Home TIN TỨC Muôn kiểu sự cố của sao Việt khi làm từ thiện: quá nể Việt Hương sắp ngừng hoạt động vẫn gắng gượng đến ngày cuối cùng

Muôn kiểu sự cố của sao Việt khi làm từ thiện: quá nể Việt Hương sắp ngừng hoạt động vẫn gắng gượng đến ngày cuối cùng


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

 Dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng loạt sao nhà mình vẫn không hề nản chí. 

Sao Việt làm từ thiện không phải là chuyện hiếm, thế nhưng quá trình hoạt động thiện nguyện của họ cũng gặp lắm chông gai. Với tấm lòng yêu thương dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn, đó chính là động lực giúp họ hoàn thành tốt công việc và vượt qua được tất cả.

MỤC LỤC [Hiện]

Kể từ trước khi Sài gòn bùng phát dịch thì vợ chồng Việt Hương đã rất tích cực làm thiện nguyện rồi. Thời gian này, mặc kệ tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, vợ chồng nữ danh hài vẫn tích cực đi giúp đỡ mọi người. Hai vợ chồng cũng tích cực chia sẻ hình ảnh đi làm từ thiện trên MXH và nhận được nhiều sự tán dương. 

vợ chồng Việt Hương làm từ thiện

Thế nhưng trong quá trình chạy xe đi giúp đỡ bà con, có lần xe của Việt Hơng bị mất cà vẹt. Gặp phải sự cố khó đỡ này, cô chỉ còn biết livestream cầu cứu CĐM, mong tìm lại được cà vẹt xe để tiếp tục đi đúng tiến độ. Cô chia sẻ luôn trên trang cá nhân ai có lỡ cầm nhầm thì trả lại cà vẹt xe cho cô, cô gửi một mớ tiền uống cà phê. Có cái xe đi làm từ thiện mà nỡ lòng nào lấy đi cà vẹt, giờ không có cà vẹt chắc bay hay gì. Cũng may sau khi cầu cứu CĐM, Việt Hương đã tìm lại được cà vẹt và tiếp tục cuộc hành trình.

Việt Hương livestream

Không chỉ có thế, Việt Hương còn gặp sự cố khi đi phát gạo lại phát nhầm gạo mốc cho người dân và đích thân cô phải lên tiếng xin lỗi. Vì không kịp kiểm tra nên cô không phát hiện ra có khoảng 1 tấn gạo đã mốc, phát cho bà con rồi mới biết. Cô xin đền lại 1 tấn gạo đó, một mình vợ chồng cô làm nên sai sót là khó tránh khỏi lắm. 

Việt Hương làm từ thiện trong mùa dịch

Chưa kể trong suốt 2 tháng vừa qua, nhà Việt Hương cũng nhận vô số đá của người lạ ném vào nhà, may mắn thì là chai nước, túi nilon, bánh trái,... mọi người không có ý xấu, chỉ là mong được hỗ trợ nên dùng vật nặng để ném thư vào trong sân, nhưng điều này cũng gây nguy hiểm cho an toàn của mọi người trong gia đình cô. Cô cho biết sẽ ngừng hoạt động thiện nguyên sau vài ngày nữa vì ekip đã hết sức, và sau ngày 15/9, Hồ Chí Minh cũng nới lỏng nhiều hoạt động hơn rồi.

Kỳ Duyên đi làm từ thiện

Muôn kiểu sự cố của sao Việt khi làm từ thiện

hình ảnh Kỳ Duyên MInh Triệu làm từ thiện trong mùa lũ

Kỳ Duyên – Minh Triệu cũng rất chăm chỉ làm từ thiện, đặc biệt, trong đợt Quảng Bình gặp lũ lụt, cả hai đã đi đến tận nơi bằng thuyền để hỗ trợ mọi người và thuyền bị lật do sóng quá lớn. Không kịp làm gì, Kỳ Duyên – Minh Triệu đều rơi xuống nước. Nhưng cả hai đã nhanh chóng tiếp tục công việc. 

Hòa Minzy trên xe khi đi làm từ thiện

Hòa Minzy đi cứu trợ tại miền Trung

Tháng 10 năm ngoái, Hòa Minzyđi cứu trợ miền Trung. Trong quá trình đoàn chở thai phụ đến bệnh viện thì bị bà con ném đá vỡ hết cửa kính ô tô. Lí do là xe cứu trợ đi nhanh, làm nước dâng cao, tràn vào nhà dân khiến họ khó chịu. Cô rất bình tĩnh giải thích tình hình khó khăn lúc đó để bà con thông cảm, và may mắn giúp đỡ mẹ con sản phụ thành công. 

Trong quá trình vượt lũ làm từ thiện thì MC Phan Anh cũng gặp không ít khó khăn nhưng vẫn cố gắng vượt qua. Trong đợt phát bò cho bà con thì Phan Anh đã gặp ngay phải ca khó là chú bò bướng bỉnh không chịu đi, anh đã phải nhờ 8 người hỗ trợ mới có thể kéo được chú ta về. Nhìn cả đoàn vật lộn với chú bò mà thương. 

sự cố khi đi làm tự thiện của MC Phan Anh

Thế mới thấy, đi thiện nguyện rất vất vả nên cần cái tâm lớn cực kỳ, nếu không đủ tình yêu thương cho mọi người thì chắc chắn rất khó để vượt qua những khó khăn. Chính vì vậy những hành động đẹp của các sao nhà mình luôn được CĐM tôn vinh. Nể lắm ấy chứ!

Nguồn: Tổng hợp

Sáng chăm vườn, chiều tối chăm con, cường Đô la chơi với Suchin gây cười không ngớt cho Đàm Thu Trang

Ở nhà mùa dịch cởi bở những bộ đồ sang chảnh, vợ chồng Cường Đôla và Đàm Thu Trang có cuộc sống bình dị như bao người, ăn bận giản dị, hết chăm con rồi làm vườn

Mùa dịch Covid-19, Hà Giang gửi tặng người dân Hà Nội 60 tấn rau củ quả

Mùa dịch Covid-19, cuộc sống của người dân vùng dịch bị ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt là vấn đề lương thực, thực phẩm. Trước tình hình đó, Hà Giang đã góp 60 tấn rau củ tặng Hà Nội.

Ngày ngày điều trị hàng trăm thai phụ là F0 covid, các TNV y tế này còn đều đặn làm một việc ý nghĩa giúp những người mẹ xa con

​Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, TP.HCM có không ít ca nhiễm Covid-19, trong đó có các sản phụ. Những F0 đặc biệt này đã nhờ TNV chụp hình con nhỏ để làm nguồn động lực...

Đăng video khoe cơm tại khu cách ly, chàng trai phải vội lên tiếng thanh minh khi nhận nhiều ý kiến trái chiều

Chàng trai chia sẻ về bữa cơm 30k tại khu cách ly nhưng bất ngờ nhận chỉ trích từ cư dân mạng

Cuộc sống người tình nguyện trong bếp ăn nấu hơn 300.000 suất cơm cho các bệnh viện dã chiến Sài Gòn: Đổ lửa đến ngày hết dịch

Ngày nào cũng nấu gần 30.000 suất cơm, làm từ 3h sáng 23h tối, nhưng 150 tình nguyện viên ăn ở tại bếp ăn thiện nguyện chùa Tường Nguyên vẫn nỗ lực không ngừng vì Sài Gòn.

Mạnh thường quân tự nhận chuyển cho Thủy Tiên 98 triệu khẳng định không tin sao kê

Chia sẻ của vị mạnh thường quân này đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo netizen.

Hết dịch muốn đi chơi mà ngại đi xa thì chỉ cần đến ngay 4 bảo tàng Sài Gòn đẹp ngút trời này để "săn ảnh"

Nghỉ dịch lâu, bạn nhớ những tấm ảnh ngàn like với background đẹp ngút trời. Chắc chắn sau này bạn phải đến 4 bảo tàng độc lạ này tại Sài Gòn để có những bức hình sống ảo khỏi chê, khỏi bàn.

Mặc những ồn ào chuyện sao kê Bảo Anh chọn cách "ting ting" nhanh - gọn để giúp đỡ bà con khó khăn mùa dịch

Bỏ tiền túi chuyển khoản thẳng đến người cần hỗ trợ là cách làm riêng của Bảo Anh khi làm từ thiện, trở thành cầu nối giữa bà con và các nhà hảo tâm

CĐM chỉ thích soi sao kê nhưng nhiều người phát hiện Trấn Thành âm thầm làm việc ý nghĩa trong đợt kêu gọi cứu trợ miền Trung

Nhờ có 1000 trang sao kê mà biết được Trấn Thành âm thầm ủng hộ hơn 700 triệu cho miền Trung

Cận cảnh "nông trại mini" 100m2 của Thủy Tiên giữa khu nhà giàu, siêu đẹp siêu chill, rau gì cũng có

Thời gian này ở nhà tránh dịch, Thủy Tiên càng có nhiều thời gian chăm chút cho "góc nhỏ" của mình.

2
2
2
2
3