Home TIN TỨC Lá thư có tình có lý của chủ tịch Phường Xuân Đỉnh được hưởng ứng, 1295 phòng trọ được miễn giảm tiền nhà

Lá thư có tình có lý của chủ tịch Phường Xuân Đỉnh được hưởng ứng, 1295 phòng trọ được miễn giảm tiền nhà


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Chắc chắn không ít người sẽ gặp khó khăn trong thời gian dịch bệnh này, trước vấn đề nghiêm trọng này, Chủ tịch UBND phường Xuân Đỉnh đã phát hành thư ngỏ kêu gọi chủ trọ miễn giảm tiền thuê nhà.

Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết Chủ tịch UBND phường Xuân Đỉnh phát hành thư ngỏ cho 190 chủ trọ miễn giảm tiền thuê cho 1.295 phòng. Và số tiền mà các chủ nhà trọ cam kết miễn, giảm là gần 665 triệu đồng.

Trong thư nhỏ là lời kêu gọi, vận động miễn giảm tiền trọ cho những hoàn cảnh khó khăn, ông Trần Trung Tuyển (Chủ tịch UBND phường Xuân Đỉnh) đưa ra thông điệp về truyền thống của nhân dân Việt Nam - tinh thần đoàn kết, lá lành đùm lá rách của dân tộc. Vì vậy, rất mong mọi người sẽ giúp đỡ nhau trong lúc này.

1295 phòng trọ được miễn giảm tiền nhà sau lá thư của chủ tịch phường

Trích lời của Chủ tịch UBND phường Xuân Đỉnh viết trong thư: “Thay mặt lãnh đạo phường Xuân Đỉnh, tôi tha thiết đề nghị các ông (bà) là chủ nhà cho thuê, chủ nhà trọ, mở rộng tấm lòng nhân ái chung tay cùng Đảng, chính quyền và nhân dân trong phường, bằng việc làm thiết thực là miễn, giảm tiền thuê trọ cho các hộ gia đình, cá nhân đang thuê gặp hoàn cảnh khó khăn bởi đại dịch”.

Theo Zing, lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm sau khi nắm tình hình người dân trên địa bàn thì đa số người thuê trọ là lao động phổ thông, làm việc các doanh nghiệp tư nhân. Sau khi thực hiện giãn cách xã hội, họ không có việc làm, cũng như không thể về quê nên đã gặp khó khăn trong chi phí sinh hoạt.

1295 phòng trọ được miễn giảm tiền nhà sau lá thư của chủ tịch phường

Công an phường Xuân Đỉnh sau khi tham mưu với chính quyền thì phát hành thư kêu gọi. Cảnh sát khu vực cùng các đoàn thể, tổ dân phố nhận nhiệm vụ vận động các chủ nhà trọ và đa số họ hưởng ứng nhiệt tình. Sắp tới, phía Công an cũng sẽ tích cực đẩy mạnh tuyên truyền để có thể hỗ trợ hết mình những người đang gặp khó khăn, an tâm ở lại ác khu trọ đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch.

NGUỒN: Tổng hợp


Chưa kịp mừng vì Đà Lạt mở cửa đón khách trở lại tháng 11 tới thì đã hụt hẫng vì lý do này!

Đi Đà Lạt theo tour ư? Để xem tour có đến những địa điểm mình thích không đã.

Sài Gòn đã nới lỏng giãn cách nhưng người nghệ sĩ này vẫn hết lòng hỗ trợ, tiếp tế cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

TP.HCM đã nới lỏng giãn cách xã hội, tuy nhiên có một người nghệ sĩ này vẫn luôn hết lòng hỗ trợ, tiếp tế lương thực, thuốc men cho bà con gặp khó khăn vì dịch Covid-19.

Mùa dịch Covid-19, Hà Giang gửi tặng người dân Hà Nội 60 tấn rau củ quả

Mùa dịch Covid-19, cuộc sống của người dân vùng dịch bị ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt là vấn đề lương thực, thực phẩm. Trước tình hình đó, Hà Giang đã góp 60 tấn rau củ tặng Hà Nội.

Thông báo chính thức: du khách từ Sài Gòn sẽ không phải xét nghiệm Covid-19 khi đến Đà Lạt

Sắp tới, du khách từ Sài Gòn sẽ không cần phải xét nghiệm Covid-19 khi đến Đà Lạt.

Giữa cái nắng 40 độ, bà con Quảng Bình miệt mài làm ruốc gửi tuyến đầu chống dịch: cố lên nhé Bắc Giang ơi!

Trong khi một người mà ai cũng biết là ai đấy đi chống lũ, thì bà con ở khắp cả nước đều hướng về Bắc Giang.

Hà Nội: Từ 12h trưa ngày 25/5, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê tại chỗ dừng hoạt động để phòng dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã ra quyết định tạm dừng hoạt động nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn, uống tại chỗ (chỉ bán mang về),...

Sau nhiều vụ mất cắp, mới đây một cô gái cũng đăng đàn bóc phốt quán cafe làm mất chiếc SH ở Hà Nội

Một vị khách uống cốc cà phê trị giá 100 triệu vì mất chiếc SH ở Hà Nội. Phía cửa hàng thỏa thuận bồi thường nhưng lại…. ‘lặn’ mất tăm.

Tranh cãi về bài review quán xôi được mệnh danh 40 năm tuổi "ngon rẻ", rốt cuộc thực hư thế nào hay lại là một màn câu like

Một thanh niên gây tranh cãi về bài review quán xôi 40 năm tuổi gây tranh cãi dư luận, ai cũng chỉ trích hành động cố tình câu like bằng cách bịa đtặ này

Hành trình 21 ngày khám phá Bắc Âu, đặt chân tới 'những vùng đất hạnh phúc' của chàng trai Việt

Chàng trai người Việt Mai Hoàng Đạt đã chia sẻ về hành trình 21 ngày khám phá Bắc Âu, đặt chân tới "những vùng đất hạnh phúc" là Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Iceland.

Bạn có biết: Khoa học chứng minh đi du lịch khiến chúng ta hạnh phúc hơn cả có bồ, hội FA cứ đi du lịch là nhất!

Đi du lịch mà hạnh phúc hơn cả có người yêu thì độc thân không phải ế mà là các tín đồ du lịch thích thế!

30 người chinh phục lại đỉnh núi 5636m cao nhất Mexico để giải cứu 1 chú chó mắc kẹt trong tuyết

30 nhà leo núi đã chinh phục lại đỉnh núi cao nhất của Mexico - Pico de Orizaba cao 5636m để giải cứu một chú chó hoang đã theo chân họ trong suốt hành trình.

2
2
2
2
3