Home TIN TỨC Từ câu hát "hãy để con trai bà bán bánh mì lo cho em", dân tình bỗng soi quán bánh mì của mẹ Phúc Du

Từ câu hát "hãy để con trai bà bán bánh mì lo cho em", dân tình bỗng soi quán bánh mì của mẹ Phúc Du


icon_bl_left icon_home_left icon_face_left

Mấy ngày nay chắc chắn bạn đã nghe không ít lần giai điệu “bánh mì” của Phúc Du trên các nền tảng MXH. Ngoài đời, mẹ của anh chàng cũng chính là có một xe bánh mì nho nhỏ.

Những ngày vừa qua, MV "Yêu anh đi mẹ anh bán bánh mì" được thể hiện bởi rapper Phúc Du làm mưa làm gió trên các nền tảng MXH vì giai điệu bắt tai. Đặc biệt là câu hát "hãy để con trai bà bán bánh mì lo cho em" còn trở thành trend trên TikTok. Nhưng đâu ai ngờ đó là sự thật.

Câu chuyện thật  thú vị hơn khi mới đây, "con trai bà bán bánh mì" không chỉ đơn thuần là lời bài nhạc của anh chàng Phúc Du, mà mẹ anh quả thật có một cửa hàng bánh mì tại Hà Nội.

Theo chia sẻ của cô chủ quán, cô đã bán ở đây khoảng 10 năm từ 6-7h sáng đến khoảng 2h chiều hàng ngày, khi nào hết khách thì cô nghỉ.

Nhiều người yêu thích hàng bánh mì của cô chính là sự thân thiện của chủ quán. Ngồi ăn tại hàng bánh mì cô Tâm thời gian này, trò chuyện với cô sẽ thấy cô rất tự hào về con trai mình và không ngại chia sẻ. Cô còn cho biết thêm, sau khi bài hát của cậu con trai được nhiều người biết đến, hàng bánh mì của cô cũng bắt đầu đông hơn.

Quán cô Tâm ngày ngày vẫn đông đúc, trong đó có những vị khách là các bạn trẻ ghé tới ăn thử. Các cô chú hàng xóm cũng qua ủng hộ rồi còn không ngừng trò chuyện về cậu "con trai bà bán bánh mì" khiến quán trở nên rôm rả hơn hẳn.

NGUỒN: Tổng hợp

Mùa trao giải Oscar lại đến, chúng ta lại dịp chiêm ngưỡng những pha ăn mặc "đã xấu lại còn như lá thu rơi tơi tả"

Lại một mùa Oscar nữa đến, chúng ta lại được chiêm ngưỡng những pha ăn mặc không thể nhìn nổi!

Ekip Rap Việt Mùa 2 chính thức lên tiếng sau ồn ào bị tố “xài chùa” poster

Trước những thông tin liên quan đến poster Rap Việt Mùa 2 đang tạo sự quan tâm trên mạng xã hội, đơn vị sản xuất chương trình đã chính thức lên tiếng

Soi gu du lịch của tiên tri Đen Vâu, cũng là người chơi hệ “nước” như lúc đoán đề thi Văn?

Chưa lần nào thừa nhận biết đề nhưng năm nao Đen Vâu cũng đoán trúng phóc!

Ai đi đâu thì đi, Á hậu Phương Nhi vẫn mê mệt Hà Nội

Khá bận rộn với lịch trình cá nhân nên hiếm khi thấy Á hậu Phương Nhi đi du lịch như những người đẹp khác. Tuy nhiên, nàng hậu vẫn chăm đi đây đi đó, như loanh quanh Hà Nội để tận hưởng chút lạnh cuối cùng trước khi mùa mới bắt đầu.

Khi tiết trời báo hiệu thời khắc "hạ tới xuân đi" đang đến, con đường lá vàng trường Đại học Sư phạm Hà Nội lại tấp nập như phim trường

"Con đường tình yêu", "đẹp như trong phim Hàn"... là những mỹ từ mà bao bạn trẻ đã dành cho con đường lá vàng trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cứ đến mùa thay lá, nơi đây lại tấp nập như phim trường.

Món ăn đặc biệt khiến Hà Nội xuất hiện con phố "có nhiều bà Vân"

Có một tuyến phố tại Hà Nội có nhiều “bà Vân” nhất, dù chỉ bán món lạc rang dân dã nhưng vẫn luôn là món quà đơn sơ qua bao thế hệ.

Những quán cà phê dành cho tín đồ thuần chay ở Hà Nội

Đồ uống thuần chay đang được đông đảo giới trẻ hưởng ứng, nhưng những nhà hàng thuần chay hay một quán cà phê có đồ uống thuần chay hiện chưa nhiều. Sau đây là gợi ý những quán cà phê sử dụng oat-milk dành cho tín đồ thuần chay tại Hà Nội.

Từ câu hát "hãy để con trai bà bán bánh mì lo cho em", dân tình bỗng soi quán bánh mì của mẹ Phúc Du

Mấy ngày nay chắc chắn bạn đã nghe không ít lần giai điệu “bánh mì” của Phúc Du trên các nền tảng MXH. Ngoài đời, mẹ của anh chàng cũng chính là có một xe bánh mì nho nhỏ.

Top 3 nhà hàng có phong cách ẩm thực kiểu Mỹ được bạn trẻ Hà thành ưa thích

Những nhà hàng có phong cách ẩm thực kiểu Mỹ sau đây rất có thể bạn đã từng thử qua nhưng lại không để ý chất Mỹ trong đó. Có lẽ không ít người vẫn đánh đồng ẩm thực kiểu Mỹ với phong cách ẩm thực châu Âu.

2
2
2
2
3