Home TIN TỨC Độc lạ Đà Lạt: Một cửa tiệm bán cả... "không khí Đà Lạt đóng chai" ship tận nơi

Độc lạ Đà Lạt: Một cửa tiệm bán cả... "không khí Đà Lạt đóng chai" ship tận nơi


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Một cửa tiệm bán đủ 7749 loại hàng hóa, kể cả... "không khí Đà Lạt đóng chai", thậm chí có ship tận nơi. Mặt hàng độc lạ lập tức khiến CĐM tranh cãi.

Mới đây, MXH được dịp xôn xao khi xuất hiện một cửa tiệm tại Đà Lạt bán món hàng độc lạ, có 1-0-2 là "không khí Đà Lạt đóng chai", ship tận nơi cho những ai muốn mua. Nhiều người bất ngờ khi cửa tiệm này thật sự bán sản phẩm không khí và còn in cả nhãn mác ghi tên mùi hương lên chai.

không khí Đà Lạt đóng chai

không khí Đà Lạt đóng chai

không khí Đà Lạt đóng chai

Vì vậy mà cửa tiệm cũng gây ra những cuộc tranh luận với những ý kiến trái chiều trên MXH. Trong khi có những ý kiến cho rằng việc làm này là sáng tạo, thì có những người bảo rằng nó quá vô tri và cửa tiệm làm như vậy thì "kiếm tiền quá dễ". Ấy thế nhưng, sự thật là gì?

không khí Đà Lạt đóng chai

Nếu để ý kỹ sẽ thấy rằng cửa tiệm này chính là một tiệm bánh từng rất nổi tiếng ở Đà Lạt, đó chính là tiệm bánh Cối Xay Gió. Việc bán chai không khí Đà Lạt như trên thật ra chỉ là một cách để marketing cũng như mang đến tiếng cười cho mọi người.

không khí Đà Lạt đóng chai

không khí Đà Lạt đóng chai

Tiệm đúng là có bán chai không khí Đà Lạt thật, nhưng theo cách nói vui của nhiều người thì đây là một món đồ "vô tri", chủ yếu mang để lại kỷ niệm và niềm vui. Chủ tiệm cũng nói rằng mọi người có thể mua về để trưng bày và làm kỷ niệm, còn thực chất mức giá bán cũng chỉ tương đương như bán một chiếc chai để đựng đồ uống hoặc trang trí mà thôi.

Nếu hiểu hết sự thật, dân mạng lại tỏ ra rất thích thú với cách làm này. Nhiều người dành lời khen ngợi cho cách làm sáng tạo của tiệm bánh Cối Xay Gió. Tiệm cũng thật sự có tâm khi đi khắp Đà Lạt để "thu thập" những không khí có mùi hương khác nhau như mùi dâu tây, mùi chợ Đà Lạt, mùi nhà ma Đà Lạt… Bắt đầu cũng có những vị khách muốn mua chai không khí này về để làm kỷ niệm. 

NGUỒN: Tổng hợp

Không cần mơ mộng Nhật Bản, ngay tại Đà Lạt cũng có trạm xe bus Totoro cho các fan Ghibli đây!

Mê Totoro quá, cặp vợ chồng bắt tay làm luôn một trạm xe bus hình anh bạn đáng yêu này. Đi Đa Lạt lại có chỗ check in mới rồi.

Xuất hiện quán cà phê ngập hoa dã quỳ ở Đà Lạt, cả vạt hoa vàng lên ảnh siêu xinh

Ngoài đến quán thưởng thức cà phê, khách du lịch hoàn toàn có thể chụp hình thoải mái cùng bụi hoa dã quỳ cực lớn phía sau hàng rào gỗ mà không tốn thêm bất kì chi phí nào.

K'Long K'Lanh - Ngôi làng Đà Lạt mộng mơ có sương mù giăng kín lối đi

Đưa nhau đi trốn ở một ngôi làng xinh đẹp tại Đà Lạt, mơ mộng sương khói giăng kín lối, long lanh như tên gọi.

Lãng mạn như "chồng nhà người ta": Tặng vợ bó hoa đính 100 lượng vàng nhân dịp 8/3

1 đại gia ở Cần Thơ đã thể hiện độ chịu chơi khi chi tới gần 7 tỷ đồng để đặt bó hoa có 102 tặng vợ nhân ngày 8/3.

Netizens phẫn nộ vì con đường lá phong vàng rực ở Hà Nội chỉ là “cú lừa”, chính chủ lên tiếng giải thích có làm nguôi ngoai

Một lần nữa những bức ảnh trên mạng thực tế của các tọa độ sống ảo lại tạo ra tranh cãi gay gắt

Không vừa đâu, Tây cột điện là thủ khoa Học viện Ngoại giao, đỉnh thế đã đủ điều kiện lấy hoa hậu Thùy Tiên chưa?

Cứ tưởng Tây cột điện cũng thường thôi, ai ngờ ghê phết, thủ khoa ngành luật Học viện Ngoại giao thế này xứng với hoa hậu quá rồi

Bạn trẻ Hà thành chia sẻ lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người: Chốt kèo thì dịp 30/4 - 1/5 tới phải xin nghỉ thêm đấy!

Nếu lo chưa biết đi đâu dịp 30/4 - 1/5 tới cho hết những ngày nghỉ khá dài thì bạn có thể tham khảo lịch trình đi khắp Đà Lạt 6N5Đ với chi phí 5,9 triệu/người sau đây và bạn sẽ phải xin thêm ngày nghỉ.

Thích thú với hình ảnh đoàn tàu La Reine mới toanh chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát

Tham quan bên trong đoàn tàu La Reine chạy tuyến Đà Lạt - Trại Mát được Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho ra mắt từ ngày 24-12.

Phượt thủ đua nhau cập nhật tình hình mùa hoa dã quỳ Đà Lạt gây "sốt ruột" cộng đồng mạng

Không sốt ruột sao được khi mùa hoa dã quỳ Đà Lạt đã bắt đầu được khoảng 1 tuần và chỉ nay mai thôi có thể hoa đã tàn. Đó là thông tin sơ bộ mà các phượt thủ đua nhau cập nhật trên một số diễn đàn MXH.

Mùa này đi du lịch Đà Lạt phải ngắm hoa dã quỳ nở rộ sắc vàng trên khắp đồi núi

Hoa dã quỳ ở tỉnh Lâm Đồng nở rộ từ cuối tháng 10 đến tháng 12, khoe sắc vàng tươi nổi bật giữa không gian cao nguyên mát mẻ, tạo nên khung cảnh đẹp như tranh.

Đến Đà Lạt mùa mưa nhất định phải thử những món ngon này để làm ấm bụng trong tiết trời se lạnh

Ăn gì khi đến Đà Lạt mùa mưa?. Dưới đây là các món ăn thích hợp trong tiết trời se lạnh càng làm cho việc ăn những món nóng hổi, vừa ăn vừa thổi trở nên hợp lý hơn bao giờ hết.

Lưu lại danh sách các món ăn ngon nhất định phải thử khi đến Đà Lạt

Top những món ngon ăn không thể bỏ qua khi đi du lịch Đà Lạt, chắc chắn du khách phải lưu lại để có một chuyến đi trọn vẹn.

2
2
2
2
3