Home TIN TỨC Nhận hết số hàng bị bom, Rhymastic "nhảy" trứng và táo cho Bư còn lại chia sẻ cho cư dân chung cư cùng "party"

Nhận hết số hàng bị bom, Rhymastic "nhảy" trứng và táo cho Bư còn lại chia sẻ cho cư dân chung cư cùng "party"


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Tình hình là hơn 100 đơn hàng bị bom sẽ được phân phát lại cho những người thực sự cần mọi người ạ!

Hay tin hơn 100 đơn hàng bị bom là ở phường mình thì Rhymastic đã nhanh chóng thu mua toàn bộ để gửi đến những cư dân nơi mình sinh sống. Anh cập nhật trên trang cá nhân là đã nhận được tổng số đơn hàng bom. Theo hình ảnh chính chủ cung cấp thì số hàng bom đều là nhu yếu phẩm thiết thực, có lẽ đó cũng là lý do mà Rhymastic thu mua. Anh cũng cho biết đã tranh thủ "nhảy" ít trứng và táo cho bé Bư, còn lại thì nhường cho mọi người tại phường dùng. Ai cần lượng thực thì hãy liên hệ luôn với anh để được nhận hàng.

Nhận hết số hàng bị bom, Rhymastic

Nhận hết số hàng bị bom, Rhymastic

Nhiều người bảo rằng sao nam rapper không lấy thêm đồ về mà dùng thì anh chỉ trả lời rằng nhà có đầy đủ rồi nên anh để lại cho người cần hơn. Mà dù làm việc tốt thế mà trời vẫn chưa độ, Rhymastic than thở sao đơn thịt anh đặt của phường đến giờ vẫn chưa thấy được giao.

Nhận hết số hàng bị bom, Rhymastic

Nhận hết số hàng bị bom, Rhymastic

Nhận hết số hàng bị bom, Rhymastic

Nhận hết số hàng bị bom, Rhymastic

Hành động kịp thời của Rhymastic đã nhận được rất nhiều lời khen của CĐM. 

Cụ thể mới đây, một phường trong thành phố bị bom hơn 100 đơn hàng đi chợ hộ khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc, thương các chiến sĩ mất công sức đi mua mà chẳng giao được đến tay người cần. Khi được liên hệ thì một số người trả lời rằng họ đặt thử xem có được hay không!?

Được biết hình thức đi chợ hộ thế này, các cán bộ của phường, xã sẽ nhận chuyển khoản trước hoặc người dân gửi tiền sau. Nhưng có nhiều người ý thức kém lại đặt xong không nhận. 

Nhận hết số hàng bị bom, Rhymastic

Hiện nay thì các đơn hàng đều phụ thuộc vào đơn vị cung ứng là siêu thị, nên tình hình dịch bệnh thế này nhiều siêu thị sẽ không chuẩn bị kịp cho các phường ngay, việc 2-3 ngày mới nhận được hàng có lẽ đã nảy sinh tâm lý muốn mua nhanh nên hủy đơn hàng ở nhiều người. Chưa kể đơn hàng toàn là combo, không phải là mua từng món có sẵn nên không tránh được tình trạng thiếu hàng, không đúng ý người mua nên họ không nhận. 

Tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, nguồn nhân lực chắc chắn sẽ bị thiếu hụt, trong khi số lượng công việc thì quá nhiều nên không thể tránh được những thiếu sót xảy ra. Cũng khó có thể giao trọn vẹn được, nhưng họ luôn liên tục bổ sung để người dân nhận được hàng sớm nhất. 

Tuyến đầu đang rất vất vả. Nên điều chúng ta cần làm bây giờ là thông cảm và cùng nhau ý thức hơn trong hành trình chống dịch này. 

Nguồn: Tổng hợp

Quang Trung chụp ảnh khoe đồ ăn cực lú, dân tình lo lắng: đôi dép anh ổn không?

Nhân vật chính là đồ ăn đã bị cướp spotlight bởi đôi chân một cách trắng trợn!

Đăng video khoe cơm tại khu cách ly, chàng trai phải vội lên tiếng thanh minh khi nhận nhiều ý kiến trái chiều

Chàng trai chia sẻ về bữa cơm 30k tại khu cách ly nhưng bất ngờ nhận chỉ trích từ cư dân mạng

Soi tận mắt căn penthouse 173 tỷ nhìn như tòa lâu đài nơi G-Dragon và Jennie bí mật hẹn hò

Bàn ăn nhà có 4 cái ghế giá từ 3 đến hơn 800 triệu đồng, lại còn nằm trong căn penthouse 173 tỷ đồng nữa chứ, đây chính là địa điểm hẹn hò ưa thích của G-Dragon và Jennie!

9X và những lần ngất xỉu, kiệt sức trong hành trình giúp đỡ các F0

Suốt 2 tháng qua, Hoàng Phúc đã liên tục lấy xe hơi của anh đi chở bệnh nhân F0 tới bệnh viện, chở bình oxy,... 9X đã có 2 lần ngất xỉu, kiệt sức trong hành trình chống dịch Covid-19 này.

Điểm danh 15 quán cà phê đẹp nhất Sài Gòn, hẹn hò hay tụ tập bạn bè đều cực lý tưởng

Sài Gòn chẳng bao giờ thiếu những địa điểm hẹn hò, tụ tập. Trong bài viết này Check in Vietnam sẽ điểm danh 10 quán cà phê đẹp nhất Sài Gòn cho bạn tha hồ đến nhâm nhi đồ uống tuyệt ngon và check in mỏi tay, đăng mãi không hết ảnh nhé!

Bún đậu Mạc Văn Khoa tiếp tục bị đột nhập lần 2, camera một lần nữa bóc diễn biến đáng sợ

Không biết vì sao mà thời gian này quán bún đậu của Mạc Văn Khoa liên tiếp gặp hạn.

Visual căng cực của bạn gái tin đồn Ngô Kiến Huy, thường xuyên đi du lịch chung, tung "hint" ngọt đến sâu răng

Bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy không chỉ sở hữu nhan sắc đỉnh mà vóc dáng này khi diện bikini cũng không phải dạng đùa.

Có gì ở 2 hàng bánh mì giá "cắt cổ" ở Sài Gòn và Hà Nội, giá 1 ổ lên tới trăm nghìn liệu có "xắt ra miếng"?

Liệu hai tiệm bánh mì có giá rất cao so với mặt bằng chung ở Sài Gòn và Hà Nội này có ngon như lời đồn, có đúng với câu chuyện "đắt xắt ra miếng" không?

2
2
2
2
3