Home TIN TỨC Mở thêm chi nhánh Sà Bì Chưởng tại Đà Lạt, bộ ba Độ Mixi, PewPew và Xemesis tiếp tục hút khách

Mở thêm chi nhánh Sà Bì Chưởng tại Đà Lạt, bộ ba Độ Mixi, PewPew và Xemesis tiếp tục hút khách


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Mấy ngày nay, quán cơm tấm mới mở của bộ 3 Độ Mixi, PewPew và Xemesis mới mở ở Đà Lạt “làm mưa, làm gió”, đông đảo khách hàng đến xếp hàng dài, đến cả chủ quán cũng phải vào phục vụ.

Bộ 3 đình đám làng streamer gồm PewPew, Độ Mixi và Xemesis đã cùng nhau mở quán cơm tấm Sà Bì Chưởng và nhận được không ít sự quan tâm của phần đông đảo khán giả. Sau những thành công nhất định, bộ 3 streamer đã mở thêm nhiều chi nhánh ở TP.HCM và mới đây nhất quán cơm tấm cũng có mặt tại Đà Lạt.

Cơ sở mới của “Sà Bì Chưởng” đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 19/12. Ngay khi nhà hàng đón tiếp khách, rất đông các fan của bộ ba streamer này đã đến chúc mừng khai trương.

Không gian của chi nhánh mới này gồm 3 tầng, khá rộng rãi, thoáng mát và decor đơn giản, bắt mắt, gọn gàng, màu sắc chủ đạo cùng logo bộ 3 nổi bật cũng đều được thiết kế giống như những chi nhánh khác.

Vào ngày hôm đó, lượng khách đến đông đến nỗi có anh chủ là Độ Mixi và Xemesis cũng xắn tay áo, đeo tạp dề để phục vụ những vị khách. Hình ảnh thân thiện cùng sự phục vụ tận tình của hai streamer khiến dân tình thích thú. Nhiều khoảnh khắc được ghi lại và được fan hâm mộ chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Một điều đáng tiếc trong ngày khai trương là nam streamer PewPew đã không xuất hiện vì anh đang bận công việc cá nhân. Quán cơm Sà Bì Chưởng này hứa hẹn sẽ rất đông khách tại Đà Lạt.

NGUỒN: Tổng hợp

Check-in cháy máy ở nhà máy trà cổ Đà Lạt gần 100 tuổi đẹp mê mẩn

Đà Lạt không chỉ có những mùa hoa đẹp nao lòng, mùa mây huyền ảo,... mà còn có máy trà cổ Đà Lạt gần 100 tuổi - tọa độ lâu đời nơi phố núi mang vẻ đẹp hoài niệm.

"Choáng" với chiều trò buôn bán gian dối của tiểu thương tại chợ Đà Lạt

Dân tình thất vọng cực độ trước hành vi buôn bán xảo trá của tiểu thương tại chợ Đà Lạt.

4 cây cầu treo đẹp nhất Việt Nam: Chụp hình cực chill, nhưng không dành cho người yếu tim

4 cây cầu treo siêu đẹp ở Việt Nam, check-in thì đẹp đó, nhưng mà không dành cho người yếu tim khi bước lên cầu.

Gợi ý tour giá rẻ, 3 địa điểm du lịch trong nước chỉ dưới 5 triệu đồng

Hết dịch, bạn đang rất muốn tự thưởng cho mình một chuyến đi ngắn cho bớt “cuồng chân”, nhưng bạn lại đang phân vân về vấn đề chọn tour giá rẻ, với 5 triệu đi du lịch ở đâu trong nước đẹp và tiết kiệm nhất

Những quán bánh mì Việt ở nước ngoài khiến dân Tây một lần thử là mê đến già

Ngày nay, bánh mì kẹp của Việt Nam trở thành món ăn đường phố xuất hiện nhiều nơi trên thế giới, sức hút không thua kém những món độc - lạ khác.

Đón mùa thu hương cốm với các bước làm món xôi cốm

Hãy cùng hòa vào cảm xúc đón mùa thu hương cốm với các bước làm món xôi cốm từ một cư dân mạng đang không ở Hà Nội, cũng không phải ở miền Bắc.

Độc đáo món nấm trứng tự hái ở rừng thông: "Có hai loại nấm trứng phổ biến thường được người dân sử dụng làm thức ăn"

Một bạn trẻ Lâm Đồng đã giới thiệu món nấm trứng tự hái ở rừng thông quê nhà vô cùng độc đáo và cho biết "có hai loại nấm trứng phổ biến thường được người dân sử dụng làm thức ăn".

Phát hiện đồi cát trắng Bình Thuận "vắng vẻ và không mất phí", chill hơn đồi cát Bàu Trắng

Ở khu vực bờ biển tiếp giáp với nhiều cồn cát lớn của tỉnh Lâm Đồng, các tín đồ du lịch đã khám phá ra một nơi check in mà họ gọi là đồi cát trắng Bình Thuận, vắng vẻ và không mất phí so với nơi nổi tiếng hơn gần đó là đồi cát Bàu Trắng.

Bạn trẻ Hà thành chia sẻ lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người: Chốt kèo thì dịp 30/4 - 1/5 tới phải xin nghỉ thêm đấy!

Nếu lo chưa biết đi đâu dịp 30/4 - 1/5 tới cho hết những ngày nghỉ khá dài thì bạn có thể tham khảo lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người sau đây và bạn sẽ phải xin thêm ngày nghỉ.

Thích thú với hình ảnh đoàn tàu La Reine mới toanh chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát

Tham quan bên trong đoàn tàu La Reine chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát được Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho ra mắt từ ngày 24-12.

Phượt thủ đua nhau cập nhật tình hình mùa hoa dã quỳ Đà Lạt gây "sốt ruột" cộng đồng mạng

Không sốt ruột sao được khi mùa hoa dã quỳ Đà Lạt đã bắt đầu được khoảng 1 tuần và chỉ nay mai thôi có thể hoa đã tàn. Đó là thông tin sơ bộ mà các phượt thủ đua nhau cập nhật trên một số diễn đàn MXH.

2
2
2
2
3