Home TIN TỨC Thuỷ Tiên "bỏ quên" mạnh thường quân, tặng thuyền máy cứu trợ miền Trung nhưng chỉ ghi tên 2 vợ chồng?!

Thuỷ Tiên "bỏ quên" mạnh thường quân, tặng thuyền máy cứu trợ miền Trung nhưng chỉ ghi tên 2 vợ chồng?!


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Sau khi bị tố lươn lẹo thì Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng trước ồn ào. 

Việc từ thiện ở miền Trung của vợ chồng Thủy Tiên vẫn kéo dài dư âm đến tận bây giờ, chưa về có dấu hiệu sẽ hạ nhiệt. Mới đây, trên MXH lại tiếp tục lan truyền hình ảnh "mượn hoa cúng Phật", cụ thể là liên quan đến việc thiện nguyện của vợ chồng Thủy Tiên trong đợt cứu trợ Quảng Trị vừa rồi. Trên ca nô ghi rõ: "Gia đình Thuỷ Tiên - Công Vinh hỗ trợ đồng bào Quảng Trị".

Thuỷ Tiên Công VInh làm từ thiện

Thuỷ Tiên

Dưới bài đăng, nhiều người cũng cho rằng Thủy Tiên rõ ràng kêu gọi tiền quyên góp từ các mạnh thường quân cả nước, nhưng khi cứu trợ lại chỉ để danh tính hai vợ chồng. Như thế không khác nào giành công lao của người khác. Số còn lại thì cho rằng chưa biết đúng sai thì không nên vội vàng khẳng định cái sai lên vợ chồng Thủy Tiên, dù cả hai đang vướng phải lùm xùm, không nên vì một chuyện soi lỗi từ thiện mà áp đặt lên mọi sự cố gắng của vợ chồng nữ ca sĩ. 

phía Thuỷ Tiên trần tình về vụ việc

Ngay lập tức phía Thủy Tiên đã lên tiếng làm rõ sự việc. Phía cô khẳng định Thủy Tiên chưa bao giờ bỏ quên mạnh thường quân, hình ảnh 10 chiếc thuyền máy ghi tên gia đình vợ chồng cô là 10 chiếc thuyền cá nhân nên việc đề tên như vậy là hợp lý. 

bài đăng của Thuỷ Tiên về vụ việc

biên bản xác nhận hỗ trợ từ thiện của Thuỷ Tiên

Phía Thủy Tiên cũng chia sẻ: ngày 14/12/2020, lần trở lại miền Trung đó là sau đợt cứu trợ lũ lụt 1 tháng. Thủy Tiên và gia đình đã dùng tiền cá nhân để ủng hộ Quảng Trị 10 chiếc thuyền máy. Ngày bàn giao thuyền máy là ngày 22/12/2020 và chính quyền Tỉnh đã xác nhận, có giấy xác nhận của tỉnh Quảng Trị trước đó. Còn ở Hải Lăng, Triệu Phong, Thủy Tiên có hỗ trợ, nhưng chỉ là tiền mặt 33.400.000.000 đồng và không hỗ trợ thuyền máy.

đơn vị từ thiện

Thủy Tiên không hề bỏ quên mạnh thường quân.

Thủy Tiên không hề bỏ quên mạnh thường quân.

10 chiếc thuyền máy này là tiền cá nhân nên đề tên gia đình Thủy Tiên - Công Vinh là hoàn toàn hợp lí. Lần trở lại miền Trung này hoàn toàn là tiền cá nhân của Thủy Tiên và ngoài tặng thuyền, cô còn trao tiền mặt và xây thêm vài căn nhà cho bà con nữa. 

Thuỷ Tiên và Công Vinh

Sau hàng loạt lùm xùm từ thiện thì Thủy Tiên có chia sẻ trên trang cá nhân là bản thân còn nhiều thiếu sót, nhưng luôn giúp đỡ mọi người bằng cái tâm của mình, việc gì thấy đúng thì sẽ làm, sức người có hạn, và tất nhiên không thể tránh khỏi gièm pha. 

Nguồn: Tổng hợp

Nghệ sỹ vạ miệng, quán vạ lây: nhà hàng Phi Nhung bị bão 1 sao còn "nhẹ" so với "Trung tâm từ thiện 14 tỷ" của Hoài Linh

Dù không liên quan trực tiếp đến vụ việc nhưng nhà hàng, quán ăn, nhà thờ,... của loạt sao đều phải "gánh nghiệp" thay chủ.

Vườn ánh sáng hot nhất Đà Lạt có gì đặc biệt mà các celeb check in rần rần, có người quay cả MV?

Đà Lạt vẫn luôn được coi là "thiên đường sống ảo" của Việt Nam với khung cảnh mộng mơ của những rừng hoa bạt ngàn, thế nhưng gần đây, Đà Lạt đã có cả một "vườn ánh sáng" vô cùng đặc biệt tựa như một mê cung kỳ ảo.

Độ Mixi sắp mở thêm quán cà phê game thủ, Sà Bì Chưởng, MixiFood để cho ai?

Được biết quán cà phê này được anh chàng ấp ủ từ tận năm 2018 nhưng chưa thực hiện được.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần minh chứng rõ ràng cho câu nói "con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua dạ dày"

Ngô Thanh Vân từng là giám khảo cuộc thi MasterChef, còn Huy Trần lại là CEO của một nhà hàng Fusion, tài nghệ nấu ăn thuộc hàng đỉnh như đầu bếp

Việt Hương bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ vận chuyển từ Mỹ cho ông Đoàn Ngọc Hải, mong cứu được nhiều người hơn

Sau lời hứa từ chương trình “Cơ hội đổi đời”, ngày 2/8 vừa rồi Việt Hương đã bàn giao tận tay chiếc xe từ thiện cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa bất ngờ nhận loạt review xấu: Đắt, không giống hình, mắm tôm có gián đứt đôi

Thời gian gần đây, quán bún đậu của Mạc Văn khoa bỗng được chú ý bất thường, nhưng lại từ những review kém chất lượng.

Sài Gòn: Ổ bánh mì tăng giá đến 58k nhưng người dân vẫn xếp hàng dài chờ rồi mua mấy cái liền mới chịu, bánh đâu mà ngon thế?

Chiếc bánh mì đắt đỏ 58k này ngon đến đâu mà khiến nhiều người sẵn sàng bỏ thời gian ra xếp dài chờ đợi.

Bí quyết ở nhà mùa dịch không chán với các món ăn vặt dễ làm từ mì gói

Nhà không có gì ngoài mì gói thì đừng ăn theo cách thông thường nữa, thử ngay công thức các món ăn vặt dễ làm từ mì gói cực sáng tạo dưới đây

Bí kíp “enjoy the moment” cùng hot tiktoker với 7 quán tủ ship tận nhà khi không biết ăn gì ở Sài Gòn

Cô nàng tiktoker ẩm thực Nai Nguyen vừa chia sẻ 7 hàng ăn tủ cho những ngày không biết ăn gì ở Sài Gòn để sống sót giữa mùa dịch

Sài Gòn đi đâu: Check-in "hai triệu năm" vẫn không hết ảnh lung linh như ở "bển" ở Water Bus Sài Gòn

Water Bus Sài Gòn không chỉ là phương tiện di chuyển mà tuyến xe buýt đường sông này còn là điểm check-in sống ảo lung linh của giới trẻ Sài thành đó!

2
2
2
2
3