Home Đi đây này Không cần mơ mộng Nhật Bản, ngay tại Đà Lạt cũng có trạm xe bus Totoro cho các fan Ghibli đây!

Không cần mơ mộng Nhật Bản, ngay tại Đà Lạt cũng có trạm xe bus Totoro cho các fan Ghibli đây!


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Mê Totoro quá, cặp vợ chồng bắt tay làm luôn một trạm xe bus hình anh bạn đáng yêu này. Đi Đa Lạt lại có chỗ check in mới rồi.

Totoro là một nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng "Hàng xóm của tôi là Totoro" sản xuất bởi hãng phm Ghibli. Nó là con vật với thân hình mập ú, hiền lành được rất nhiều các bạn nhỏ cũng như người lớn yêu thích và luôn ước mơ được lạc vào thế giới trong bộ phim một lần.

Hình ảnh Totoro ở trạm xe buýt là một trong những phân cảnh nổi bật nhất bộ phim

Vì quá yêu thích bộ phim hoạt hình cùng nhân vật Totoro, một cặp vợ chồng ở Đà Lạt đã tỉ mỉ tạo ra một con Totoro đáng yêu và còn làm hẳn một trạm xe bus giống hệt trong phim.

Chân dung cặp vợ chồng yêu thích Totoro trong những ngày đầu tiên xây dựng bức tượng

Được biết, đôi vợ chồng này là chủ của một Homestay mang tên Thị trấn nhỏ ở 17 Ngô Văn Sở p9 TP Đà Lạt. Anh chị chủ chia sẻ: " Vì không chuyên nên làm hơi lâu so với qui định. Nhưng nhìn lại quá trình thấy vui quá. Hai vợ chồng mình làm ra mục đích để các bạn có thêm điểm checkin công cộng trên Đà Lạt. Các bạn cứ tới chụp hình thoải mái nhé. Hoàn toàn free hết"

Những ngày mới đầu Totoro còn là cục xi măng tròn tròn

Chưa xong mà đã thấy giống y hệt, cưng xỉu rồi

Những "vị khách" đầu tiên check in với "ông tượng béo" này

Trạm xe bus ngày hoàn thiện đã có đủ cả chỗ ngồi, bảng điểm đến

Các bức tượng Totoro ở nhiều nơi cũng đã có, đơn cử như Nhật Bản. Nhưng chắc chắn đây là "Totoro đầu tiên của Việt Nam". Thế là từ nay lại có một điểm check in mới ở Đà Lạt rồi!

Chọn trải nghiệm - trọn cảm xúc. Cùng cộng đồng CheckinVietnam đi ăn chơi và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm du lịch của mình tại link này nhé! ​

Nguồn: Lâm Khánh Dương

Vi vu Hàn Quốc tại phố hàn K-Town - Mega Grand World Hà Nội với bộ sưu tập Artwork cực nghệ

Mega Grand World Hà Nội nổi tiếng với giới trẻ Hà Nội nhờ những show nhạc nước mãn nhãn, hay những góc check-in bên bản dupe của dòng sông Venice. Nhưng mọi người dường như quên mất rằng K-Town thuộc Mega Grand World cũng là một trong những tâm điểm được nhiều người yêu thích văn hóa “Hàn lưu” quan tâm và mong đợi.

Loạt địa điểm bỏ hoang ở Đà Lạt nhưng lại thu hút giới trẻ check in "rần rần"

Đà Lạt có hàng ngàn điểm du lịch check in "sống ảo" và những địa điểm bỏ hoang nơi đây cũng thu hút chẳng kém chốn đông đúc, nhộn nhịp.

Khổ thân Jennie cật lực đánh bông cafe với trứng mà Dalgona vẫn không thành hình

Gần 1 năm kể từ khi Dalgona thành trend, Jennie mới thử làm món cafe đình đám này.

Không cần mơ mộng Nhật Bản, ngay tại Đà Lạt cũng có trạm xe bus Totoro cho các fan Ghibli đây!

Mê Totoro quá, cặp vợ chồng bắt tay làm luôn một trạm xe bus hình anh bạn đáng yêu này. Đi Đa Lạt lại có chỗ check in mới rồi.

Khai xuân an lành ở 5 homestay yên bình này trên Đà Lạt giữa mùa dịch

Tết này phải giãn cách xã hội vì dịch bệnh, tốt nhất lên Đà Lạt tìm homestay để lánh xa ồn ào phố thị, ăn ngon ngủ ấm "đã cái nư".

"Khi bạn bè đi Đà Lạt và nó bảo có chút quà “biểu tượng” dành cho mình", thì nhìn quà xong chỉ biết "xỉu up xỉu down"

Mới đây, bài đăng của cô bạn Quỳnh Thy trong một group: "Khi bạn bè đi Đà Lạt và nó bảo có chút quà "biểu tượng" dành cho mình…" khiến cư dân mạng phải cười "xỉu up xỉu down". Hóa ra đây là cái kết dành cho những ai thích đòi quà Đà Lạt...

Độc đáo món nấm trứng tự hái ở rừng thông: "Có hai loại nấm trứng phổ biến thường được người dân sử dụng làm thức ăn"

Một bạn trẻ Lâm Đồng đã giới thiệu món nấm trứng tự hái ở rừng thông quê nhà vô cùng độc đáo và cho biết "có hai loại nấm trứng phổ biến thường được người dân sử dụng làm thức ăn".

Phát hiện đồi cát trắng Bình Thuận "vắng vẻ và không mất phí", chill hơn đồi cát Bàu Trắng

Ở khu vực bờ biển tiếp giáp với nhiều cồn cát lớn của tỉnh Lâm Đồng, các tín đồ du lịch đã khám phá ra một nơi check in mà họ gọi là đồi cát trắng Bình Thuận, vắng vẻ và không mất phí so với nơi nổi tiếng hơn gần đó là đồi cát Bàu Trắng.

Bạn trẻ Hà thành chia sẻ lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người: Chốt kèo thì dịp 30/4 - 1/5 tới phải xin nghỉ thêm đấy!

Nếu lo chưa biết đi đâu dịp 30/4 - 1/5 tới cho hết những ngày nghỉ khá dài thì bạn có thể tham khảo lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người sau đây và bạn sẽ phải xin thêm ngày nghỉ.

Thích thú với hình ảnh đoàn tàu La Reine mới toanh chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát

Tham quan bên trong đoàn tàu La Reine chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát được Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho ra mắt từ ngày 24-12.

Phượt thủ đua nhau cập nhật tình hình mùa hoa dã quỳ Đà Lạt gây "sốt ruột" cộng đồng mạng

Không sốt ruột sao được khi mùa hoa dã quỳ Đà Lạt đã bắt đầu được khoảng 1 tuần và chỉ nay mai thôi có thể hoa đã tàn. Đó là thông tin sơ bộ mà các phượt thủ đua nhau cập nhật trên một số diễn đàn MXH.

Mùa này đi du lịch Đà Lạt phải ngắm hoa dã quỳ nở rộ sắc vàng trên khắp đồi núi

Hoa dã quỳ ở tỉnh Lâm Đồng nở rộ từ cuối tháng 10 đến tháng 12, khoe sắc vàng tươi nổi bật giữa không gian cao nguyên mát mẻ, tạo nên khung cảnh đẹp như tranh.

2
2
2
2
3