2 ngày Checkin-holic mùa 2 đồng hành cùng Top 8 thí sinh: Tìm kiếm những giây phút bình an tận sâu tâm hồn

Share

Thay mặt BTC vòng 2 Checkin-holic mùa 2 - Bình an ngay đây, Host Huy Linh Tinh và ê-kíp của BTC đã cùng Top 8 thí sinh có 2 ngày trải nghiệm khu du lịch Tam Chúc, tìm thấy những giây phút bình an tận sâu tâm hồn.

Checkin-holic mùa 2 đồng hành cùng Top 8
Host Huy Linh Tinh và ê-kíp BTC cuộc thi đồng hành cùng Top 8 thí sinh.

Đúng theo lịch trình đã định của vòng 2 Checkin-holic mùa 2 - Bình an ngay đây, trong 2 ngày 13/6 và 14/6, Host Huy Linh Tinh và Check in Vietnam đã cùng Top 8 thí sinh có những trải nghiệm quý báu tại khu du lịch Tam Chúc (Hà Nam). Như đã thông báo trong thể lệ của vòng 2, Top 8 Checkin-holic mùa 2 đã được chia thành các team để hỗ trợ nhau quay, chụp ở các địa điểm trải nghiệm nằm trong khuôn viên khu du lịch Tam Chúc.

Checkin-holic mùa 2 đồng hành cùng Top 8
Tác nghiệp trên du thuyền hồ Lục Nhạc.

Trải nghiệm đầu tiên là du thuyền trên hồ Lục Nhạc, các thí sinh đã được hòa mình vào mây trời trong xanh, mặt nước hiền hòa của một danh lam thắng cảnh được mệnh danh “vịnh Hạ Long trên cạn”. Cơn mưa bất chợt của buổi chiều Tam Chúc không khiến những đam mê chùn bước, kiên trì chờ đợi ít phút, Top 8 thí sinh tiếp tục kết hợp tham quan với tác nghiệp ở nhiều tòa đại diện của quần thể danh thắng tâm linh Tam Chúc như đình Tam Chúc, cổng Tam Quan nội, điện Tam thế…

Checkin-holic mùa 2 đồng hành cùng Top 8
Cầu vồng sau cơn mưa tuyệt đẹp tại khu du lịch Tam Chúc.

Đến với chùa Ba Sao (Tam Tinh Tự), ngôi chùa được xây dựng trên nền móng ngôi chùa cổ hàng nghìn năm tuổi của khu du lịch Quốc gia Tam Chúc, Top 8 Checkin-holic mùa 2 đã được chiêm ngưỡng và tác nghiệp trước cảnh hoàng hôn hùng vĩ, tráng lệ và huyền bí có một không hai.

Checkin-holic mùa 2 đồng hành cùng Top 8
Team vòng 2 Checkin-holic mùa 2 tại Tam Tinh Tự.

Nếu như hoàng hôn trên núi non hùng vĩ Tam Chúc khép lại ngày trải nghiệm thứ nhất ấn tượng bao nhiều thì bình minh đánh thức vẻ đẹp Tam Chúc của ngày trải nghiệm thứ hai tuyệt vời bấy nhiêu. Đây có lẽ là những giây phút tận hưởng không khí trong lành, an yên nhất của Top 8 Checkin-holic mùa 2.

Trải nghiệm tiếp theo tại khu du lịch Tam Chúc là chùa Ngọc - Nơi cao nhất và có thể ngắm nhìn toàn cảnh Tam Chúc hùng vĩ. Đứng ở nơi cao nhất ngắm mây trời, non nước Tam Chúc, hẳn mỗi người sẽ có những xúc cảm thật khó tả. Và hầu hết thành viên trong đoàn đã trải qua cảm giác đôi chân rã rời khi leo lên những bậc đá ở nơi cao nhất Tam Chúc.

Checkin-holic mùa 2 đồng hành cùng Top 8

Checkin-holic mùa 2 đồng hành cùng Top 8
Trải nghiệm ở nơi cao nhất quần thể danh thắng Tam Chúc.

Sau cảm xúc thăng hoa trên non cao chùa Ngọc là những giây phút lắng đọng với chợ quê Tam Chúc cùng với nhiều cảnh quan độc đáo, kỳ vĩ, thanh bình như vườn kiểng, thác nước đá, giếng Ngọc… Cùng với những cuộc hành trình đến với vô vàn những địa điểm tuyệt đẹp của quần thể danh thắng khu du lịch Tam Chúc, không thể không kể đến những trải nghiệm ẩm thực tại Tam Chúc. Đặc sản địa phương hòa quyện với tiệc chay phong cách nhà chùa sẽ lưu lại những hương vị khó quên trong lòng mỗi thí sinh trong Top 8 Checkin-holic mùa 2.

Checkin-holic mùa 2 đồng hành cùng Top 8
Trải nghiệm ẩm thực cũng là phần quan trọng của vòng Trải nghiệm thực tế.

Sau 2 ngày mặc sức sáng tạo trong những khung cảnh non nước hùng vĩ của khu du lịch Tam Chúc với sự đồng hành của Host Huy Linh Tinh, các thí sinh hẳn đã tìm thấy những giây phút bình an tận sâu tâm hồn. Giờ đây là lúc Top 8 thí sinh phải lựa chọn được những khoảnh khắc đẹp nhất trong tư liệu và ký ức về Tam Chúc để đưa ra bài dự thi vòng 2 chất lượng nhất chỉ trong 3 ngày.

Checkin-holic mùa 2 đồng hành cùng Top 8

Checkin-holic mùa 2 đồng hành cùng Top 8
Đại diện khu du lịch Tam Chúc tặng quà 8 thí sinh và đại diện BTC - Host Huy Linh Tinh.

Ngày 17/6, Top 8 Checkin-holic mùa 2 sẽ gửi 8 bài dự thi về địa chỉ email checkinvietnam@vtc.vn và các bài thi sẽ được công bố trên website của cuộc thi https://checkinvietnam.vtc.vn/check-in-holic. 10 ngày sau, Quán quân của Checkin-holic mùa 2 - Bình an ngay đây sẽ lộ diện sau khi Ban giám khảo hoàn thành công việc của mình và công bố chủ nhân của các giải thưởng vào ngày 27/6/2022.

Checkin-holic mùa 2 đồng hành cùng Top 8
Tạm biệt Tam Chúc! Những bài dự thi vòng 2 hẳn đang rất được mong chờ.

Thông tin về cuộc thi

danh sách bài dự thi