2701 VOTE
Tam Chúc - Bình an ngay đây

Mèo Sao Hỏa

"Một nơi cho mình cảm giác an yên, thanh bình. Một nơi khiến mình rũ bỏ mọi suy nghĩ, buồn lo ngay khi đặt chân tới".

VOTE 2701
Share

Tam Chúc - Bình an ngay đây

"Một nơi cho mình cảm giác an yên, thanh bình. Một nơi khiến mình rũ bỏ mọi suy nghĩ, buồn lo ngay khi đặt chân tới".

Đó chính là suy nghĩ của mình về chuyến đi Tam Chúc trong vòng 2 của Checkin Holic Việt Nam vừa rồi. Tam Chúc cho mình cảm giác thanh bình, an yên ngay khi đặt chân đến bởi không khí trong lành và khung cảnh thơ mộng. Toàn cảnh ngôi chùa mênh mông, hùng vĩ nhưng lại bình yên đến lạ. Trước mắt là hồ nước xanh, bao quanh là núi đã vôi và những khu rừng thiên nhiên gần gũi. Bên cạnh đó, mình cũng có dịp tham quan các ngôi chùa cổ, ngắm hoàng hôn tại chùa Ba Sao thơ mộng hay ngắm toàn cảnh Tam Chúc hùng vĩ tại đỉnh chùa Ngọc. Tất cả mang đến một cảm giác nhẹ nhàng, bình yên lắm! 

Lần này mình đi cùng cả đoàn, nên vừa có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu cùng mọi người, kết thêm bạn mới. Nhưng đây cũng vừa là dịp để mình có thêm một trải nghiệm du lịch tuyệt vời, không còn là sôi nổi, vội vã như những chuyến đi thường thấy, đổi lại là cảm giác an yên, gần gũi vô cùng. Đúng như thông điệp của chuyến đi "Bình an ngay đây", mình thật sự đã tìm thấy sự lạc quan, bình yên trong chuyến du lịch Tam Chúc ngắn ngày, một cảm giác trọn vẹn hạnh phúc và bình an.

Thông qua đây, mình cũng muốn nhắn nhủ tới mọi người, những người trẻ có niềm đam mê du lịch giống như mình, rằng đôi khi, không phải chuyến đi nào cũng cần ồn ã, sôi động bởi chúng mình hoàn toàn có thể tìm thấy niềm vui và sự an yên trong chính những điều nhỏ bé, gần gũi quanh mình!


Thông tin về cuộc thi

danh sách bài dự thi