Thông báo tạm đóng cổng bình chọn Checkin-holic 2 - Vòng trải nghiệm thực tế

Share

Các thí sinh của Checkin-holic 2 và cộng đồng du lịch thân mến,

Bắt đầu từ ngày 17/06 cổng bình chọn cho top thí sinh xuất sắc của Checkin-holic 2 Vòng trải nghiệm thực tế đã mở. Cộng đồng Check in Vietnam nói chung và top thí sinh của Checkin-holic 2 rất phấn khích và vinh dự khi ngay từ những giây đầu tiên đã nhận được rất nhiều lượt bình chọn từ những ai yêu thích cuộc thi và đam mê khám phá du lịch nói chung. Đó là minh chứng cho sức hút và chất lượng các bài dự thi của Top thí sinh xuất sắc đã lọt vào vòng 2 và ý nghĩa của chuyến đi trải nghiệm thực tế tại Khu du lịch Tam Chúc, Hà Nam.

Tuy nhiên vì lý do khách quan, người dùng không thể đăng nhập vào cổng bình chọn bằng tài khoản Facebook cá nhân để thực hiện vote cho các thí sinh. Vì vậy để đảm bảo cuộc thi diễn ra công bằng, không có sai sót, Check in Vietnam quyết định TẠM ĐÓNG CỔNG BÌNH CHỌN Checkin-holic 2.

Dự kiến việc bảo trì sẽ mất 2 - 3 ngày. BTC cuộc thi sẽ mở lại cổng bình chọn trên website cũng như gia hạn thời gian bình chọn tương ứng. Thông tin chi tiết sẽ được chúng mình thông báo trong thời gian sớm nhất.

Hãy tiếp tục dõi theo và ủng hộ top thí sinh bạn yêu thích và cuộc thi Checkin-holic mùa 2 cùng chúng mình nhé!


Thông tin về cuộc thi

danh sách bài dự thi