rất mê đồ ăn ở phố Hội


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Trở lại Hội An sau một khoảng thời gian khá dài, Phương Nga đã trở lại Hội An và không quên thưởng thức tất cả món ngon ở thành phố thơ mộng này. 

Hội An luôn là địa điểm hot mà bất kỳ tín đồ mê xê dịch nào cũng muốn ghé qua một lần, các sao Việt, trong đó có á hậu Phương Nga cũng không phải ngoại lệ. Được biết, Phương Nga đến Hội An lần này để tham dự một sự kiện thời trang kết hợp với du lịch. Mới đây, người đẹp có chia sẻ loạt ảnh check in tại phố Hội và nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. 

Phương Nga mới có dịp ghé thăm Hội An hồi đầu tháng 6. 

Là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của showbiz Việt nên á hậu Phương Nga thường xuyên có điều kiện đi đây đó, vừa đáp ứng công việc, vừa là cơ hội để cô được ghé thăm nhiều điểm đến nổi tiếng cả ở trong và ngoài nước. Được biết sự kiện vừa qua mà Phương Nga tham gia được tổ chức tại phố Hội là sự kiện thời trang của nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đình Trường Tùng. Khoảng thời gian chuẩn bị cho sự kiện, Phương Nga tranh thủ tận hưởng khung cảnh yên bình nơi đây. tất nhiên, đây không phải lần đầu cô đến Hội An, nhưng người đẹp vẫn háo hức và mong chờ vô cùng vì rất lâu rồi cô mới có dịp quay trở lại thành phố này. 

Nàng á hậu check in hàng loạt địa điểm nổi tiếng.

Phương Nga dành nhiều giờ để khám phá vẻ đẹp của phố Hội: cô đạp xe đi dạo quanh các khu phố để ngắm vẻ đẹp cổ kính, thanh bình của nơi này, đây là thói quen mỗi lần đến Hội An của Phương Nga và lần nào cũng vui như lần đầu tiên cả!

Mỗi lần đến Hội An là Phương Nga đều đạp xe khắp các con phố. 

Phương Nga diện set váy voan tơ trẻ trung, tất nhiên không phải màu hồng cánh sen hay xanh bơ đang hot dạo gần đây, khoe ba vòng triệt để khắp phố cổ. Cô dừng chân tại tất cả những góc dễ thương như giàn hoa giấy, bức tường màu vàng thơ mộng của Hội An... Thời điểm Phương Nga ghé qua, thời tiết dễ chịu với nắng nhẹ nên cô chỉ cần mang theo một chiếc nón lá là đủ rồi, đây cũng là phụ kiện sống ảo siêu hợp với cảnh luôn!

Dù ăn vận đơn giản nhưng Phương Nga lại rất thu hút với vẻ ngoài xinh đẹp. 

Nhan sắc của nàng á hậu khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa. 

Ngoài việc đi tham quan thì Phương Nga cũng tiết lộ cô cũng tranh thủ đi thưởng thức trà thảo mộc của Mót và mì quảng, đây đều là những món nổi tiếng và đặc trưng của Hội An mà bất cứ ai đến mảnh đất này cũng nên thử. Được biết đây cũng là hai món mà Phương Nga rất mê, cứ lần nào đến phố Hội là cô đều phải tìm đến đúng quán để trải nghiệm.

Đến Hội An đã nhiều lần nhưng Phương Nga vẫn yêu như lần đầu.

Mì Quảng Hội An vốn đậm đà nên rất hấp dẫn thực khách. Tô mì chỉ đơn giản với lát mì mềm mại, ăn kèm rau sống, nước xương, thịt gà, tôm, cá,... vẫn đủ khiến bất cứ ai thử qua một lần đều nhớ, Phương Nga cũng không ngoại lệ, đến Hội An là lập tức phải đi ăn ngay cho đã cơn thèm. Phương Nga rất thích mì quảng. 

Món ăn này tuy đơn giản nhưng rất đưa miệng. 

Ngoài mì quảng thì trà của Mót cũng là đặc sản riêng chỉ Hội An mới có, nhất là vào thời tiết nóng, còn gì tuyệt vời hơn một ly trà mát lạnh nữa đây? Trà của Mót chỉ đơn giản là nước thảo mộc nấu từ các nguyên liệu tốt cho sức khỏe như sả, chanh, gừng, hoa cúc, mật ong, lá sen,... bằng công thức gia truyền đặc biệt. Tuy nguyên liệu đơn giản là vậy nhưng chỉ Mót mới mang lại hương vị không nơi nào có được. 

Địa chỉ mà Phương Nga hay ghé chính là cơ sở Trần Phú trong phố cổ, cô cũng rất thích món này, nên không chỉ thưởng thức tại chỗ, người đẹp còn mua để mang về Hà Nội uống nữa. Cô vui vẻ chia sẻ trên tài khoản facebook cá nhân là mình đã mua đến bốn chai lít rưỡi trà: “Tạm biệt Hội An, tạm biệt mì Quảng, em có 4 chai lít rưỡi nước mót rồi về HN thôiiii”.  

Nguồn: Tổng hợp

Cặp đôi "vàng tươi" chia sẻ bộ 4 tips để có ngay bộ ảnh nghìn like ở Hội An

Đi Hội An muốn có ảnh cực đẹp, cực tình cùng người thương thì phải học hỏi bộ bí kíp của couple này.

Isaac đi Hội An chỉ để ăn cao lầu, khoe loạt ảnh check-in siêu đẹp trai tại phố cổ

Sau khi quẩy hết mình ở countdown mừng năm mới thì Isaac đã nhanh chân ghé qua Hội An, không quên thưởng thức hàng loạt món ngon và dạo chơi hết phố cổ.

Vũ Khắc Tiệp vừa kêu nhớ Hội An, dân mạng vừa kịp can anh ở nhà chơi tiktok với Ngọc Trinh cho lành thì đùng một cái có "biến"

Đi cách ly nhưng vẫn đam mê du lịch, Vũ Khắc Tiệp đăng sương sương vài tấm với tiêu đề: “Nhớ Hội An”, nhưng làm cư dân mạng hết hồn và nức nở cầu xin.

“Đổ gục” ngay từ cái nhìn đầu tiên trước 2 siêu phẩm cà phê Hội An: quán giữa cánh đồng, quán giữa rừng dừa view biển

Hội An không chỉ có những quán cà phê view phố cổ mà còn có 2 tiệm cà phê siêu phẩm, độc đáo có 1-0-2 mang tên Roving Chillhouse và Sound Of Silence Coffee nữa đó.

Đi cafe "chill" Hội An: View giữa đồng lúa mộng mơ xanh rì, tha hồ chụp ảnh check-in trong khung hình đẹp như phim

Chán cảnh đen đúc giữa phố cổ Hội An, sao không thử vào cà phê “chill” view đồng lúa, trong lành và thoáng đãng.

Nhiều điểm du lịch miền Trung tạm đóng cửa, tập trung chống bão Noru và bảo vệ an toàn cho du khách

Do ảnh hưởng của siêu bão Noru (bão số 4), nhiều điểm du lịch miền Trung tạm đóng cửa như hàng quán ven biển, chợ, các khu tham quan và thắng cảnh...

Trải nghiệm trồng rau, nuôi cá và nấu ăn khi đến với làng rau 400 tuổi ở Hội An

Làng rau 400 tuổi của Hội An thu hút khách du lịch nước ngoài đến trải nghiệm và trở thành Làng du lịch tốt nhất thế giới.

Công viên đất nung độc đáo ở Hội An lưu dấu tinh hoa làng gốm hơn 500 năm

Công viên Đất nung Thanh Hà là một công viên đất nung độc đáo ở Hội An, một công trình văn hóa du lịch có quy mô lớn lưu dấu tinh hoa hơn 500 năm của làng gốm gần phố cổ Hội An.

Chùa Cầu - Hội An "sơn lại cho cũ" sau khi gây tranh cãi, cộng đồng mạng lại ầm ĩ

Hình ảnh Chùa Cầu - Hội An "sơn lại cho cũ" sau khi nhiều ý kiến trên MXH cho rằng nhiều chi tiết quá mới do được trùng tu, làm mất "cái hồn" cổ kính. Tuy nhiên, việc sơn lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng ầm ĩ.

Lộ diện hình ảnh Chùa Cầu "khoác áo mới" với hơn 20 tỷ gây bất ngờ

Sau một thời gian dài tu sửa, Chùa Cầu nổi tiếng của phố cổ Hội An dần lộ diện với “áo mới” hơn 20 tỷ đồng.

Xã đảo được ví như "viên ngọc thô" của xứ Quảng mang tiềm năng du lịch lớn, khá gần phố cổ Hội An

Xã đảo Tam Hải được ví như “viên ngọc thô”, nằm biệt lập ở khu vực gần Hội An, chưa nhiều người biết đến và luôn khiến du khách có dịp tới đây không khỏi trầm trồ.

Chợ cá Tam Tiến gần Hội An, nơi “cư ngụ” của những chiếc thuyền đầy ắp cá tôm tươi ngon giá rẻ

Mỗi sáng sớm, thuyền ghe tấp nập ra vào chợ cá Tam Tiến gần Hội An, mang về những sọt cá tôm, cua mực, ghẹ ốc... tươi ngon roi rói.

2
2
2
2
3