Home TIN TỨC Chuyến đi đầy tâm sự: Nửa đêm, Quyền Linh đi khắp Sài Gòn thăm các chiến sĩ ở các chốt tuyến đầu

Chuyến đi đầy tâm sự: Nửa đêm, Quyền Linh đi khắp Sài Gòn thăm các chiến sĩ ở các chốt tuyến đầu


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

“Tôi sẽ đến thăm các chốt chống dịch để động viên, chia sẻ khó khăn với các anh. Có những anh em chiến sĩ gần như kiệt sức vì trực 24/24" - Quyền Linh đến thăm các chốt tuyến đầu chống dịch lúc nửa đêm.

Trong thời này, Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ có các hoạt động thiện nguyện tích cực nhất. Gần đây,  Quyền Linh đã đi thăm nhiều chốt trực xuyên ngày đêm tại địa bàn TP.HCM.

Nam MC chia sẻ đoạn clip ghi lại cuộc hành trình trên mọi nẻo đường Sài Gòn vào lúc 11h đêm để thăm các chiến sĩ đang trực chốt kiểm dịch. Quyền Linh chia sẻ: "Sài Gòn gần như không một bóng người, chỉ có xe của tôi và một xe của anh công an dẫn đường phía trước. Tôi sẽ đến thăm các chốt chống dịch để động viên, chia sẻ khó khăn với các anh. Có những anh em chiến sĩ gần như kiệt sức vì trực 24/24".

Quyền Linh đi khắp Sài Gòn thăm các chiến sĩ ở các chốt tuyến đầu

Anh đã thăm các chốt ở quận 1, quận 4, quận 7 và Nhà Bè. Trong thời gian này, Quyền Linh đã có rất nhiều tâm sự khi quan sát đồng bào mình tích cực làm việc. Mặc dù đêm hôm trời mưa nhẹ, nhưng điều này cũng khiến các anh chiến sĩ làm việc vất vả hơn. Quyền Linh đến đây với mục đích là để khích lệ các anh, động viên và gửi những món quà ý nghĩa. "Nói là quà nhưng nó cũng chẳng có gì to tát, chỉ là cái bánh nóng, ly cà phê và một số món quà nhỏ giúp các anh lên tinh thần, coi như thay lời cảm ơn tới các anh”, anh chia sẻ.

Chuyến đi này Quyền Linh có rất nhiều cảm xúc khi nghe các chiếc sĩ tâm sự

Chuyến đi này Quyền Linh có rất nhiều cảm xúc khi nghe các chiếc sĩ tâm sự

Quyền Linh đã chia sẻ câu chuyện của mình khi thăm chốt, các chiến sĩ đã không được về nhà hay nghỉ ngơi đàng hoàng suốt 2 tháng nay. Đa số mọi người là lực lượng công an, y bác sĩ, dân quân, dân phòng và các tình nguyện tình viên phải gồng mình chống dịch từng giây từng phút. Qua đoạn clip, Quyền Linh cũng gửi đến khán giả thông điệp nên tuân thủ biện pháp 5K, tiêm vaccine khi đến lượt và nên ở yên trong nhà.

Quyền Linh tâm sự: "Thực ra, tôi đi ra đường lúc này cũng sợ lắm chứ, bệnh dịch đâu chừa một ai, nhưng vẫn cố gắng vì mọi người. Chúng ta nên thương lấy những người tuyến đầu bằng cách ở yên trong nhà. Họ đã hi sinh rất nhiều, kể cả mạng sống của mình để chống dịch, ngày đêm ở ngoài đường, trong bệnh viện, không được về nhà. Tôi biết, nhiều người dân cũng rất khó khăn trong thời điểm này nhưng mong mọi người cùng chung tay và tin tưởng để dập dịch".

Quyền Linh luôn là nghệ sĩ hoạt động từ thiện nhiệt tình

Trong thời gian gần đây, Quyền Linh miệt mài chuẩn bị những phần quà cứu trợ để gửi đến và con khó khăn. Anh bận đến nỗi không có thời gian để về nhà, "Trong hai tháng qua, tôi cũng đã đi rất nhiều, miệt mài từ sáng đến chiều ở khắp các con phố để chuyển quà đến bà con, nhưng sức lực tôi không chịu nổi nữa rồi. Tôi đi suốt hai tháng rồi, cứ miệt mài, về nhà không dám nhìn gia đình nữa. Nhưng tôi vẫn luôn cố gắng phấn đấu vì mọi người. Tôi cũng mong mọi người hãy lạc quan và tin tưởng".

Quyền Linh sẵn sàng chịu vất vả khi đi từ thiện

Quyền Linh và đồ tufe thiện đang chờ chuyển đến tay bà con

Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ tích cực làm từ thiện

Giới nghệ sĩ đi làm từ thiện đôi lúc cũng có lời ra tiếng vào như để đánh bóng tên tuổi, thế nhưng Quyền Linh bỏ ngoài tai sự đời, bình tình đáp lại và mong mọi người có thể đoàn kết, san sẻ tình thương trong lúc này. Nam Mc nói: "Trong giai đoạn này, Linh nghĩ rằng nghệ sĩ cũng là một chiến sĩ, họ đem lời ca tiếng hát, tinh thần của họ để cổ vũ, tuyên truyền cho mọi người. Linh hy vọng mọi người hãy đoàn kết với nhau để cùng chia sẻ, yêu thương trong giai đoạn này”.

Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ tích cực làm từ thiện

NGUỒN: Tổng hợp

Chán kiểu tóc của "người thừa kế", bé Bo nhà Hòa Minzy chuyển sang style "bụi bặm" bao ngầu

Mùa dịch không thể đên tiệm cắt tóc Hòa Minzy cũng như bao phụ huynh tự xử đẹp bộ tóc cho nhóc tì nhà mình

Tết trót ăn nhiều bánh chưng, đừng lo đã có bí kíp da đẹp dáng xinh của siêu mẫu Thanh Hằng

Sau Tết bạn có thấy cơ thể mình nặng nề hơn? Hãy cùng khám phá 3 đồ uống healthy cho năm mới khiến siêu mẫu Thanh Hằng đẹp chuẩn mọi lúc mọi nơi.

Cuộc sống người tình nguyện trong bếp ăn nấu hơn 300.000 suất cơm cho các bệnh viện dã chiến Sài Gòn: Đổ lửa đến ngày hết dịch

Ngày nào cũng nấu gần 30.000 suất cơm, làm từ 3h sáng 23h tối, nhưng 150 tình nguyện viên ăn ở tại bếp ăn thiện nguyện chùa Tường Nguyên vẫn nỗ lực không ngừng vì Sài Gòn.

Hai nữ sinh trẻ góp sức chống dịch: Người chạy 15km đến Trạm Y Tế, người vừa thi online vừa hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm

Muốn giúp người thì chẳng đợi tuổi: Em học sinh lớp 11 sẵn sàng chạy xe đạp 15km để giúp các bác sĩ tuyến đầu chống dịch, nữ sinh vừa thi online vừa hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm.

Các địa điểm du lịch đã sẵn sàng mở cửa đón khách rồi thì còn chần chứ gì mà không trải nghiệm ngay 6 tour du lịch xuất phát từ TP.HCM này

Nhiều địa điểm du lịch bắt đầu mở đón khách trở lại, từ TP.HCM bạn có thể xuất phát đến nhiều địa điểm du lịch khác nhau

Giới trẻ Sài Gòn háo hức tham gia đủ loại workshop, trải nghiệm vui chơi: từ làm nến thơm, tranh mosaic, đến bắn súng, chèo sup,... chỉ từ 30.000VNĐ

Do dịch bệnh nên thay vì đi chơi xa ngày cuối tuần thì người dân Sài Thành lại ưa thích các trải nghiệm mới mẻ hơn hẳn.

Nhà thờ Tân Định có tuổi đời hơn 150 năm, “đốn tim” du khách, Noel này nhất định phải check-in ở đây rồi

Nhà thờ Tân Định “đốn tim” du khách bởi kiến trúc độc đáo mang hơi thở của nhịp sống Sài Gòn hiện đại. Và Noel này, nhất định phải tới check-in ở đây rồi.

2
2
2
2
3