Home TIN TỨC Khẳng định chắc nịch dùng 1 tài khoản nhận tiền cứu trợ nhưng có người soi ra Thủy Tiên dùng đến 2 tài khoản của cùng một ngân hàng

Khẳng định chắc nịch dùng 1 tài khoản nhận tiền cứu trợ nhưng có người soi ra Thủy Tiên dùng đến 2 tài khoản của cùng một ngân hàng


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Những hình ảnh được cho là bằng chứng Thủy Tiên nhận tiền ủng hộ miền Trung từ 2 tài khoản sau khi cô công bố chỉ dùng 1 tài khoản duy nhất.

Trong vụ ‘sao kê’ đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh liên tục bị ‘réo tên’. Cả hai cũng hẹn đến chiều ngày 19/9 sẽ livestream tại ngân hàng cùng luật sư. Ngoài ra, Thủy Tiên cũng đăng tải những chứng từ từ chính quyền của các các tỉnh miền Trung trên cá nhân của mình để chứng minh số tiền này đã được giải ngân.

Thủy Tiên dùng đến 2 tài khoản của cùng một ngân hàng để nhận quyên góp từ thiện

Thủy Tiên viết rất rõ: "Tiên chỉ sử dụng duy nhất 1 số tài khoản ngân hàng VCB 0181003469746 để kêu gọi cho chuyến từ thiện miền Trung, không hề có số thứ 2,3 nào khác như các thông tin bịa đặt. Nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của Tiên ngoài số TK nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung vui lòng gửi lên đây hoặc ngày mai cùng Tiên ra ngân hàng VCB Nam Sài Gòn đối chứng trước tất cả mọi người".

Thủy Tiên dùng đến 2 tài khoản của cùng một ngân hàng để nhận quyên góp từ thiện

Thủy Tiên khẳng định mình chỉ sử dụng một tài khoản duy nhất để nhận tiền hỗ trợ

Thế nhưng, sau đó, có người lại cho rằng Thủy Tiên đã sử dụng 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng. Người này đã công bố hình ảnh số tiền chuyển khoản cho Thủy Tiên vào số tài khoản có đuôi số 9746. Thủy Tiên cũng đã xác nhận ra điều này là hiểu nhầm và hứa sẽ chuyển về tài khoản đúng. Mặc dù đưa ra lời giải thích, nhưng ‘bằng chứng’ này chưa được chứng thực, vì số tiền này đi đâu vẫn còn là bí ẩn, không biết nó đã trao đến tay bà con miền Trung hay chưa hay các chương trình khác của Thủy Tiên.

Thủy Tiên dùng đến 2 tài khoản của cùng một ngân hàng để nhận quyên góp từ thiện


Thủy Tiên dùng đến 2 tài khoản của cùng một ngân hàng để nhận quyên góp từ thiện

Tuy nhiên dưới phần comment, có người cho rằng mình đã chuyển tiền vào tài khoản khác

Vào ngày 28/10/2020, Thủy Tiên từng thông báo sẽ đóng tài khoản cứu trợ vì áp lực dư luận. Tuy nhiên, cô đã mở tài khoản lại nhưng không công bố từ 12h22 ngày 20/10/2020 với mong muốn được nhận thêm tiền hỗ trợ.

Trong lần mở thứ hai, chồng của Thủy Tiên là Công Vinh phát hiện vợ mở lại tài khoản nên vào 15h15 ngày 2/11/2020, tài khoản bị đóng thêm một lần nữa. Cô cũng khẳng định rằng sau ngày 2/11/2020, tài khoản này mới được đóng hoàn toàn. Tuy nhiên, vào ngày 11/11/2020, có tài khoản được cho là sở hữu bởi một người Việt đang sống tại Czech gửi hơn 188 triệu đến tài khoản này, mặc dù trước đó Thủy Tiên đã thông báo đóng.

Thủy Tiên dùng đến 2 tài khoản của cùng một ngân hàng để nhận quyên góp từ thiện

188 triệu tiền được chuyển vào tài khoản này mặc dù thông báo bị khóa trước đó

Trước ‘bằng chứng’ này, Thủy Tiên chưa có bất cứ bình luận này, nhưng CĐM đang đợi chờ một lời giải thích thích đáng với khoản tiền này. Mong rằng Thủy Tiên sẽ sao kê kỹ càng vào ngày 17/9/2021 để mọi câu hỏi sẽ được giải đáp.

NGUỒN: Tổng hợp 
 


Lý Hải - Minh Hà dạy con làm muối vừng ở nông trại Đà Lạt, ăn với cơm nắm cứ gọi là "ngon số zách"

Mẹ Minh Hà than thở các bé cứ bốc lạc ăn, chỉ sợ làm xong thi lạc cũng hết mất rồi!

Khách tố thương hiệu lớn D. Pizza không giao hàng lại còn “quỵt tiền”, 1 tháng vẫn không hồi âm

Vụ việc shipper một hãng Pizza có tiếng không giao bánh cho khách mà bặt vô âm tín, không trả lại tiền đang rần rần trong một group review đồ ăn có tiếng hôm nay

Sao Việt đọ dáng với áo dài Tết: Hà Tăng đội mấn nền nã, Quỳnh Anh Shyn, Sun HT hết trễ vai đến xếp ly điệu đà

Cận Tết là hội sao Việt đã kịp đua nhau xúng xính áo dài truyền thống khắp đường phố rồi, người thì truyền thống, nền nã, người thì hiện đại trẻ trung.

Sài Gòn đã nới lỏng giãn cách nhưng người nghệ sĩ này vẫn hết lòng hỗ trợ, tiếp tế cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

TP.HCM đã nới lỏng giãn cách xã hội, tuy nhiên có một người nghệ sĩ này vẫn luôn hết lòng hỗ trợ, tiếp tế lương thực, thuốc men cho bà con gặp khó khăn vì dịch Covid-19.

Điểm mặt những cửa hàng Starbuck đẹp nhất thế giới, 1 đại diện Việt Nam lọt top

Trang Bangkok Foodie đã thống kê những địa điểm Starbucks đẹp nhất nhì trên thế giới, có một địa chỉ quen thuộc với các tín đồ Starbucks tại Hà Nội.

Soi tận mắt căn penthouse 173 tỷ nhìn như tòa lâu đài nơi G-Dragon và Jennie bí mật hẹn hò

Bàn ăn nhà có 4 cái ghế giá từ 3 đến hơn 800 triệu đồng, lại còn nằm trong căn penthouse 173 tỷ đồng nữa chứ, đây chính là địa điểm hẹn hò ưa thích của G-Dragon và Jennie!

Điểm danh 15 quán cà phê đẹp nhất Sài Gòn, hẹn hò hay tụ tập bạn bè đều cực lý tưởng

Sài Gòn chẳng bao giờ thiếu những địa điểm hẹn hò, tụ tập. Trong bài viết này Check in Vietnam sẽ điểm danh 10 quán cà phê đẹp nhất Sài Gòn cho bạn tha hồ đến nhâm nhi đồ uống tuyệt ngon và check in mỏi tay, đăng mãi không hết ảnh nhé!

Bún đậu Mạc Văn Khoa tiếp tục bị đột nhập lần 2, camera một lần nữa bóc diễn biến đáng sợ

Không biết vì sao mà thời gian này quán bún đậu của Mạc Văn Khoa liên tiếp gặp hạn.

Visual căng cực của bạn gái tin đồn Ngô Kiến Huy, thường xuyên đi du lịch chung, tung "hint" ngọt đến sâu răng

Bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy không chỉ sở hữu nhan sắc đỉnh mà vóc dáng này khi diện bikini cũng không phải dạng đùa.

Có gì ở 2 hàng bánh mì giá "cắt cổ" ở Sài Gòn và Hà Nội, giá 1 ổ lên tới trăm nghìn liệu có "xắt ra miếng"?

Liệu hai tiệm bánh mì có giá rất cao so với mặt bằng chung ở Sài Gòn và Hà Nội này có ngon như lời đồn, có đúng với câu chuyện "đắt xắt ra miếng" không?

2
2
2
2
3