Gần đây, Đại Nghĩa thông báo sắp tới bản thân sẽ ngừng các hoạt động thiện nguyện vì nam nghệ sĩ không còn đủ sức nữa rồi.
Trong thời gian dịch bệnh hoành hành phức tạp như thế này, Đại Nghĩa là một trong những cái tên tích cực tham gia thiện nguyện nhiều nhất. Nam nghệ sĩ được khán giả yêu quý với tấm lòng chân ái, đem sự tích cực đến cho mọi người mà không ngại nguy hiểm, khó khăn, trao những món quà ý nghĩa đến bà con. Đại
Nghĩa cũng thường xuyên đăng tải hành trình phát quà tình nguyện của mình. Hình ảnh của nam MC trong lòng đại chúng là một con người chất phát, giản dị, luôn có nụ cười tươi tắn trên môi.
Đại Nghĩa là một trong những nghệ sĩ hoạt động thiện nguyện tích cực
Mới đây, anh cũng cập nhật về tình hình của mình trong công tác thiện nguyện. Anh cho biết trong đoạn video, sau chuyến đi ngày hôm nay, anh đã giải quyết hết số hàng tồn trong kho và số đồ bảo hộ còn lại sẽ được chuyển đến bệnh viện dã chiến trong thời gian tới. Nam MC cũng thông báo tới người hâm mộ của mình rằng anh sẽ dừng công việc tiếp tế lương thực, thực phẩm cho bà con thành phố.
Đại Nghĩa sẽ dừng công việc thiên nguyện để nghỉ ngơi
Anh chia sẻ: "Sắp tới ngày 15/9 cũng tương đối mở cửa, thoáng cho mọi người một tí. Cho nên Nghĩa nghĩ rằng hỗ trợ về lương thực có lẽ đến đây cũng tạm đủ. Đúng trong thời điểm này khó khăn lắm, nên đúng là ở đâu thì người ta cũng cần và mình cũng đã làm hết sức mình của mình thôi, chứ còn gọi là đủ thì chắc chắn không bao giờ là đủ".
Khi làm thiện nguyện, anh luôn phải xuất hiện với hình ảnh lạc quan, vui vẻ để đem tới nhiều điều tích cực. Nhưng Đại Nghĩa và các cộng tác gặp không ít khó khăn, như việc nguồn nhân lực của anh và ca sĩ Mỹ Hạnh không còn nhiều nữa nên không còn nhiều sức lực để tiếp tục các chuyến cứu trợ bà con.
Sau thời gian làm thiện nguyện tích cực, Đại Nghĩa phải dừng công việc này vì hiện nay anh không còn đủ sức để tiếp tục tiếp tế. Nam nghệ sĩ cho biết rất lấy làm tiếc khi phải đưa ra quyết định này trong khi còn rất nhiều bà con khó khăn vì dịch bệnh.
Anh nói: "Để dừng lại một đoạn đường mà chúng ta đã cùng đi qua. Còn nhiều tiếc nuối lắm bởi mình cũng còn mong muốn làm nữa, nhưng sức người có hạn. Nên là thôi mình tự lượng sức mình để mình dừng lại. Để rồi sau đó, mình hồi phục sức khỏe, nhân lực đầy đủ mình quay trở lại với những chuyến xe khác, các chương trình khác".
Cuối video, Đại Nghĩa và Mỹ Hạnh không gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân cũng như các cộng sự đã hỗ trợ trong công tác thiện nguyện trong thời gian vừa qua và lời chúc sức khỏe, người hâm mộ, bà con trong thành phố để có thể nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.
Đại Nghĩa tham gia tình nguyện chống dịch và tiếp tế rất nhiều hàng hóa, lương thực, thực phẩm đến tận nhà người dân, đến tận các khu phong tỏa. Anh đã làm các công việc như: điều phối người dân xét nghiệm, tiêm vaccine, đi chợ giúp bà con, hay các hoạt động ngoại khóa là hát tặng các y bác sĩ ở bệnh viện dã chiến.
Nam MC làm rất nhiều công việc từ đi mua đồ hộ cho bà con, hay ca hát cho các tình nguyện viên kh
Khi thành phố thông báo tháo gỡ dần những hạn chế sau ngày 15/9, nhiều sao Việt như Việt Hương, Trang Trần cũng quyết định dừng thiện nguyện trong thời gian tới để có thể nghỉ ngơi, về bên gia đình, chăm sóc bản thân,...Mặc dù việc dừng hoạt động này cũng để lại nhiều tiếc nuối, nhưng cũng đến lúc các nghệ sĩ như Việt Hương, Đại Nghĩa hay Mỹ Hạnh có thể nghỉ ngơi và tấm lòng của họ thật là cao cả khi dốc hết sức để cùng đất nước vượt qua đại dịch.
NGUỒN: Tổng hợp
Quan điểm chắc nịch của travel blogger Khoai Lang Thang khiến cư dân mạng gật gù đồng ý và hoa hậu Thuỳ Tiên cũng vào xin lỗi vì mặc sai trang phục.
Trong chiếc áo xanh của đội khử khuẩn, 8 cô gái nhỏ bé vẫn ngày ngày đeo trên mình bình phun 40kg đi khắp các vùng dịch của Sài Gòn thực hiện nhiệm vụ.
Thính chất lượng đến từ vị trí "chủ tịt" ACB và quan trọng là anh ấy còn độc thân thưa quý zị!
Chỉ vì 1 câu nói mà Lisa BLACKPINK bị tố là "pick me girl" giả tạo, cố tình dìm Rosé để khen mình.
Ngay khi có điện thoại báo có bệnh nhân trở nặng, bác sỹ Quân y ngay lập tức mặc đồ bảo hộ, phóng xe máy rồi chạy len lỏi trong con hẻm nhỏ để giành giật sự sống cho bệnh nhân F0.
Hình ảnh hai em bé với lá cờ đỏ, áo dài trắng cùng lời gửi gắm mong Việt Nam vượt qua dịch bệnh, đón Tết bình an khiến ai ngắm nhìn cũng xao xuyến lòng.
Tuổi trẻ muốn trốn đi chơi thật xa, bạn đang tìm đến một nơi không xô bồ như ở thành phố, trốn thật xa đến nơi yên bình. Vậy hãy thử tới đảo Thạnh An, Cần Giờ để nghỉ ngơi xả hơi.
Cần gì đi đâu xa, đợi khi Sài Gòn khỏe lại, mình cùng ghé thăm Dinh Độc Lập đẹp mơ màng, hoài niệm qua bộ ảnh đậm chất điện ảnh của chàng trai Nguyễn Thanh Vũ này nhé.
Giới trẻ Sài Gòn lại được thưởng thức “phát minh" mới nhất trong bộ sưu tập bánh tráng gọi tên bánh tráng tóp mỡ sốt me trứng
Những quán cafe tone lạnh 1 màu như đen, xám thiết kế theo phong cách tối giản đang trở thành trào lưu được ưa chuộng gần đây
Rang Rang Coffee nổi tiếng là cà phê sống ảo của giới trẻ Sài Thành, giờ đây đã có thêm chi nhánh tại Phú Mỹ Hưng - xứng đáng là "thiên đường" nếu bạn muốn chill chill tụ tập hay đang tìm kiếm một góc làm việc, học tập hiệu quả.
Nghe nói đây là quán cafe hot rần rần gần đây tại TP.HCM, nhưng mới nhìn vào menu thôi cũng hú hồn.