Home TIN TỨC Câu hỏi to nhất hôm nay: Vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên có ra ngân hàng sao kê tiền từ thiện như lời hứa trước đó?

Câu hỏi to nhất hôm nay: Vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên có ra ngân hàng sao kê tiền từ thiện như lời hứa trước đó?


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Ngày 15/9 netizens khắp cõi mạng réo gọi tên Công Vinh Thủy Tiên vì hôm nay đã đến hạn “trả bài” sao kê 

Vụ lùm xùm sao kê từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên lắng lại vài ngày nay lại được nhắc đến khắp mạng xã hội. Nguyên do là vì trong lần livestream tối 5/9 để bênh vực vợ mình trước cơn bão công kích của cộng đồng mạng, Công Vinh đã tuyên bố 15/9 khi TP.HCM bớt giãn cách sẽ ra ngân hàng làm sao kê để đập tan mọi lời bịa đặt. 

Và như lẽ thường, sáng nay 15/9 ai nấy đều réo gọi vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh. Trên các trang mạng xã hội, netizens đua nhau bình luận, “chấm hóng” chờ nhất cử nhất động của đôi vợ chồng hot nhất showbiz hiện nay. Có netizens còn đặt cả lời nhắc trên điện thoại. 

Cụ thể trong livestream tối 5/9 Công Vinh đã khẳng định 2 vợ chồng không hề kêu gọi được 320 tỷ như nhiều lời bịa đặt vu khống. Anh còn khẳng định khi thành phố HCM bớt giãn cách sẽ ra ngân hàng livestream sao kê cho tất cả công chúng theo dõi và hứa sẽ công khai sao kê online cho mọi người cùng xem. Tuy nhiên đến hết sáng 15/9 vẫn chưa thấy vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh có động thái. 

Ngày 15/9 netizens khắp cõi mạng réo gọi tên Công Vinh Thủy Tiên vì hôm nay đã đến hạn “trả bài” sao kê

Công Vinh từng hứa trong livestream ngày 5/9 về việc ra ngân hàng sao kê đầy đủ khi TP HCM nới lỏng giãn cách

Công Vinh từng hứa trong livestream ngày 5/9 về việc ra ngân hàng sao kê đầy đủ khi TP HCM nới lỏng giãn cách

Nhiều cư dân mạng bình luận tỏ ý kiến Công Vinh Thủy Tiên đã quên lời hứa hoặc đang cần thời gian để chuẩn bị số lượng sao kê khổng lồ. Nhưng nhiều ý kiến lại cho rằng có thể vì TP HCM lùi thời gian nới lỏng giãn cách xã hội đến hết tháng 9 nên vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh chưa có điều kiện ra ngân hàng như đã hứa. Dẫu sao cộng đồng mạng vẫn rủ nhau chờ đợi đến khi có phản hồi chính thức của nhân vật chính. 

Trước đó trong livestream 5/9, Công Vinh đã khẳng định chắc nịch: "Tôi sẽ làm mọi thứ để chứng minh những gì vợ bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác.
Chúng tôi không bao giờ để việc từ thiện hay không dám sao kê mà ảnh hưởng tới danh dự của mình. Chúng tôi có thể mất nghề nhưng không thể để ai chà đạp lên danh dự".

Công Vinh Thủy Tiên

Hình ảnh từ thiện của Thủy Tiên

Ngoài ra, trong livestream, Công Vinh cũng mong mọi người cho vợ chồng anh thời gian để chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chứng từ liên quan: "Những người tin tưởng Vinh và vợ Vinh thì hãy cho chúng tôi thời gian đến lúc sao kê hết trước và sau khi đi từ thiện.

Đến lúc mọi việc sáng tỏ thì lúc đó mọi người quay lưng dù là kiện tụng hay tẩy chay chưa muộn. Mọi người nói chúng tôi có thể sao kê online nhưng nó chỉ là một vấn đề bởi có nhiều giấy tờ liên quan nữa. Thế nên, mọi người hãy cho chúng tôi thời gian".

Nguồn: Tổng hợp

Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa bất ngờ nhận loạt review xấu: Đắt, không giống hình, mắm tôm có gián đứt đôi

Thời gian gần đây, quán bún đậu của Mạc Văn khoa bỗng được chú ý bất thường, nhưng lại từ những review kém chất lượng.

Hòa Minzy khoe body nuột nà sau chưa đầy 8 tháng sinh Bo thúi trong vlog đi biển lần đầu của Bo

Chuyến du lịch đầu tiên của em bé đã được mẹ Hòa chia sẻ trong vlog mới nhất.

Đặc sản pizza 'bánh chưng' sau Tết nát như cháo, cô gái đem đổ nhanh vì sợ mất mặt với gia đình

Không phải ai cũng may mắn có tài nấu nướng, đặc biệt là trend 'bánh chưng nước lọc' gây sốt vài năm qua.

Bí quyết ở nhà mùa dịch không chán với các món ăn vặt dễ làm từ mì gói

Nhà không có gì ngoài mì gói thì đừng ăn theo cách thông thường nữa, thử ngay công thức các món ăn vặt dễ làm từ mì gói cực sáng tạo dưới đây

Thương Sài Gòn: nhớ một thành phố đầy màu sắc đúng nghĩa, bao giờ mới hết dịch để chúng mình checkin những chỗ này đây

Ngắm Sài Gòn qua bộ ảnh check in đủ màu sắc của cô bạn Lê Hà Trúc khiến ai cũng mong đợi một ngày hết dịch lại được lượn khắp Sài thành

Chinh phục một chiếc bánh Red Velvet liệu có khó như bạn nghĩ?

Hôm nay mình sẽ chia sẻ tất tần tật những gì mình biết về loại bánh với vẻ ngoài điệu đà này và hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm gợi ý cũng như lựa chọn để thực hiện chiếc bánh này một cách hiệu quả và tránh thất bại nhé

Trung thu Sài Gòn mùa Covid-19: “Ông địa” mặc đồ bảo hộ mang quà, không khí Tết Trung thu cho các em nhỏ

Mùa dịch Covid-19 nên trung thu năm nay cũng thật khác mọi năm. Thương các em nhỏ trong khu cách ly, phong tỏa, y bác sĩ, TNV đã mang không khí trung thu ấm áp tới các em...

2
2
2
2
3