Sau chuyến đi Mông Cổ và Thái Lan vừa rồi thì Cuba là điểm dừng chân tiếp theo mà Đỗ Khánh Vân chọn lựa, loạt hình ảnh mà cô nàng chia sẻ khiến dân tình không khỏi xuýt xoa vì quá đỉnh.
Ngoài đóng phim thì du lịch với Khánh Vân là đam mê lớn, ngoài dành nhiều thời gian đi chụp hình thì nữ diễn viên cũng vi vu khắp nơi mỗi khi không có lịch trình công việc. Mới đây, loạt ảnh của Khánh Vân tại Cuba đã khiến dân tình dậy sóng, bất ngờ vì độ chịu chơi của nữ diễn viên khi cô nàng chỉ mới kết thúc hai chuyến đi Mông Cổ và Thái Lan cách đây chưa lâu.
Cuba có lẽ là cái tên khá lạ trong bản đồ xê dịch của sao Việt. Là người thích khám phá nên Trà Long của "Mắt biếc" chẳng ngần ngại đi nửa vòng trái đất để được đặt chân tới đây. Không xô bồ, nhộn nhịp, Cuba ăn điểm bởi thiên nhiên tươi đẹp, phố phường đậm chất cổ kính. Chính vì quá ít người đặt chân tới đây nên chuyến đi của Khánh Vân nhận được nhiều sự quan tâm từ CĐM.
Được biết, nữ diễn viên đến Cuba từ giữa tháng 4 vừa rồi nhưng đến tận bây giờ cô nàng mới chịu xả ảnh cho dân tình cùng chiêm ngưỡng. Và điểm dừng chân đầu tiên mà Khánh Vân chọn chính là Havana, hay được biết đến với cái tên khác là La Habana. Havana là trái tim của Cuba, cũng là một trong những thành phố đẹp nhất khu vực châu Mỹ. Không gian ở đây yên bình đến nỗi siêu thực, nét cổ kính vẫn được giữ nguyên vẹn qua các đường nét, sự nhộn nhịp xuất hiện vừa đủ, dù sao thì Havana cũng là một trung tâm kinh tế quốc gia mà!
Khánh Vân cho biết cô đặt chân tới thành phố này và check in khá muộn, khoảng 10 giờ đêm. Sở dĩ nữ diễn viên chọn khung giờ này vì nhiều người chia sẻ rằng đó là thời điểm khách du lịch đổ ra đường nhiều nhất, chưa kể còn có lễ hội nhảy Samba đúng thời điểm mà Khánh Vân tới đây nữa chứ. Thế nhưng cô nàng vẫn khá bất ngờ khi thấy đường phố khá vắng vẻ, ít người qua lại mặc dù khu vực cô nàng lưu trú là khu trung tâm, thậm chí còn nằm ngay cạnh tòa Đại hội Quốc gia Ei Capitolio nữa. Bù lại thì nữ diễn viên có thể thoải mái chụp hình, đi dạo, tận hưởng trọn vẹn bầu không khí về đêm.
Khánh Vân tiết lộ, Cuba đúng là thiên đường của các loại xe cổ, trên phố xuất hiện hàng loạt chiếc xe với thiết kế vô cùng ấn tượng, chính vì vậy cô nàng đã không bỏ lỡ cơ hội được chụp hình cùng những chiếc xe siêu đẹp trên đường. Nhiều chiếc xe trên đường phố Havana có tuổi đời khá lâu rồi, có chiếc xuất hiện từ năm 1950 và tồn tại đến tận thời điểm hiện tại vẫn hoạt động rất tốt. Những chiếc xe cổ tồn tại như một phần không thể thiếu của đất nước xinh đẹp này và là biểu tượng không thể thiếu.
Sau khi dạo quanh khu phố San Lazaro thì tòa nhà Quốc hội Cuba Capitolio chính là điểm dừng chân tiếp theo của Khánh Vân, được đây đây là trụ sở chính thức của Quốc hội Cuba từ khóa IX. Cuba Capitolio được thiết kế với ý tưởng đến từ vương cung thánh đường San Pietro ở Roma và một công trình kiến trúc có tiếng khác là tòa Capitol thuộc Washington. Có lẽ cũng chính nhờ sự kết hợp đặc biệt này mà Cuba Capitolio mang cả nét cổ điển lẫn chút hiện đại, là một trong những cung điện độc đáo nhất nhì thế giới.
Một điều đặc biệt khiến Khánh Vân rất vui đó là khi tới Cuba, cô nàng cảm nhận được tình cảm của người dân nơi đây với Việt Nam rất lớn, nữ diễn viên liên tục nhắc đến điều này suốt cuộc hành trình: “ Ở Cuba, chỉ cần nói mình là ng Việt Nam là auto đc nhận những cái bắt tay, cái ôm, cái hôn (má thôi nha) của người dân Cuba, thậm chí người ta còn bảo “Oh! My queennnnn”. Mọi người rất tình cảm, thân thiện, chỉ cần biết là người Việt Nam sẽ ôm hôn thắm thiết như anh em lâu ngày mới gặp: “cám ơn Việt Nam, Việt Nam và Cuba là brothers, tôi yêu Việt Nam” dễ thương lắm luôn”. Khánh Vân cũng có lưu lại một bức hình chụp cùng người dân bản địa tại đại lộ San Rafael, bên canh là bức tượng “Nụ hôn của Xu Hongfei”.
Cuba tuy khá xa nhưng với Khánh Vân đến đây rồi mới thấy nơi đây quá tuyệt, chỉ mong tương lai không xa, Cuba sẽ hết bị cấm vận kinh tế, có lẽ đất nước này sẽ còn phát triển và nhộn nhịp hơn thế nữa cơ!
Nguồn: Tổng hợp
Andante có là một nơi đặc biệt nhất mà mình từng đi trên khắp thế giới, một phần có lẽ đây là nơi duy nhất mình "được phỏng vấn" test trước khi có thể book được phòng
Toàn bộ những nình ảnh về căn nhà cũ đã được Quỳnh Trần JP công khai trên YouTube trước khi sang ở căn nhà mới khang trang.
Tự cắt và cắt tóc hỏng luôn là thảm họa với nhiều người, bé Bi Béo gần đây tạo một kiểu tóc đi vào lòng đất khiến ai cũng phì cười.
Hết lần này đến lần khác bị bắt lỗi sống ảo quá đà nhưng Hương Giang vẫn không chịu từ bỏ!
Livestream mới nhất ngập tràn nước mắt vì nữ danh hài quá đau lòng và bức xúc.
Không chỉ đi ăn, đi chơi mà còn vô số lần cùng nhau đi du lịch
Danh sách 50 cái tên xuất sắc nhất trong lĩnh vực ẩm thực cao cấp tại Bắc Mỹ vừa được công bố, đại diện New York (Hoa Kỳ) đã giành ngôi quán quân. Hãy xem Top 10 nhà hàng Tốt nhất Bắc Mỹ năm 2025 là những cái tên nào.
Hãy cùng tìm hiểu về Top 10 quán bar tốt nhất Bắc Mỹ năm 2025 trong danh sách 50 Quán bar Tốt nhất Bắc Mỹ, giải thưởng do Perrier tài trợ, mới được tiết lộ vào cuối tháng 4 vừa qua.
Những tác phẩm nhiếp ảnh của nghệ sĩ Kristina Makeeva gây ấn tượng mạnh với khung cảnh ngập tràn bướm chúa, khắc họa sự kỳ diệu của vẻ đẹp khu dự trữ sinh quyển ở Mexico.
Sau chuyến đi Mông Cổ và Thái Lan vừa rồi thì Cuba là điểm dừng chân tiếp theo mà Đỗ Khánh Vân chọn lựa, loạt hình ảnh mà cô nàng chia sẻ khiến dân tình không khỏi xuýt xoa vì quá đỉnh.