Checkin-holic 2: Thông báo hủy số lượng bình chọn không hợp lệ và gia hạn thời gian bình chọn vòng 1

Share

Các thí sinh của Checkin-holic thân mến, 

Trải qua 3 tuần nhận được hơn 650 bài dự thi của các đại sứ du lịch khắp mọi miền Tổ quốc gửi về, vòng 1 cuộc thi Checkin-holic mùa 2 - Việt Nam ngay đây chính thức dừng nhận bài dự thi vào hôm nay, ngày 13/05/2021. Ban tổ chức (BTC) trân trọng cảm ơn thí sinh Checkin-holic và cộng đồng Check in Vietnam đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. 

Với mong muốn tạo ra một sân chơi công bằng, văn minh và cạnh tranh lành mạnh, vừa qua BTC cùng đội ngũ kỹ thuật đã rà soát số bình chọn của toàn bộ bài dự thi Checkin-holic mùa 2. Kết quả rà soát cho thấy có một số bài dự thi được bình chọn bằng các tài khoản không hợp lệ, spam tài khoản liên tục trong một thời gian dài, tên tài khoản được lập trùng nhau... Do đó, BTC Checkin-holic mùa 2 quyết định hủy số lượng vote được bình chọn từ tài khoản không hợp lệ để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi. Mong rằng, quyết định từ BTC nhận được sự ủng hộ từ phía cộng đồng Check in Vietnam.

Để gia tăng cơ hội lọt top, thời gian kêu gọi bình chọn cho các bài dự thi được kéo dài đến 11h ngày 20/5/2021. Đây là cơ hội cuối cùng kêu gọi bình chọn và vươn lên bứt phá trên bảng xếp hạng của các thí sinh dự thi Checkin-holic mùa 2. Hãy kêu gọi bình chọn bằng các tài khoản hợp lệ nhé.

Check in Vietnam tổ chức cuộc thi Checkin-holic mùa 2 với một sứ mệnh truyền cảm hứng tới cộng đồng du lịch cùng khám phá vẻ đẹp của đất nước Việt Nam, khích lệ các bạn trẻ chia sẻ những trải nghiệm xê dịch, hy vọng những cảm xúc của bạn dù được chia sẻ online nhưng sự yêu thích từ cộng đồng là thật, làm được điều này mới có thể tạo ra một cộng đồng Check in Vietnam ngày càng bền vững.

Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi, thí sinh vui lòng gửi qua email chính thức của cuộc thi: checkinvietnam@vtc.vn.

Trân trọng thông báo,
Checkin-holic mùa 2
Check in Vietnam.​

Thông tin về cuộc thi

danh sách bài dự thi