Home TIN TỨC Mất niềm tin vào bánh ngọt khi hết tiểu cường lại đến vật này xuất hiện giữa lớp bông lan

Mất niềm tin vào bánh ngọt khi hết tiểu cường lại đến vật này xuất hiện giữa lớp bông lan


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Bánh ngọt hấp dẫn là thật đó nhưng sự xuất hiện của những thứ này thì có vẻ không ngon chút nào

Dạo gần đây những hình ảnh không mấy đẹp về sự an toàn của các đồ ăn liên tục xuất hiện trong các hội nhóm review đồ ăn, gây chấn động MXH. Trong đó phải kể đến hai vụ việc phát hiện dị vật trong bánh ngọt thu hút hơn 10k lượt chia sẻ, khiến nhiều người mất niềm tin vào món ăn ngọt ngào này. Những tưởng các tiệm bánh ngọt sẽ đảm bảo hơn phần nào về nguyên liệu chế biến, nào ngờ…

Đầu tiên không thể không nhắc tới hình ảnh bông lan trứng muối của tiệm bánh P. đình đám có gián

Bài đăng phản ánh về việc phát hiện ra " tiểu cường" bên trong bông lan trứng muối của tiệm P. - một tiệm bánh online có tiếng lâu năm ở Hà Nội, chuyên dòng bông lan trứng muối, đang thu hút sự chú ý của dư luận. Chủ bài đăng hoàn toàn sốc và không thể chấp nhận được khi thấy nguyên một con gián trong cốt bánh.

Bánh ngọt có gián và vật lạ xuất hiện khiến người ăn sợ hãi tột độ

Cận cảnh hình ảnh của một "khách không mời" bên trong chiếc bánh  (Ảnh: B.L.)

Vụ việc này ngay lập tức khiến dân tình hoang mang nghi ngờ về sự an toàn của đồ ăn ngoài hàng quán, đa số đều để lại bình luận chê trách quán trong khoản vệ sinh. Một số người lên tiếng về chất lượng bánh của tiệm P. không được như ý nhiều năm qua. Được biết, đơn vị vận chuyển đã gọi điện xin lỗi và hoàn tiền đơn hàng cho hành khách. Hai tiếng sau, tiệm bánh P. cũng liên hệ để xin lỗi chủ post và xin bồi thường 2 triệu làm chi phí khám chữa.

Vụ việc thứ hai chính là chiếc Tiramisu đã “pha ke”, lại còn có… dao lam

Trước vụ bông lan trứng muối khoảng nửa tháng, hình ảnh chiếc dao lam xuất hiện bên trong chiếc bánh ngọt đã khiến dân tình có một phen hãi hùng. Chủ bài đăng cho biết bánh được một người khác mua cho, và chưa từng mua tại tiệm bánh này bao giờ (tạm gọi là tiệm H.). Hậu quả của việc “mua đại” là món bánh nhận được chẳng phải tiramisu mà giống kem tươi với cốt bánh bông lan - theo lời chủ bài viết chia sẻ.

Nhưng chưa dừng lại ở chất lượng bánh “pha ke”, trong lúc ăn được nửa chiếc bánh, khổ chủ phát hiện giữa cốt bánh có lưỡi dao lam. Chiếc bánh 70k suýt gây tai nạn nghiêm trọng.

Bánh ngọt có gián và vật lạ xuất hiện khiến người ăn sợ hãi tột độ

Trong cái rủi cũng có cái may khi người ăn kịp phát hiện ra (Ảnh: B.B.)

Trước những hình ảnh đáng sợ này dân mạng đều tỏ ra vô cùng hoang mang với vấn đề an toàn của bản thân khi cũng chỉ là ăn một chiếc bánh, một số người còn trực tiếp tìm thông tin của tiệm H. để chỉ trích và cảnh báo tới bạn bè, gia đình. Thật may mắn khi cả hai chủ bài đăng trên đều không gặp nguy hiểm khi ăn mà đã kịp thời phát hiện ra dị vật. Dù vậy, không chỉ là bánh ngọt mà những đồ ăn hàng quán khác đều nên cẩn thận tránh xảy ra sự việc đáng tiếc, cũng hi vọng những người làm ra những món ăn này nên chú ý khi làm việc.

Nguồn: Tổng hợp

Cuối tuần ở nhà làm bánh mì cuộn len siêu cute vừa ăn vừa ngắm

Món bánh mì cuộn len siêu cute hứa hẹn sẽ làm tan chảy trái tim bất cứ tín đồ bánh ngọt nào nhờ hương vị thơm ngon béo ngậy mềm mềm khó quên

Công thức bánh trung thu ngàn lớp nhân lava trứng muối chảy của "học viên làm bánh"

Tác giả món bánh trung thu ngàn lớp nhân lava trứnng muối chảy lần đầu làm thử trong nỗ lực học hỏi làm bánh của mình. Vẻ ngoài của bánh không giống bánh trung thu thông thường nhưng hương vị chắc hẳn giống với bánh nướng, bánh dẻo.

Đang thèm bánh ngọt thì lăn ngay vào đây học công thức làm bánh mì dẻo tiramisu ăn cực "bánh cuốn"

Sự kết hợp hài hòa tuyệt vời giữa bánh mì sữa dẻo dẻo mềm mềm với nhân tiramisu tan chảy sẽ khiến bất kì tín đồ cuồng bánh ngọt nào cũng phải xiêu lòng.

Công thức chế biến bánh bông lan vẽ hoa văn cực chill, lại rất hợp với bữa trà chiều

Món bánh bông lan vẽ hoa văn cực chill sau đây được tác giả chia sẻ công thức chế biến tỉ mỉ. Món bánh tuy không đơn giản để làm nhưng bù lại bạn sẽ có một món đồ ăn chơi rất hợp với bữa trà chiều.

Trước Noel 1 tháng, dân chuyên chia sẻ 2 công thức làm bánh donut màu Giáng sinh vừa xinh xắn vừa ngon lành

1 tháng nữa thôi là mùa Noel đã đến rồi và một netizen chuyên làm bánh đã đăng rất sớm 2 công thức làm bánh donut màu Giáng sinh lên diễn đàn MXH khiến cộng đồng mạng được tha hồ chiêm ngưỡng ảnh đẹp.

Công thức làm món bánh chuối nướng "bất bại", đảm bảo "ai cũng làm được ngay lần đầu tiên"

Khẳng định "ai cũng làm được ngay lần đầu tiên" với công thức làm món bánh chuối nướng "bất bại" của mình, tác giả đã nêu hết sức chi tiết các bước thực hiện món bánh đặc sắc này.

Hết dịch đi đâu: Phá đảo đảo Thạnh An trong 2N1Đ đúng nghĩa chạy trốn khỏi thành phố xô bồ đi tìm chốn bình yên

Tuổi trẻ muốn trốn đi chơi thật xa, bạn đang tìm đến một nơi không xô bồ như ở thành phố, trốn thật xa đến nơi yên bình. Vậy hãy thử tới đảo Thạnh An, Cần Giờ để nghỉ ngơi xả hơi.

Xem xong bộ ảnh đậm chất điện ảnh của chàng trai này chỉ muốn đi ngay Dinh Độc Lập khi Sài Gòn khỏe lại

Cần gì đi đâu xa, đợi khi Sài Gòn khỏe lại, mình cùng ghé thăm Dinh Độc Lập đẹp mơ màng, hoài niệm qua bộ ảnh đậm chất điện ảnh của chàng trai Nguyễn Thanh Vũ này nhé.

Bánh tráng tóp mỡ sốt me trứng - bánh tráng kiểu mới chấm với topping trứng lòng đào cực lạ miệng ở Sài Gòn

Giới trẻ Sài Gòn lại được thưởng thức “phát minh" mới nhất trong bộ sưu tập bánh tráng gọi tên bánh tráng tóp mỡ sốt me trứng

Giới trẻ giờ lạ lắm, cafe càng tối giản, càng một màu, huyền bí lại càng “mê như điếu đổ”

Những quán cafe tone lạnh 1 màu như đen, xám thiết kế theo phong cách tối giản đang trở thành trào lưu được ưa chuộng gần đây

Rang Rang Coffee lại gây sốt cộng đồng giới trẻ Sài Thành khi mở thêm chi nhánh tại Phú Mỹ Hưng

Rang Rang Coffee nổi tiếng là cà phê sống ảo của giới trẻ Sài Thành, giờ đây đã có thêm chi nhánh tại Phú Mỹ Hưng - xứng đáng là "thiên đường" nếu bạn muốn chill chill tụ tập hay đang tìm kiếm một góc làm việc, học tập hiệu quả.

Quán cafe hot rần rần tại TP.HCM: Menu lên đến 300k, liệu có đáng?

Nghe nói đây là quán cafe hot rần rần gần đây tại TP.HCM, nhưng mới nhìn vào menu thôi cũng hú hồn.

2
2
2
2
3