Thông báo mở cổng bình chọn vòng 2 Checkin-holic mùa 2 - Bình an ngay đây

Share

BTC Checkin-holic mùa 2 trân trọng gửi đến các thí sinh và cộng đồng Check in Vietnam một trong những thông tin quan trọng nhất của vòng 2!

Trải qua 2 ngày 13/6 và 14/6 tại khu du lịch Tam Chúc trong phần Trải nghiệm thực tế ở vòng 2, cổng bình chọn vòng 2 Checkin-holic mùa 2 - Bình an ngay đây đã chính thức được mở, xin mời cộng đồng Check in Vietnam hãy cùng truy cập vào địa chỉ https://checkinvietnam.vtc.vn/check-in-holic để chiêm ngưỡng bài dự thi và ủng hộ các thí sinh của vòng 2 Checkin-holic mùa 2.

Thông báo mở cổng bình chọn vòng 2

Để tham gia cuộc đua của vòng 2, các thí sinh và các thành viên ủng hộ cho các thí sinh cần lưu ý những điều sau:

- Các bài dự thi sẽ được BTC tổng hợp, đăng tải trên website và chỉ chấp nhận bình chọn duy nhất trên cổng bình chọn chính thức của cuộc thi tại website: https://checkinvietnam.vtc.vn/check-in-holic
- Mỗi lượt bình chọn tương ứng với 1 điểm.
- Mỗi tài khoản Facebook được bình chọn cho nhiều bài thi khác nhau trong cùng 01 ngày. 
- Với mỗi bài dự thi, mỗi tài khoản Facebook chỉ được bình chọn duy nhất 01 lần trong 01 ngày. Thời gian bình chọn từ ngày 17/06/2022 đến 14h00 ngày 23/06/2022.
- Thí sinh share link bài thi của mình trên Facebook cá nhân để kêu gọi bình chọn
- Tổng điểm của các bài dự thi gồm 50% tính từ kết quả bình chọn và 50% còn lại là điểm Ban giám khảo.

Thông báo mở cổng bình chọn vòng 2

Ai sẽ là quán quân của Checkin-hoilic mùa 2 - Việt Nam ngay đây? Mọi ý kiến đóng góp và yêu cầu hỗ trợ trong quá trình bình chọn vui lòng gửi qua hòm thư chính thức của cuộc thi tại địa chỉ email checkinvietnam@vtc.vn.

Trân trọng thông báo,
Checkin-holic mùa 2
Check in Vietnam.​


Thông tin về cuộc thi

danh sách bài dự thi