Home TIN TỨC Ngày thứ 2 của dịp lễ 30/4 - 1/5, Nha Trang đón lượng lớn du khách đến nghỉ dưỡng, vui chơi

Ngày thứ 2 của dịp lễ 30/4 - 1/5, Nha Trang đón lượng lớn du khách đến nghỉ dưỡng, vui chơi


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Trong ngày hai của dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, nhiều du khách đổ về thành phố Nha Trang nghỉ dưỡng, vui chơi, các địa điểm du lịch trở nên đông đúc.

Ngày hôm nay (30/4), Nha Trang mát mẻ, trời đẹp. Nhiều du khách tranh thủ kỳ nghỉ nhiều ngày đổ về TP Nha Trang để du lịch biển.

Tại đường Trần Phú, đoạn công viên Phù Đổng đến cảng Cầu Đà, hôm nay đã xảy ra tình trạng ùn ứ kéo dài, đa phần là xe khách, ô tô cá nhân từ các địa phương khác. Càng đi về phía Nam (khu vực cảng du lịch đi các tour đảo), càng nhiều xe bị kẹt lại vì lượng xe cộ càng đông hơn.

Vì kẹt đường mà các xe mất khoảng 30 phút đi trên 1km trên đường Trần Phú để đến được các điểm du lịch như bến đò Dân Sinh Phú Quý. Chính quyền TP Nha Trang đã huy động lực lượng CSGT, trật tự điều tiết giao thông.

Ông Phan Chân (người lái cano du lịch Tài Lộc) cho biết, trong 5 ngày lễ, khách đi tour các đảo đã hết chỗ. Lễ năm nay, đông hơn năm ngoái nhiều. “Khách đến đông, người làm du lịch như chúng tôi dù có mệt nhưng rất mừng vì du lịch sôi động lại”, ông Chân nói.

Theo Sở Du lịch Khánh Hòa, trong 4 tháng đầu năm, Khánh Hòa đã đón hơn 1.150.000 lượt khách du lịch, tăng gần 50% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó có hơn 361.000 lượt khách quốc tế và hơn 789.000 lượt khách nội địa. Tổng doanh thu du lịch 4 tháng ước đạt hơn 6.000 tỷ đồng.

NGUỒN: Tổng hợp

Chán phố thì lên Đà Lạt để "về quê", trốn thật xa đô thành với 3 thôn làng này

Đà Lạt quả là vùng đất mộng mơ, không chỉ sở hữu phong cảnh trữ tình, nên thơ, mà còn có nhiều địa điểm để du khách gần gũi với thiên nhiên, ví dụ như 3 ngôi làng dưới đây.

Cuộc thi "Mùa hè đi biển đến Ocean City" đến thời hạn dừng nhận bài dự thi, thí sinh hồi hộp chờ kết quả

Đúng như thời hạn đã thông báo từ trước, vào thời điểm gia hạn nhận bài dự thi hôm 30/6, đúng 12h ngày 10/7 BTC cuộc thi "Mùa hè đi biển đến Ocean City" chính thức dừng nhận bài dự thi. Cuộc thi nào cũng có những sự ganh đua, hẳn thời điểm này nhiều thí sinh - chủ nhân những tài khoản đã đăng tải bài thi - đang hồi hộp chờ kết quả.

Tuyết rơi trên đỉnh Phú Sĩ sau thời gian chờ đợi dài kỷ lục, du khách thở phào nhẹ nhõm

Thở phào nhẹ nhõm hẳn là cảm giác của nhiều du khách đang dự định hoặc đã có kế hoạch du lịch Nhật Bản thời gian này. Thông tin tuyết rơi trên đỉnh Phú Sĩ đã được xác nhận sau rất nhiều ngày đỉnh núi trơ trọi.

Nghỉ lễ 30/4 - 1/5 không đi biển Vũng Tàu đón nắng đầu hè thì phí, hàng loạt bãi biển xinh đẹp đang chờ bạn

Biển Vũng Tàu vào mỗi dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 hàng năm luôn thu hút đông đúc du khách đổ về tắm biển. Vậy nên nếu dịp nghỉ lễ năm nay mà không đi biển Vũng Tàu đón nắng đầu hè thì phí, nhất là khi giá vé bay đang tăng cao có thể khiến lượng du khách kỳ này giảm.

HOT: Khu du lịch 6000 tỉ Đại Nam chính thức mở cửa trở lại, miễn phí vé vào cổng như đúng lời hứa tri ân của bà Phương Hằng

Mới đây, thông tin Khu du lịch 6000 tỷ Đại Nam mở cửa trở lại khiến nhiều người vui mừng. Đặc biệt, bà Phương Hằng còn giữ đúng lời hứa tri ân, miễn phí vé vào cổng cho khách tham quan.

Hình ảnh Nha Trang từ trên cao "sánh ngang" Barcelona của Tây Ban Nha khiến dân mạng đua nhau thả tim

Hình ảnh Nha Trang từ trên cao sau được tác giả đăng tải lên MXH đã nhanh chóng lan truyền trên nhiều fanpage và được so sánh với thành phố Barcelona của Tây Ban Nha khiến dân mạng đua nhau thả tim.

Xanh biếc mùa rêu Hòn Đỏ: "Nàng tiên cá ngủ say" bên bờ biển miền Trung thức tỉnh

Những loạt ảnh chụp mùa rêu Hòn Đỏ trên diễn đàn Check in Vietnam nhắc nhớ đến địa danh được ví như "nàng tiên cá ngủ say" bên bờ biển miền Trung đã thức tỉnh khi vào mùa đẹp nhất trong năm.

"Mắm ruột" - Món ăn dân dã Nam Trung Bộ làm từ cá, có vị đậm và thơm nồng

Cư dân mạng đến từ Khánh Hòa nói "mắm ruột", món ăn dân dã Nam Trung Bộ, làm từ cá, có vị đậm và thơm nồng nhưng "tùy vùng mà tên gọi và cách làm có thể khác nhau".

Bạn trẻ review hành trình khám phá Nha Trang 5N5Đ: "Có cảnh đẹp để ngắm, biển trong để tắm, ảnh đẹp để xem"

Hãy cùng tham khảo những thông tin review cùng lịch trình cụ thể trong hành trình khám phá Nha Trang 5N5Đ của một bạn trẻ từng đi phượt đến thành phố biển xinh đẹp này.

Cá voi trở lại vùng biển Nha Trang, tạo nên những hình ảnh mãn nhãn

Những hình ảnh mãn nhãn ghi lại cảnh cá voi trở lại vùng biển Nha Trang, thỏa sức vẫy vùng trên vịnh biển xinh đẹp, từ một thành viên Check in Vietnam đã thu hút nhiều lượt like và thả tim.

5N4Đ ăn chơi trọn Nha Trang dịp hè: "Nên đặt vé máy bay sớm, vì đang mùa cao điểm giá rất mắc"

Mùa hè đến cũng là mùa nghỉ mát đến. Bạn đã có ý định dành chuyến đi này cho gia đình hay cho kỳ nghỉ cùng đồng nghiệp chưa? Tham khảo ngay những gợi ý cho chuyến đi 5N4Đ ăn chơi trọn Nha Trang dịp hè này nhé!

Tổ dân phố Hà Liên - Ngôi làng huyền ảo như ốc đảo giữa đầm nước gần Nha Trang

Trong loạt ảnh thu hút hàng nghìn lượt like và thả tim, ngôi làng huyền ảo như ốc đảo giữa đầm nước với mặt nước xung quanh đa màu sắc vô cùng ngoạn mục. Thực tế đây không phải ngôi làng mà là tổ dân phố Hà Liên trực thuộc một thị xã của tỉnh Khánh Hoà.

2
2
2
2
3